BTS bất ngờ mang World tour “Love Yourself: Speak Yourself” đến Ả Rập Saudi

BTS bất ngờ mang World tour “Love Yourself: Speak Yourself” đến Ả Rập Saudi
HHT - BTS và Big Hit quả là luôn biết cách mang đến những ngạc nhiên thú vị cho ARMY nói riêng và khán giả yêu nhạc nói chung.

Sau khi hoàn thành tour diễn Love Yourself: Speak Yourself - Stadium tour đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm tại châu Mỹ và châu Âu, BTS đã mang World tour của mình trở lại châu Á với những điểm dừng chân đầu tiên ở Nhật Bản.

Trong khi ARMY đang đoán xem những địa điểm nào ở châu Á sẽ được lựa chọn tiếp giữa những cái tên quen thuộc như Thái Lan, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan,... thì đùng một phát, hôm nay (14/7), BTS đã thông báo điểm đến tiếp theo của World tour Love Yourself: Speak Yourself chính là Ả Rập Saudi, một cái tên không ai ngờ tới. 

BTS bất ngờ mang World tour “Love Yourself: Speak Yourself” đến Ả Rập Saudi ảnh 1

Ả Rập Saudi (hay Ả Rập Xê Út) là một quốc gia có diện tích chiếm phần lớn bán đảo Ả Rập. Sở dĩ ai nấy bất ngờ là vì trước giờ, không ai nghĩ ở Ả Rập Saudi lại có nhiều fan K-Pop hoặc ARMY đến vậy, vì các fan ở đây khá "im hơi lặng tiếng". Tuy nhiên, với sự kiện BTS là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được gắn sao trên The Dubai Stars - Đại lộ Danh vọng Dubai (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, một trong các quốc gia thuộc bán đảo Ả Rập) đã phần nào cho thấy BTS rất được yêu mến ở bán đảo này.

Concert Love Yourself: Speak Yourself của BTS tại Ả Rập Saudi sẽ được diễn ra vào ngày 11/10 ở SVĐ King Fahd International Stadium. Tọa lạc tại thủ đô Riyadh, King Fahd International Stadium là một SVĐ rất đẹp với sức chứa tối đa lên đến 68.752 khán giả, là SVĐ lớn nhất nhì Ả Rập Saudi. Đặc biệt, BTS chính là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tổ chức concert solo tại SVĐ này đấy. 

BTS bất ngờ mang World tour “Love Yourself: Speak Yourself” đến Ả Rập Saudi ảnh 2

Thú vị là tháng 10 cũng là thời điểm Đại lộ Danh vọng Dubai chính thức khai trương tại Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất. Tuy nhiên hiện tại, Big Hit vẫn chưa xác nhận liệu BTS có tham dự sự kiện này hay không.

Trong khi đó, BTS sẽ kết thúc chặng Nhật Bản trong tour diễn của nhóm vào ngày 14/7 tại Shizuoka. Ở xứ sở mặt trời mọc, BTS đã có 4 đêm concert thuộc tour diễn Love Yourself: Speak Yourself, gồm 2 đêm ở Osaka và 2 đêm ở Shizuoka.

BTS bất ngờ mang World tour “Love Yourself: Speak Yourself” đến Ả Rập Saudi ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.