Bolivia: Kinh hoàng cảnh lan can tầng 4 ở trường ĐH gãy sụp, nhiều sinh viên rơi xuống đất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi các sinh viên đang chen chúc ở hành lang tầng 4 của một trường đại học tại Bolivia, một khoảng lan can mỏng manh ở đây bỗng đổ sụp, khiến nhiều người bị rơi xuống đất. Cảnh tượng vô cùng hỗn loạn.

Một sự việc đáng sợ và đau lòng vừa xảy ra ở trường đại học công El Alto (UPEA, ở El Alto, Bolivia): Nhiều sinh viên đã rơi từ tầng 4 xuống đất khi một khoảng lan can ở đây đổ sụp.

Những hình ảnh do một người đứng gần đó ghi lại cho thấy, rất nhiều sinh viên đang chen chúc ở hành lang, cố vào một phòng học. Không hiểu sao lại có đông người chen lấn như vậy, đặc biệt là trong đại dịch COVID-19. Hơn nữa, bình thường, việc sinh viên vào một phòng học cũng khó có thể gây ra cảnh “tắc đường” như thế.

(*Lưu ý: Video dưới đây có thể khiến bạn thấy không thoải mái, xin cân nhắc trước khi xem. Nguồn: KYMA).

Vì hành lang chật ních, nhiều sinh viên đã tựa vào lan can, mà lan can thì vừa thấp, vừa rất mong manh. Bởi vậy, một khoảng lớn lan can bỗng nhiên gãy và đổ sụp xuống, khiến những sinh viên đứng ở khu vực này ngã nhào. Một số sinh viên đã rơi thẳng xuống nền đất bên dưới (sảnh tầng 1), còn một số bám víu vào hành lang, rồi được các bạn khác kéo lên. Cảnh tượng vô cùng hỗn loạn.

Bolivia: Kinh hoàng cảnh lan can tầng 4 ở trường ĐH gãy sụp, nhiều sinh viên rơi xuống đất ảnh 1

Rất đông sinh viên chen chúc ở hành lang, không hiểu vì sao. Ảnh: YouTube.

Sau đó, nhiều sinh viên được đưa vào bệnh viện. Có thông tin cho rằng đã có đến 7 sinh viên tử vong và 4 sinh viên bị thương.

Một số sinh viên còn đứng được trên hành lang đã có hành động rất can đảm khi túm lấy những người bạn đang còn bám được và cố gắng lôi bạn lên, trong tình thế cũng rất nguy hiểm.

Bolivia: Kinh hoàng cảnh lan can tầng 4 ở trường ĐH gãy sụp, nhiều sinh viên rơi xuống đất ảnh 2 Một đoạn hành lang đổ sụp khiến nhiều sinh viên từ tầng 4 bị rơi thẳng xuống sảnh tầng 1. Ảnh: YouTube.

Mặc dù việc rất đông sinh viên cùng chen lấn và tựa vào lan can là một yếu tố khiến nó gãy, nhưng nhiều người đều nhất trí rằng lan can ở tòa nhà này trông rất mỏng mảnh, nhìn đã thấy không an toàn.

Bolivia: Kinh hoàng cảnh lan can tầng 4 ở trường ĐH gãy sụp, nhiều sinh viên rơi xuống đất ảnh 3

Sinh viên tập trung ở gần ĐH công El Alto sau vụ tai nạn. Ảnh: Reuters.

Lực lượng Đặc biệt chống Tội phạm của Bolivia cho biết họ sẽ điều tra vụ việc này.

Bolivia: Kinh hoàng cảnh lan can tầng 4 ở trường ĐH gãy sụp, nhiều sinh viên rơi xuống đất ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tween trường THCS Xương Giang vui Trung Thu: Vẽ mặt nạ, làm đèn lồng từ vật liệu tái chế

Tween trường THCS Xương Giang vui Trung Thu: Vẽ mặt nạ, làm đèn lồng từ vật liệu tái chế

Học sinh cùng thầy cô và phụ huynh của trường THCS Xương Giang (TP. Bắc Giang) vừa trải qua một mùa Trung Thu ý nghĩa, ấm áp với nhiều hoạt động "nhà làm" thú vị. Các bạn nhỏ vừa được vui chơi, phá cỗ vừa được tự mình trang trí mặt nạ, trải nghiệm làm đèn ông sao, đèn lồng từ vật liệu tái chế, vừa xinh xắn vừa bảo vệ môi trường.
Tween trường THCS Ngô Sĩ Liên thi xếp cỗ, "quẩy tưng bừng" hội rước đèn đón Trung Thu

Tween trường THCS Ngô Sĩ Liên thi xếp cỗ, "quẩy tưng bừng" hội rước đèn đón Trung Thu

HHT - Buổi sáng, các bạn học sinh được thưởng thức màn "so găng" thú vị của dàn thí sinh trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh. Đến chiều, tween trường THCS Ngô Sĩ Liên (TP. Bắc Giang) được cùng nhau phá cỗ Trung Thu sớm, vừa chơi thả ga cùng đủ loại trò chơi dân gian tới thi nhau ai xếp cỗ đẹp nhất.
Hành trình chắp cánh ước mơ du học học bổng châu Âu cùng nhà đồng sáng lập du học USaS

Hành trình chắp cánh ước mơ du học học bổng châu Âu cùng nhà đồng sáng lập du học USaS

Võ Thị Kiều Trinh với xuất phát điểm là cô nữ sinh trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khuyên tỉnh Vĩnh Long, có thành tích học tập xuất sắc trong 12 năm liền. Sau đó, trở thành sinh viên tại trường Đại học Tài chính Marketing - ngành Truyền thông Marketing; cô tiếp tục đạt được nhiều thành tích học tập tốt và giành được nhiều suất học bổng học tập tại trường.