Ca sĩ Chí Thiện đầu tư bối cảnh quay lãng mạn ở Hàn Quốc cho MV mới

Ca sĩ Chí Thiện đầu tư bối cảnh quay lãng mạn ở Hàn Quốc cho MV mới
HHT - MV "Nàng tôi" vừa mới ra mắt của nam ca sĩ Chí Thiện khiến nhiều người thích thú bởi những cảnh quay rất đẹp mắt.

MV Nàng Tôi vừa mới ra mắt của Chí Thiện khiến nhiều người thích thú với những cảnh đẹp rất “phim Hàn” như hàng cây rợp bóng trên đỉnh Namsan, con dốc thoai thoải đặc trưng, ngã tư đường xe chạy nối đuôi nhau hay khu phố đêm với những quán ăn hai bên đường, và thậm chí là sân trường đại học ở Hàn cũng là một cảnh đẹp mà hiếm ai biết. Bên cạnh đó, những cảnh lãng mạn kinh điển như: Đứng dưới trời mưa, chạy qua một con phố khuya, gặp nhau trên con dốc cũng được đạo diễn hình ảnh đưa vào từng thước phim của MV Nàng Tôi.

Ca sĩ Chí Thiện đầu tư bối cảnh quay lãng mạn ở Hàn Quốc cho MV mới ảnh 1

Ít ai biết, các trường Đại Học ở Hàn Quốc cũng là một trong những nơi có cảnh đẹp hiếm có. Bản thân các ngôi trường đã là một thắng cảnh để tham quan. Khuôn viên sân trường thì rất nhiều cây. Vào mùa Xuân, còn có thể chứng kiến cảnh hoa ngập sân trường đẹp đến mơ mộng. Một vài phân cảnh MV Nàng Tôi ghi hình trong một trường Đại học Sookmyung tại Seoul.

Ca sĩ Chí Thiện đầu tư bối cảnh quay lãng mạn ở Hàn Quốc cho MV mới ảnh 2

Trong MV Nàng Tôi, Chí Thiện vào vai một chàng trai âm thầm yêu đơn phương một cô gái đã có người yêu. Những cảm xúc yêu, ghen, dằn xé, cô đơn đã được Chí Thiện thể hiện rất chân thật và xúc động. 

Ca sĩ Chí Thiện đầu tư bối cảnh quay lãng mạn ở Hàn Quốc cho MV mới ảnh 3

Lần này, Chí Thiện hợp tác với Zu Nguyễn, đạo diễn hình ảnh trẻ tu nghiệp tại Seoul. Ngoài ra, để cảm nhận tốt nhất cho nhân vật, đạo diễn yêu cầu Chí Thiện phải trải nghiệm cuộc sống ở đây như người dân bản xứ: Dậy sớm từ 5 giờ, ăn sáng bằng cơm nắm, cơm hộp, di chuyển bằng xe buýt, đi bộ, leo dốc và ăn cả những món địa phương ở những chốn “hẻm hóc” dành cho người bản địa. Việc casting cho MV được thực hiện tại Hàn Quốc và ưu tiên cho các bạn trẻ hoạt động nghệ thuật. Nam diễn viên phụ - Jea Joon, là nghệ sỹ tự do người Hàn, và nữ diễn viên chính Myy, cô gái người Việt có nét duyên ngầm lần đầu tiên tham gia diễn xuất.

Ca sĩ Chí Thiện đầu tư bối cảnh quay lãng mạn ở Hàn Quốc cho MV mới ảnh 4

Ngoài lịch trình quay phim vất vả và dày đặc, Chí Thiện dành thời gian đến thăm hai ông lớn rất quen thuộc của ngành giải trí Hàn Quốc là SM và KBS. Anh cũng nhận lời mời phỏng vấn cho KBS World Radio và hát giao lưu tặng khán giả tại Hàn. Anh mong muốn qua chuyến đi quan sát và học hỏi, nhìn tận mắt cách bộ máy chuyên nghiệp của công nghiệp giải trí Hàn Quốc được vận hành như thế nào.

Đồng thời sau chuyến đi, Chí Thiện bắt tay ngay vào nhiệm vụ mới: Huấn luyện viên lớp nhạc nhẹ cho các bé trong chương trình Thử Tài Siêu Nhí sẽ phát sóng trong thời gian tới cùng một loạt dự án âm nhạc trong giai đoạn chuẩn bị. Chí Thiện cho biết anh sẽ sớm quay lại Hàn Quốc trong tương lai gần với những dự án thú vị tiếp theo.

THỦY TIÊN - Ảnh: Phạm Hoài Nam

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm