Boys Planet 999: Hồng Hải - Thành Công "tỏ tình" nhân ngày Valentine Trắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân dịp Valentine Trắng (14/3), Mnet đã đăng video tổng hợp lời chúc của 51 thực tập sinh (TTS) "Boys Planet 999". Hai thực tập sinh người Việt - Nguyễn Thành Công và Đặng Hồng Hải tiếp tục đốn tim người hâm mộ bằng lời nhắn ngọt ngào. 

TTS Đặng Hồng Hải gây ấn tượng với đôi mắt sáng, to tròn. Anh chàng gọi mình là lemon boy, hi vọng các Star Creator (khán giả theo dõi và bình chọn đội hình ra mắt của Boys Planet 999) sẽ có một ngày Valentine Trắng tươi mới. Đúng như biệt danh CongSimkung/ Công "Thòng Tim", Nguyễn Thành Công tiếp tục khiến người hâm mộ xao xuyến bởi sự ngọt ngào, "chốt hạ" đốn tim fan bằng cái nháy mắt. Nam TTS cũng chúc các Star Creator bằng tiếng Việt: "Chúc mọi người có một Valentine Trắng vui vẻ nhé!".

Video thổ lộ ngọt ngào của Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công. - Video: Lạc Sâu Bích

Video chúc mừng này cũng được xem như một cách ban tổ chức tạo cơ hội để 51 TTS quảng bá bản thân và thu hút thêm lượt bình chọn.

Hiện tại,Boys Planet 999 đã phát sóng một nửa vòng công diễn thứ hai - Dual Position. Cả Đặng Hồng Hải và Thành Công đều lựa chọn bảng Vocal & Dance. Hồng Hải thuộc team biểu diễn Home (SEVENTEEN), trong khi Thành Công sẽ cùng đồng đội làm mới ca khúc Butterfly (BTS).

Boys Planet 999: Hồng Hải - Thành Công "tỏ tình" nhân ngày Valentine Trắng ảnh 1

Phần biểu diễn của team Hồng Hải đã được công chiếu. Nam TTS đảm nhiệm vị trí sub vocal 3, sub dance 1, nhưng không có nhiều "đất diễn" để thể hiện kỹ năng. Nhiều Vnet cho rằng Mnet đang cố gắng hạn chế thời lượng lên hình của Hồng Hải để kìm hãm danh tiếng của anh sau khi nhận thấy lượt xem fancam của nam TTS tăng cao, nhằm tập trung cho đội hình ra mắt đã được nhắm tới trước đó.

Phần biểu diễn của Thành Công sẽ được hé lộ trong tập 7, phát sóng vào tối 16/3 tới đây. Theo video "nhá hàng" từ Mnet, Thành Công có thể sẽ biểu diễn ở vị trí main vocal do anh đảm nhận line hát của Jung Kook (BTS).

Boys Planet 999: Hồng Hải - Thành Công "tỏ tình" nhân ngày Valentine Trắng ảnh 2

Tại vòng công bố thứ hạng chính thức đầu tiên, Hồng Hải và Thành Công bước vào vòng trong với xếp hạng lần lượt là 33 và 35. Tuy nhiên, tại bảng xếp hạng real-time tập 6 Boys Planet 999, cả hai xếp hạng 37 và 40. Sau Dual Position, sẽ chỉ có 28/51 TTS được đi tiếp. Hai TTS người Việt đều đang nằm trong Top nguy hiểm và có nguy cơ bị loại nếu không thể thăng hạng trong thời gian tới.

Boys Planet 999: Hồng Hải - Thành Công "tỏ tình" nhân ngày Valentine Trắng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm