"Boys Planet 999" tập 1: Việt-line bị cắt phần trình diễn, Hui (PENTAGON) bật khóc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nguyễn Thành Công (CONG) và Đặng Hồng Hải không có nhiều thời lượng lên hình trong tập 1 của "Boys Planet 999". Cả hai cùng trình diễn bản hit của SHINee, nhưng bị cắt khi lên sóng và chỉ nhận về điểm số khiêm tốn. Rating tập 1 chương trình cũng không mấy khả quan.

Chương trình sống còn Boys Planet 999 đã phát sóng tập đầu tiên với nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Khán giả Việt ngóng đợi vào sự xuất hiện của 2 thực tập sinh (TTS) người Việt - Thành Công và Hồng Hải. Tuy nhiên, cả hai chỉ xuất hiện chớp nhoáng, phần trình diễn cũng bị cắt bỏ. Dù vậy, khán giả vẫn có thể nghe được Thành Công và Hồng Hải nói chuyện bằng tiếng Việt trong hậu đài trước khi lên biểu diễn.

Cả hai cover bản hit View của SHINee. Thành Công nhận 1/4 sao, trong khi Hồng Hải nhận 2/4 sao. Tối 2/2, video đầy đủ phần trình diễn của Việt-line và các TTS trong tập 1 đã được đăng tải. Khán giả nhận xét kỹ năng nhảy của Thành Công và Hồng Hải khá ổn. Giọng hát và phong thái của Hồng Hải nhỉnh hơn. Thành Công được cho là còn nhiều hạn chế về phát âm tiếng Hàn.

"Boys Planet 999" tập 1: Việt-line bị cắt phần trình diễn, Hui (PENTAGON) bật khóc ảnh 1

Thành Công cũng tâm sự lo lắng về phát âm chưa tốt của bản thân với Hồng Hải.

Tập 1 của Boys Planet 999 gây chú ý với cảnh Hui (PENTAGON) bật khóc. Ngay khi chương trình chưa lên sóng, công chúng đã bất ngờ và xót xa khi truyền thông Hàn cho biết Hui - trưởng nhóm, producer toàn năng của nhóm nhạc 6 năm tuổi nghề PENTAGON tham gia show. Thậm chí, anh còn là chủ nhân của nhiều bản hit.

"Boys Planet 999" tập 1: Việt-line bị cắt phần trình diễn, Hui (PENTAGON) bật khóc ảnh 2

G-Group "Tokyo Japan" đã cover bản hit Shine của PENTAGON, do Hui cũng sáng tác trong tập 1. Nam thần tượng đã cười nhẹ, sau đó rơi nước mắt khi xem phần trình diễn. Hui đã được mời để chia sẻ cảm nhận: "Tôi đã tận hưởng màn trình diễn với tư cách người sáng tác".

Center của ca khúc chủ đề Here I Am - Sung Han Bin chiếm trọn spotlight ngay khi xuất hiện với ngoại hình sáng và kỹ năng biểu diễn ấn tượng. Nam TTS cover ca khúc Beautiful Beautiful của ONF. Dàn TTS nhà Yuehua cũng ghi điểm và được dự đoán sẽ là chiến mã đáng gờm sắp tới.

Tập 1 của Boys Planet 999 ghi nhận mức rating tại Hàn là 0,379%. Trong khi tập 1 của bản nữ - Girls Planet 999 đạt 0,461%. Tỷ suất người xem khiêm tốn trong nước, nhưng Boys Planet 999 lại nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả quốc tế. Tập tiếp theo của chương trình sẽ phát sóng vào tối 9/2. Khán giả Việt hi vọng Thành Công và Hồng Hải sẽ có nhiều thời lượng lên hình, thể hiện được sự nỗ lực, kỹ năng, xây dựng được lượng fan cứng ổn định sau chương trình.

"Boys Planet 999" tập 1: Việt-line bị cắt phần trình diễn, Hui (PENTAGON) bật khóc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm