BTC Miss Universe gây sốc khi mở rộng độ tuổi cho thí sinh tham gia cuộc thi năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với thay đổi từ BTC Miss Universe, việc Miss Universe 2024 có những Hoa hậu đăng quang ở tuổi teen hay tuổi trung niên là hoàn toàn có thể xảy ra.
BTC Miss Universe gây sốc khi mở rộng độ tuổi cho thí sinh tham gia cuộc thi năm 2024 ảnh 1

Thông báo được tạm dịch như sau: Tổ chức Miss Universe thông báo loại bỏ mọi giới hạn về độ tuổi trong tất cả các cuộc thi Miss Universe và các cuộc thi sắc đẹp có liên quan. Thay đổi này sẽ áp dụng cho tất cả các cuộc thi sắc đẹp (có liên quan đến Miss Universe) trên toàn cầu trong năm 2024. Theo đó, mọi phụ nữ trưởng thành trên thế giới đều có quyền ghi danh dự thi Miss Universe.

Thông tin này ngay lập tức đã tạo nên một sự tranh cãi lớn tại các chuyên trang sắc đẹp quốc tế. Đa số netizen đều cho rằng thông báo này là không hợp lý, làm mất đi truyền thống vốn có đối với cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh. Sẽ thế nào nếu như những phụ nữ ở độ tuổi trung niên, thậm chí nhiều hơn mạnh dạn ghi danh, sân khấu của cuộc thi sẽ có nguy cơ trở thành “trò cười” cho anti-fan.

Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng quyết định này khá thú vị, vì với thay đổi này, chắc chắn format của cuộc thi cũng sẽ thay đổi theo, và họ mong chờ sớm được thấy những thay đổi đó. Nhan sắc không chỉ đơn giản là ngoại hình, biết đâu sự thay đổi này sẽ đem lại nhiều cái nhìn tích cực hơn về các cuộc thi nhan sắc trên thế giới.

BTC Miss Universe gây sốc khi mở rộng độ tuổi cho thí sinh tham gia cuộc thi năm 2024 ảnh 2

Đương kim Miss Universe 2022 R'Bonney Nola Gabriel người Mỹ cũng là một trong những người có độ tuổi khá lớn khi đăng quang (so với mặt bằng tuổi tác của các cuộc thi nhan sắc nói chung). Cô sinh năm 1994, năm nay 29 tuổi, cô đăng quang Miss Universe 2022 năm 28 tuổi.

BTC Miss Universe gây sốc khi mở rộng độ tuổi cho thí sinh tham gia cuộc thi năm 2024 ảnh 6
Theo Miss Universe
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm