Bolivia: Kinh hoàng cảnh lan can tầng 4 ở trường ĐH gãy sụp, nhiều sinh viên rơi xuống đất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi các sinh viên đang chen chúc ở hành lang tầng 4 của một trường đại học tại Bolivia, một khoảng lan can mỏng manh ở đây bỗng đổ sụp, khiến nhiều người bị rơi xuống đất. Cảnh tượng vô cùng hỗn loạn.

Một sự việc đáng sợ và đau lòng vừa xảy ra ở trường đại học công El Alto (UPEA, ở El Alto, Bolivia): Nhiều sinh viên đã rơi từ tầng 4 xuống đất khi một khoảng lan can ở đây đổ sụp.

Những hình ảnh do một người đứng gần đó ghi lại cho thấy, rất nhiều sinh viên đang chen chúc ở hành lang, cố vào một phòng học. Không hiểu sao lại có đông người chen lấn như vậy, đặc biệt là trong đại dịch COVID-19. Hơn nữa, bình thường, việc sinh viên vào một phòng học cũng khó có thể gây ra cảnh “tắc đường” như thế.

(*Lưu ý: Video dưới đây có thể khiến bạn thấy không thoải mái, xin cân nhắc trước khi xem. Nguồn: KYMA).

Vì hành lang chật ních, nhiều sinh viên đã tựa vào lan can, mà lan can thì vừa thấp, vừa rất mong manh. Bởi vậy, một khoảng lớn lan can bỗng nhiên gãy và đổ sụp xuống, khiến những sinh viên đứng ở khu vực này ngã nhào. Một số sinh viên đã rơi thẳng xuống nền đất bên dưới (sảnh tầng 1), còn một số bám víu vào hành lang, rồi được các bạn khác kéo lên. Cảnh tượng vô cùng hỗn loạn.

Bolivia: Kinh hoàng cảnh lan can tầng 4 ở trường ĐH gãy sụp, nhiều sinh viên rơi xuống đất ảnh 1

Rất đông sinh viên chen chúc ở hành lang, không hiểu vì sao. Ảnh: YouTube.

Sau đó, nhiều sinh viên được đưa vào bệnh viện. Có thông tin cho rằng đã có đến 7 sinh viên tử vong và 4 sinh viên bị thương.

Một số sinh viên còn đứng được trên hành lang đã có hành động rất can đảm khi túm lấy những người bạn đang còn bám được và cố gắng lôi bạn lên, trong tình thế cũng rất nguy hiểm.

Bolivia: Kinh hoàng cảnh lan can tầng 4 ở trường ĐH gãy sụp, nhiều sinh viên rơi xuống đất ảnh 2 Một đoạn hành lang đổ sụp khiến nhiều sinh viên từ tầng 4 bị rơi thẳng xuống sảnh tầng 1. Ảnh: YouTube.

Mặc dù việc rất đông sinh viên cùng chen lấn và tựa vào lan can là một yếu tố khiến nó gãy, nhưng nhiều người đều nhất trí rằng lan can ở tòa nhà này trông rất mỏng mảnh, nhìn đã thấy không an toàn.

Bolivia: Kinh hoàng cảnh lan can tầng 4 ở trường ĐH gãy sụp, nhiều sinh viên rơi xuống đất ảnh 3

Sinh viên tập trung ở gần ĐH công El Alto sau vụ tai nạn. Ảnh: Reuters.

Lực lượng Đặc biệt chống Tội phạm của Bolivia cho biết họ sẽ điều tra vụ việc này.

Bolivia: Kinh hoàng cảnh lan can tầng 4 ở trường ĐH gãy sụp, nhiều sinh viên rơi xuống đất ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm