Buồn chưa này, Jungkook (BTS) không còn lỡ miệng làm “thánh bán hàng” nữa rồi

Buồn chưa này, Jungkook (BTS) không còn lỡ miệng làm “thánh bán hàng” nữa rồi
HHT - Giờ thì các fan đừng có mơ biết được Jungkook đang dùng đồ dưỡng da nào nha.

K-Pop có một số idol được phong danh hiệu “thánh bán hàng”, vì chưa cần họ giới thiệu quảng cáo, chỉ cần họ xuất hiện cạnh món đồ nào đó thôi, là đủ khiến thiên hạ đổ xô đi mua rồi. Jungkook cũng là một trong số các “thánh bán hàng” ở K-Pop.

Buồn chưa này, Jungkook (BTS) không còn lỡ miệng làm “thánh bán hàng” nữa rồi ảnh 1

Chẳng hạn như Jungkook chỉ vô tình tiết lộ tên nước xả vải mà mình vẫn dùng hàng ngày thôi, và các fan đã đi mua hết veo, đến mức chính Jungkook cũng chẳng còn hàng mà mua cho chính mình ấy chứ. Chính nhãn hàng nước xả vải này đã phải đăng tải thông báo chính thức, giải thích vì sao lượng hàng họ dự định bán trong hai tháng sắp tới lại hết veo trong vòng một ngày, và còn lâu thì mới có thêm hàng.

Buồn chưa này, Jungkook (BTS) không còn lỡ miệng làm “thánh bán hàng” nữa rồi ảnh 2

Son dưỡng môi của Nivea cũng là món đồ may mắn được Jungkook quảng cáo miễn phí. Trong show thực tế Bangtan Bomb, Jungkook hơn một lần dùng loại dưỡng môi bình dân này để chăm sóc môi mình. Ngay sau đó, nhiều cửa hàng bán mỹ phẩm đã nhanh chóng thiết kế bảng quảng cáo Jungkook đang dùng dưỡng môi Nivea, dĩ nhiên là họ làm trái phép mà không hề ký hợp đồng với Jungkook rồi.

Và sau vài lần trở thành “thánh bán hàng” bất đắc dĩ như thế, Jungkook giờ đây đã cẩn thận hơn rất nhiều khi nói về những sản phẩm mình dùng. Mới đây, khi trò chuyện với fan thì Jungkook đã khoe rằng anh chàng có làn da trắng mịn như em bé, là nhờ dưỡng da bằng dầu chiết xuất từ cây jojoba (một loại cây bụi mọc nhiều ở Mỹ và Mexico).

Buồn chưa này, Jungkook (BTS) không còn lỡ miệng làm “thánh bán hàng” nữa rồi ảnh 3

Dĩ nhiên khi nghe Jungkook tiết lộ điều này, ai cũng muốn hỏi tên nhãn hiệu dầu jojoba mà anh chàng đang dùng. Nhưng Jungkook giờ đã cẩn thận lắm rồi, nhất quyết không nói rõ mà chỉ hé lộ rằng tên thương hiệu có bốn âm tiết mà thôi. Vậy là các ARMY đã lao vào tìm kiếm những nhãn hiệu mỹ phẩm có tên gồm bốn âm tiết, có sản xuất dầu jojoba để mua về dùng thử.

Và bây giờ thì các loại dầu jojoba bắt đầu có hiện tượng cháy hàng trên một số trang bán hàng trực tuyến ở Hàn Quốc rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.