Buổi ra mắt sách “Những Nụ Hôn Tạm Biệt”: Chuyến “roller-coaster” cảm xúc cùng Tùng Leo

Buổi ra mắt sách “Những Nụ Hôn Tạm Biệt”: Chuyến “roller-coaster” cảm xúc cùng Tùng Leo
HHT - Mới đây, MC Tùng Leo đã chính thức giới thiệu cuốn sách thứ tư mang tên “Những Nụ Hôn Tạm Biệt” đi cùng đêm nhạc mang nhiều cảm xúc và tạo được ấn tượng với người tham gia.

Những Nụ Hôn Tạm Biệt: Mảnh ghép buồn và đau trong tình yêu của bao người

Rất dễ tìm thấy mình đây đó trong những câu thơ, những lời tình tự và những câu chuyện lãng đãng của Tùng Leo là những gì mà người đọc nhận định khi cầm trên tay cuốn sách Những Nụ Hôn Tạm Biệt.

Cuốn sách thứ tư này tập hợp những bài thơ, những tản văn về tình yêu bên cạnh những bài cảm tác liên quan đến nhân vật hoặc các bộ phim Việt đã từng “gây sốt” màn ảnh Việt. Một số độc giả bày tỏ rằng họ đánh giá cao sự trân trọng của Tùng Leo dành cho tác phẩm của mình thông qua việc anh cẩn trọng sắp xếp bố cục các bài viết theo từng chương, đặt để những cảm xúc hợp lý nhằm mang đến những mạch tình cảm đong đầy nhất.

Buổi ra mắt sách “Những Nụ Hôn Tạm Biệt”: Chuyến “roller-coaster” cảm xúc cùng Tùng Leo ảnh 1

Những dòng đề tựa chân tình của Tùng Leo khiến nhiều người "bắt" được sự đồng cảm nhanh chóng.

Để rồi khi gấp lại trang cuối của Những Nụ Hôn Tạm Biệt, không ít những độc giả thấu hiểu được rằng: Ai trong chúng ta cũng cách người mình từng thương một nỗi nhớ. Ai trong chúng ta rồi cũng sẽ cách người mình yêu một nỗi đau. Nhưng sau tất cả, chúng ta vẫn hoài tin và hoài yêu với trái tim nồng nhiệt nhất.

Anh chàng MC luôn tự nhận mình trẻ đùa rằng: “Tôi cũng không hiểu vì sao cứ mỗi lần đặt tên sách có 5 chữ thì mọi người đón nhận nhiều hơn. Hai cuốn sách trước của tôi có tựa đề 5 chữ đều đã tái bản cả rồi. Thế nên tôi mong với Những Nụ Hôn Tạm Biệt thì ‘cái may’ đó sẽ lại tới với mình”.

Buổi ra mắt sách “Những Nụ Hôn Tạm Biệt”: Chuyến “roller-coaster” cảm xúc cùng Tùng Leo ảnh 2

Anh hy vọng Những Nụ Hôn Tạm Biệt sẽ là một "ly nước ấm" để người ta được ủi an với những đổ vỡ trong tình yêu. Chàng MC chia sẻ những cuốn sách 5 chữ đề đã tái bản rồi nên hy vọng lần này cũng sẽ có sự may mắn đó.

Trong buổi ra mắt sách, Tùng Leo chia sẻ anh muốn tình yêu chân thành rồi sẽ được lan toả, bình yên rồi sẽ xoa dịu những trái tim tan vỡ như anh và như rất nhiều người từng tổn thương khi yêu. Anh mong mọi người đón nhận Những Nụ Hôn Tạm Biệt không phải vì thành tích mà đơn giản như một món quà tặng cho riêng bản thân mình sau những đớn đau, vui buồn đã trải qua với chuyện tình cảm. Bởi vì anh tin rằng sẽ thật ý nghĩa khi những câu chuyện đẹp và những đồng cảm được “chan” đều đến tất cả mọi người.

Buổi ra mắt sách “Những Nụ Hôn Tạm Biệt”: Chuyến “roller-coaster” cảm xúc cùng Tùng Leo ảnh 3

Và nếu bạn muốn gặp lại phiên bản của chính mình trong những tháng ngày khóc cười với tình yêu, những tủi thân lẫn cô đơn của một người trưởng thành khi yêu thì đúng rồi…Những Nụ Hôn Tạm Biệt chính là cuốn sách dành cho bạn “nhâm nhi” trong những ngày mưa sắp “ập” đến Sài Gòn.

MC Tùng Leo: Gắn kết cảm xúc bằng đêm nhạc ra mắt sách

Khác với nhiều tác giả, Tùng Leo thường chọn một cách rất riêng để giới thiệu các tác phẩm của mình đến độc giả. Đó là dùng âm nhạc làm “chất keo” kết dính cảm xúc với những người tham gia buổi ra mắt sách của mình. Theo đó, mỗi lần ra mắt sách, Tùng Leo lại làm một đêm nhạc. Đây được xem là “signature” trong hầu hết các buổi ra mắt sách mới hoặc mừng tái bản sách của Tùng Leo.

Buổi ra mắt sách “Những Nụ Hôn Tạm Biệt”: Chuyến “roller-coaster” cảm xúc cùng Tùng Leo ảnh 4

Tùng Leo hy vọng tạo ra một hoạt động thường xuyên để mọi người được cùng nghe nhạc, cùng đọc sáng.

Tham gia đêm nhạc ra mắt sách hầu như không phải là những ngôi sao quá đình đám. Tuy nhiên không thể phủ nhận cảm xúc đến từ các giọng hát của Nguyên Hà, Phạm Anh Duy, Huỳnh Phương Duy đã tạo nên sự trọn vẹn cho đêm của Những Nụ Hôn Tạm Biệt. Đặc biệt, Huỳnh Phương Duy – chàng trai từng xuất hiện trong team của Lam Trường tại Giọng Hát Việt 2018 đã đem đến những sáng tác mới dành cho cuốn sách.

Một trong những bài hát thú vị được Phạm Anh Duy mang đến buổi ra mắt. Tùng Leo cho biết Phạm Anh Duy cũng là một trong những "nguồn cơn" khiến anh tổ chức đêm nhạc.

Sáng tác của Huỳnh Phương Duy dành cho cuốn sách Những Nụ Hôn Tạm Biệt.

Riêng Nguyên Hà đã “dắt tay” người tham gia đêm nhạc ra mắt sách đến những vùng đất “cảm xúc” tràn đầy bằng giọng hát tự sự. Đặc biệt, cô nàng còn cover ca khúc Muộn Màng Là Từ Lúc (Mỹ Tâm trình bày) theo phong cách riêng nhưng không hề đánh mất “chất tình” của bản nhạc. Tùng Leo cho biết đây là giọng hát mà anh yêu thích trong thời gian gần đây.

Buổi ra mắt sách “Những Nụ Hôn Tạm Biệt”: Chuyến “roller-coaster” cảm xúc cùng Tùng Leo ảnh 5

Khán giả vô cùng hào hứng với sự xuất hiện của Nguyên Hà. Hiện nay, Nguyên Hà cũng là một trong những giọng ca được yêu thích khi thể hiện ca khúc nhạc phim. Cô cũng là người đảm trách ca khúc OST trong Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt.

Đặc biệt sự góp mặt bất ngờ của Lân Nhã, Lê Thiện Hiếu hay cô nàng ca sĩ/nhạc sĩ Trương Kiều Diễm đã mang đến thêm nhiều cung bậc cảm xúc. Theo chia sẻ của Tùng Leo, đây đều là những nghệ sĩ anh yêu thích và xem như những người bạn. Việc mời họ đến với buổi ra mắt sách này vì anh muốn đây thực sự là đêm nhạc của tình yêu, tình bạn và tình anh em.

Buổi ra mắt sách “Những Nụ Hôn Tạm Biệt”: Chuyến “roller-coaster” cảm xúc cùng Tùng Leo ảnh 6

Lê Thiện Hiếu bất ngờ đến tham gia buổi ra mắt sách của Tùng Leo. Anh chàng ca - nhạc sĩ tài năng cũng đã góp vui bằng một bài hát thay cho lời chúc mừng Tùng Leo. Thiện Hiếu cũng đã nán lại đến tận cuối chương trình.

Bên cạnh đó, Tùng Leo cũng chia sẻ anh mong muốn sẽ thường xuyên tổ chức những đêm nhạc mà mọi người có thể gần nhau hơn, cùng đến nghe anh đọc sách, thưởng thức những ca khúc quen thuộc. Từ đó tạo ra hoạt động cho những người yêu sách và nỗ lực mang bạn đọc trẻ đến gần các tác phẩm của mình. Được biệt Những Nụ Hôn Tạm Biệt sẽ mở màn cho những đêm nhạc sách tiếp theo của Tùng Leo trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.