Bolivia: Kinh hoàng cảnh lan can tầng 4 ở trường ĐH gãy sụp, nhiều sinh viên rơi xuống đất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi các sinh viên đang chen chúc ở hành lang tầng 4 của một trường đại học tại Bolivia, một khoảng lan can mỏng manh ở đây bỗng đổ sụp, khiến nhiều người bị rơi xuống đất. Cảnh tượng vô cùng hỗn loạn.

Một sự việc đáng sợ và đau lòng vừa xảy ra ở trường đại học công El Alto (UPEA, ở El Alto, Bolivia): Nhiều sinh viên đã rơi từ tầng 4 xuống đất khi một khoảng lan can ở đây đổ sụp.

Những hình ảnh do một người đứng gần đó ghi lại cho thấy, rất nhiều sinh viên đang chen chúc ở hành lang, cố vào một phòng học. Không hiểu sao lại có đông người chen lấn như vậy, đặc biệt là trong đại dịch COVID-19. Hơn nữa, bình thường, việc sinh viên vào một phòng học cũng khó có thể gây ra cảnh “tắc đường” như thế.

(*Lưu ý: Video dưới đây có thể khiến bạn thấy không thoải mái, xin cân nhắc trước khi xem. Nguồn: KYMA).

Vì hành lang chật ních, nhiều sinh viên đã tựa vào lan can, mà lan can thì vừa thấp, vừa rất mong manh. Bởi vậy, một khoảng lớn lan can bỗng nhiên gãy và đổ sụp xuống, khiến những sinh viên đứng ở khu vực này ngã nhào. Một số sinh viên đã rơi thẳng xuống nền đất bên dưới (sảnh tầng 1), còn một số bám víu vào hành lang, rồi được các bạn khác kéo lên. Cảnh tượng vô cùng hỗn loạn.

Bolivia: Kinh hoàng cảnh lan can tầng 4 ở trường ĐH gãy sụp, nhiều sinh viên rơi xuống đất ảnh 1 Rất đông sinh viên chen chúc ở hành lang, không hiểu vì sao. Ảnh: YouTube.

Sau đó, nhiều sinh viên được đưa vào bệnh viện. Có thông tin cho rằng đã có đến 7 sinh viên tử vong và 4 sinh viên bị thương.

Một số sinh viên còn đứng được trên hành lang đã có hành động rất can đảm khi túm lấy những người bạn đang còn bám được và cố gắng lôi bạn lên, trong tình thế cũng rất nguy hiểm.

Bolivia: Kinh hoàng cảnh lan can tầng 4 ở trường ĐH gãy sụp, nhiều sinh viên rơi xuống đất ảnh 2 Một đoạn hành lang đổ sụp khiến nhiều sinh viên từ tầng 4 bị rơi thẳng xuống sảnh tầng 1. Ảnh: YouTube.

Mặc dù việc rất đông sinh viên cùng chen lấn và tựa vào lan can là một yếu tố khiến nó gãy, nhưng nhiều người đều nhất trí rằng lan can ở tòa nhà này trông rất mỏng mảnh, nhìn đã thấy không an toàn.

Bolivia: Kinh hoàng cảnh lan can tầng 4 ở trường ĐH gãy sụp, nhiều sinh viên rơi xuống đất ảnh 3 Sinh viên tập trung ở gần ĐH công El Alto sau vụ tai nạn. Ảnh: Reuters.

Lực lượng Đặc biệt chống Tội phạm của Bolivia cho biết họ sẽ điều tra vụ việc này.

Bolivia: Kinh hoàng cảnh lan can tầng 4 ở trường ĐH gãy sụp, nhiều sinh viên rơi xuống đất ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.
Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

HHT - Tỉ lệ đăng ký bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đang cho thấy sự áp đảo rõ rệt về số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Xã hội lên đến 176.346, cao gần 2 lần so với số thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Tự nhiên. Trước sự "biến động" trên, nhiều sĩ tử cũng khá lo ngại về tỉ lệ chọi.
Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

HHT - Những điểm mới liên quan đến việc lọc trúng tuyển ảo đang là nội dung gây chú ý trong Dự thảo tuyển sinh Đại học năm 2022, vừa được Bộ GD&ĐT ban hành. Theo đó, hệ thống lọc ảo sẽ đảm bảo mỗi thí sinh chỉ đỗ duy nhất 1 nguyện vọng, không còn tình trạng một thí sinh đỗ vào nhiều trường ở nhiều phương thức xét tuyển khác nhau.