"Butter" (BTS) "mượt như bơ", làm tan chảy cả ngôi Quán quân Billboard Hot 100

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Người chơi hệ Billboard” BTS lại một lần nữa chinh phục thành công Billboard Hot 100 khi "Butter" chính thức debut với ngôi Quán quân trên Bảng xếp hạng (BXH) tuần này. Không những thế, BTS còn là nhóm nhạc duy nhất từ trước đến nay làm được một điều "xưa nay hiếm" trên Billboard Hot 100.

Tuần này, kết quả của Billboard Hot 100 được công bố muộn hơn mọi khi cộng với việc BTS phải đối đầu với nhiều tên tuổi siêu mạnh như Olivia Rodrigo, Dua Lipa, Justin Bieber... đã khiến ARMY vô cùng hồi hộp.

Đến khuya ngày 1/6 (theo giờ Việt Nam), BXH cũng được "thả xích" và ARMY đã vỡ òa trong vui sướng khi biết Quán quân của BXH chính là Butter. Với thành tích này, Butter đã trở thành bài hát thứ 4 của BTS đạt No.1 trên Hot 100 sau Dynamite, Savage Love Life Goes On.

"Butter" (BTS) "mượt như bơ", làm tan chảy cả ngôi Quán quân Billboard Hot 100 ảnh 1
Butter - single tiếng Anh thứ hai của BTS debut No.1 trên Hot 100.

Không những thế, BTS còn làm được một điều "xưa nay hiếm" khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên có 3 ca khúc đều debut với ngôi Quán quân trên Hot 100. Tính chung tất cả các nghệ sĩ thì Ariana Grande đang dẫn đầu với 5 ca khúc debut No.1.

Trước đó, trên BXH Digital Song Sales, Butter cũng debut No.1 với 228.000 sales trong tuần đầu tiên, là bài hát có doanh số tuần cao nhất năm 2021. không những thế, người anh Dynamite cũng quay lại BXH Digital Song Sales tuần này với vị trí No.13. Hiện tại, "bé Nổ" Dynamite đã đạt hơn 1,53 triệu sales, chính thức vượt qua Gangnam Style để trở thành bài hát của nghệ sĩ Hàn trụ lâu nhất trên BXH này với 33 tuần.

"Butter" (BTS) "mượt như bơ", làm tan chảy cả ngôi Quán quân Billboard Hot 100 ảnh 2

Ngoài ra, theo MRC Data, Butter đã đạt được 32,2 triệu streams và 242.800 lượt downloads ở Mỹ trong tuần đầu tiên. Trên hệ thống radio, "bé Bơ" cũng thu hút được 18,1 triệu khán giả.

Với No.1 mới nhất này, tính đến nay, BTS đã có 21 ca khúc lọt vào Billboard Hot 100. Xin chúc mừng BTS!

"Butter" (BTS) "mượt như bơ", làm tan chảy cả ngôi Quán quân Billboard Hot 100 ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".