Bộ trưởng Pakistan gây cười vì "hóa mèo" khi livestream họp báo

Bộ trưởng Pakistan gây cười vì "hóa mèo" khi livestream họp báo
HHT - Người dùng Facebook liên tục thả icon 'haha' nhưng ông Shaukat Yousafzai không hề biết về tính năng filter mèo cute dễ thương này.

Theo AFP, sự cố hy hữu xảy ra hôm 14/6, chính trị gia người Pakistan - ông Shaukat Yousafzai - tham gia cuộc họp báo được livestream trên Facebook.

Không lâu sau khi sự kiện được phát trực tiếp, nhiều người xem phát hiện Bộ trưởng bỗng dưng "hóa mèo". Ông Yousafzai cùng 2 quan chức khác xuất hiện với cặp ria và đôi tai mèo màu hồng. 

Bộ trưởng Pakistan gây cười vì "hóa mèo" khi livestream họp báo ảnh 1
Bộ trưởng Shaukat Yousafzai "hóa mèo" trong buổi họp báo. 

Người dùng Facebook khi xem video trực tiếp liên tục thả biểu tượng "haha", đồng thời bình luận rôm rả về điều này. Ông Yousafzai không hề hay biết gì về hiệu ứng này.

Đội ngũ truyền thông cho biết, họ đã vô tình kích hoạt filter mặt mèo khi đang livestream và phát hiện ra vài phút sau đó. "Filter mặt mèo bị kích hoạt do nhầm lẫn. Mọi việc không quá nghiêm trọng. Tôi cũng không phải người duy nhất dính mặt mèo đâu, hai người khác cạnh tôi cũng bị", ông Yousafzai hài hước chia sẻ. 

Bộ trưởng Pakistan gây cười vì "hóa mèo" khi livestream họp báo ảnh 2
Những hình ảnh chính trị gia trong buổi họp báo lan truyền chóng mặt. 

Đoạn video đã bị xóa vài phút sau cuộc họp báo và đội ngũ này cam kết sẽ tránh các sự cố trong tương lai. Tuy nhiên, những hình ảnh vẫn được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. "Có ngài Bộ trưởng mèo trong nội các", "Tôi đề nghị tất cả các buổi họp của quốc hội trên toàn thế giới sẽ được ghi lại bằng filter mèo. Hãy bắt đầu với Quốc hội Anh", một người nói đùa.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.