Bộ trưởng Pakistan gây cười vì "hóa mèo" khi livestream họp báo

Bộ trưởng Pakistan gây cười vì "hóa mèo" khi livestream họp báo
HHT - Người dùng Facebook liên tục thả icon 'haha' nhưng ông Shaukat Yousafzai không hề biết về tính năng filter mèo cute dễ thương này.

Theo AFP, sự cố hy hữu xảy ra hôm 14/6, chính trị gia người Pakistan - ông Shaukat Yousafzai - tham gia cuộc họp báo được livestream trên Facebook.

Không lâu sau khi sự kiện được phát trực tiếp, nhiều người xem phát hiện Bộ trưởng bỗng dưng "hóa mèo". Ông Yousafzai cùng 2 quan chức khác xuất hiện với cặp ria và đôi tai mèo màu hồng. 

Bộ trưởng Pakistan gây cười vì "hóa mèo" khi livestream họp báo ảnh 1
Bộ trưởng Shaukat Yousafzai "hóa mèo" trong buổi họp báo. 

Người dùng Facebook khi xem video trực tiếp liên tục thả biểu tượng "haha", đồng thời bình luận rôm rả về điều này. Ông Yousafzai không hề hay biết gì về hiệu ứng này.

Đội ngũ truyền thông cho biết, họ đã vô tình kích hoạt filter mặt mèo khi đang livestream và phát hiện ra vài phút sau đó. "Filter mặt mèo bị kích hoạt do nhầm lẫn. Mọi việc không quá nghiêm trọng. Tôi cũng không phải người duy nhất dính mặt mèo đâu, hai người khác cạnh tôi cũng bị", ông Yousafzai hài hước chia sẻ. 

Bộ trưởng Pakistan gây cười vì "hóa mèo" khi livestream họp báo ảnh 2
Những hình ảnh chính trị gia trong buổi họp báo lan truyền chóng mặt. 

Đoạn video đã bị xóa vài phút sau cuộc họp báo và đội ngũ này cam kết sẽ tránh các sự cố trong tương lai. Tuy nhiên, những hình ảnh vẫn được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. "Có ngài Bộ trưởng mèo trong nội các", "Tôi đề nghị tất cả các buổi họp của quốc hội trên toàn thế giới sẽ được ghi lại bằng filter mèo. Hãy bắt đầu với Quốc hội Anh", một người nói đùa.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm