"Butter" (BTS) "mượt như bơ", làm tan chảy cả ngôi Quán quân Billboard Hot 100

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Người chơi hệ Billboard” BTS lại một lần nữa chinh phục thành công Billboard Hot 100 khi "Butter" chính thức debut với ngôi Quán quân trên Bảng xếp hạng (BXH) tuần này. Không những thế, BTS còn là nhóm nhạc duy nhất từ trước đến nay làm được một điều "xưa nay hiếm" trên Billboard Hot 100.

Tuần này, kết quả của Billboard Hot 100 được công bố muộn hơn mọi khi cộng với việc BTS phải đối đầu với nhiều tên tuổi siêu mạnh như Olivia Rodrigo, Dua Lipa, Justin Bieber... đã khiến ARMY vô cùng hồi hộp.

Đến khuya ngày 1/6 (theo giờ Việt Nam), BXH cũng được "thả xích" và ARMY đã vỡ òa trong vui sướng khi biết Quán quân của BXH chính là Butter. Với thành tích này, Butter đã trở thành bài hát thứ 4 của BTS đạt No.1 trên Hot 100 sau Dynamite, Savage Love Life Goes On.

"Butter" (BTS) "mượt như bơ", làm tan chảy cả ngôi Quán quân Billboard Hot 100 ảnh 1
Butter - single tiếng Anh thứ hai của BTS debut No.1 trên Hot 100.

Không những thế, BTS còn làm được một điều "xưa nay hiếm" khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên có 3 ca khúc đều debut với ngôi Quán quân trên Hot 100. Tính chung tất cả các nghệ sĩ thì Ariana Grande đang dẫn đầu với 5 ca khúc debut No.1.

Trước đó, trên BXH Digital Song Sales, Butter cũng debut No.1 với 228.000 sales trong tuần đầu tiên, là bài hát có doanh số tuần cao nhất năm 2021. không những thế, người anh Dynamite cũng quay lại BXH Digital Song Sales tuần này với vị trí No.13. Hiện tại, "bé Nổ" Dynamite đã đạt hơn 1,53 triệu sales, chính thức vượt qua Gangnam Style để trở thành bài hát của nghệ sĩ Hàn trụ lâu nhất trên BXH này với 33 tuần.

"Butter" (BTS) "mượt như bơ", làm tan chảy cả ngôi Quán quân Billboard Hot 100 ảnh 2

Ngoài ra, theo MRC Data, Butter đã đạt được 32,2 triệu streams và 242.800 lượt downloads ở Mỹ trong tuần đầu tiên. Trên hệ thống radio, "bé Bơ" cũng thu hút được 18,1 triệu khán giả.

Với No.1 mới nhất này, tính đến nay, BTS đã có 21 ca khúc lọt vào Billboard Hot 100. Xin chúc mừng BTS!

"Butter" (BTS) "mượt như bơ", làm tan chảy cả ngôi Quán quân Billboard Hot 100 ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm