Boys Planet 999: Đặng Hồng Hải chắc suất ra mắt trong nhóm nhạc nam mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù Fantagio - công ty chủ quản của Đặng Hồng Hải chưa xác nhận đội hình ra mắt của nhóm nam mới nhưng nhiều người tin rằng, khả năng cao Đặng Hồng Hải - thực tập sinh đại diện công ty đang chinh chiến tại show sống còn "Boys Planet 999" sẽ là thành viên của boygroup này.

Sáng 22/3, Fantagio thông báo: "Chúng tôi đang chuẩn bị cho màn ra mắt của nhóm nam mới vào nửa đầu năm nay. Ngày ra mắt chính xác sẽ được công bố sau khi xác nhận mọi việc hoàn tất. Hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và trông đợi của các bạn".

Boys Planet 999: Đặng Hồng Hải chắc suất ra mắt trong nhóm nhạc nam mới? ảnh 1

Hiện tại, Fantagio đang sở hữu 2 nhóm nhạc chủ lực là ASTRO và Weki Meki.

Vậy là sau 7 năm kể từ khi ASTRO ra mắt, Fantagio sẽ cho ra mắt thế hệ boygroup mới. Mới đây, 8 nam thực tập sinh của công ty gây chú ý khi xuất hiện tại fancon của Moonbin và Sanha (ASTRO). Vì số lượng thành viên chưa được công ty xác nhận, nhiều người suy đoán Đặng Hồng Hải - thực tập sinh đại diện Fantagio đang tham gia chương trình Boys Planet 999 sẽ có mặt trong đội hình nhóm nam mới.

Boys Planet 999: Đặng Hồng Hải chắc suất ra mắt trong nhóm nhạc nam mới? ảnh 2
Boys Planet 999: Đặng Hồng Hải chắc suất ra mắt trong nhóm nhạc nam mới? ảnh 3

Đặng Hồng Hải là một trong hai thực tập sinh người Việt tại Boys Planet 999. Hồng Hải sinh năm 2003, cao tới 1m80, nhưng lại có biệt danh Hải "lùn". Hồng Hải từng là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt khi anh tham gia nhiều chương trình tài năng nhí như Giọng hát Việt nhí 2016, Bạn muốn thực tài, Người hùng tí hon...

Nam thực tập sinh đã vượt qua vòng loại thứ nhất, hoàn thành biểu diễn tại vòng công diễn thứ hai với ca khúc Home (SEVENTEEN). Tối 23/3, vòng loại 2 của Boys Planet 999 chính thức lên sóng. Việc Hồng Hải có thể lọt vào Top 28 để đi tiếp hay không sẽ được tiết lộ.

Boys Planet 999: Đặng Hồng Hải chắc suất ra mắt trong nhóm nhạc nam mới? ảnh 4

Đặng Hồng Hải tham gia Boys Planet 999 như một cách để anh quảng bá hình ảnh rộng hơn tới công chúng, hút về lượng fan cứng nhất định trước khi chính thức ra mắt. Danh tiếng của Đặng Hồng Hải tại cuộc thi cũng sẽ kéo sự chú ý cho đội hình nhóm nam mới của Fantagio.

Boys Planet 999: Đặng Hồng Hải chắc suất ra mắt trong nhóm nhạc nam mới? ảnh 8
Theo Naver
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm