Bức ảnh "toát ra mùi tiền" trong kỳ nghỉ của Rosé: Từ căn phòng đến cuốn sách đều đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi lên đường sang Mỹ dự siêu sự kiện thời trang Met Gala, Rosé đã có một kỳ nghỉ dưỡng vô cùng sang chảnh. Xưa nay dân tình mới sốc khi bóc giá đồ Rosé mặc thì bây giờ lại muốn xỉu ngang khi biết giá phòng nghỉ mà thành viên BLACKPINK chọn ở.
Bức ảnh "toát ra mùi tiền" trong kỳ nghỉ của Rosé: Từ căn phòng đến cuốn sách đều đặc biệt ảnh 1

Cách đây vài ngày, Rosé đã khoe ảnh kỳ nghỉ riêng tư của mình. Với khả năng hóng hớt siêu cấp, Knet nhanh chóng định vị được giọng ca chính của BLACKPINK đang nghỉ ngơi tại khách sạn hạng sang Paradise City tại thành phố Incheon, Hàn Quốc.

Bức ảnh "toát ra mùi tiền" trong kỳ nghỉ của Rosé: Từ căn phòng đến cuốn sách đều đặc biệt ảnh 2

Đặc biệt hơn nữa, Rosé đã ở tại khu biệt thự lớn và riêng biệt nhất trong khách sạn. Biệt thự có hồ bơi riêng, rộng gần 1 nghìn m2 và có quản gia riêng chăm sóc khách hàng một cách vô cùng chu đáo.

Bức ảnh "toát ra mùi tiền" trong kỳ nghỉ của Rosé: Từ căn phòng đến cuốn sách đều đặc biệt ảnh 3

Khu biệt thự này dành riêng cho các khách hàng cần sự riêng tư tuyệt đối nên có bãi xe và lối đi riêng hoàn toàn. Tất nhiên giá thuê phòng cũng không hề rẻ. Theo netizen ước tính thì giá mỗi đêm nghỉ ở đây lên tới 18.700 đôla (khoảng 430 triệu đồng).

Bức ảnh "toát ra mùi tiền" trong kỳ nghỉ của Rosé: Từ căn phòng đến cuốn sách đều đặc biệt ảnh 4

Mức giá này chắc chắn sẽ khiến nhiều người giật nảy mình nhưng lại rất hợp lý với danh tiếng và tài sản của Rosé. Với thu nhập kếch xù từ các hoạt động âm nhạc cũng như quảng cáo thì Rosé thừa khả năng chi trả cho những chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh này.

Bức ảnh "toát ra mùi tiền" trong kỳ nghỉ của Rosé: Từ căn phòng đến cuốn sách đều đặc biệt ảnh 5

Chưa kể rất có thể khách sạn Paradise City đã mời thành viên BLACKPINK tới nghỉ miễn phí. Trước đó, đã có một vài ngôi sao hạng A cũng từng nghỉ dưỡng tại biệt thự sang trọng này.

Bức ảnh "toát ra mùi tiền" trong kỳ nghỉ của Rosé: Từ căn phòng đến cuốn sách đều đặc biệt ảnh 6

Có một điều thú vị là trong một bức hình, Rosé ngồi tựa lưng vào ghế sofa cạnh hai cuốn sách. Netizen nhanh chóng nhận ra cuốn bên trên là tiểu thuyết Nhà giả kim của nhà văn Paulo Coelho.

Bức ảnh "toát ra mùi tiền" trong kỳ nghỉ của Rosé: Từ căn phòng đến cuốn sách đều đặc biệt ảnh 7

Các fan bàn tán về cuốn sách nổi tiếng đang được Rosé đọc nhiều đến mức fanpage của Paulo Coelho cũng chia sẻ lại bức hình đáng nhớ này, chứng tỏ sức ảnh hưởng của Rosé thật sự đáng nể.

Bức ảnh "toát ra mùi tiền" trong kỳ nghỉ của Rosé: Từ căn phòng đến cuốn sách đều đặc biệt ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm