Ca sĩ Đức Tuấn ra mắt album nhạc 36, hợp tác cùng người bạn tri kỷ Trần Lê Quỳnh

Ca sĩ Đức Tuấn ra mắt album nhạc 36, hợp tác cùng người bạn tri kỷ Trần Lê Quỳnh
HHT - Đây là lần thứ hai kết hợp tác giả Trần Lê Quỳnh để ra đĩa nhạc. Anh cũng cho biết đây là sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành của anh trong cuộc sống lẫn nghề nghiệp.

Sau album Trẻ mãi gây tiếng vang rất lớn cách đây gần 7 năm của cặp đôi ca sĩ Đức Tuấn- nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh. Thời điểm này, cả hai đã trở lại bằng một diện mạo hoàn toàn mới với album có tựa đề 36. Với album lần này, khán giả vẫn sẽ dễ dàng nhận ra một Trần Lê Quỳnh da diết trong từng giai điệu và ca từ, nhưng cùng với đó đã có những dấu hiệu cho thấy khác đi so với chính anh. Điểm khác ở đây chính là những câu chuyện tình yêu không còn là chủ đạo trong các ca khúc, ở đó còn có tình cảm của người mẹ, lời chúc của người cha dành cho con...

Ca sĩ Đức Tuấn ra mắt album nhạc 36, hợp tác cùng người bạn tri kỷ Trần Lê Quỳnh ảnh 1


Trong album 36, Đức Tuấn thể hiện mình với nhiều phong cách nhạc khác nhau từ soul balad, semi-clas-sical , acoustic, dubstep…  Anh cho rằng đó không phải là tham lam, mà là muốn mở ra một chặng đường mới, không muốn lặp lại những điều đã cũ. "Không còn là một Đức Tuấn lãng đãng quá nhiều, thay vào đó là yêu thương nhiều, nhìn đời thật sự bình thản. Đó là thứ bình thản của một người đã hiểu được những được mất của cuộc đời", anh khẳng định.

Ca sĩ Đức Tuấn ra mắt album nhạc 36, hợp tác cùng người bạn tri kỷ Trần Lê Quỳnh ảnh 2

Từ trái sang: Nhà văn Tùng Leo, ca sĩ Đức Tuấn, nhà thơ Nguyễn Phong Việt

Trong album, lần đầu tiên Trần Lê Quỳnh phổ nhạc từ thơ, với hai ca khúc Sợ, Cho một lần được vui (Nguyễn Phong Việt sáng tác) và Về ngược miền nhớ (Lê Thiếu Nhơn). Trăng dưới chân mình - ca khúc từng được biết đến qua giọng hát của Thu Phương - được nhạc sĩ Trần Hà Kiên Anh viết lại phần lời.

Ca sĩ Đức Tuấn ra mắt album nhạc 36, hợp tác cùng người bạn tri kỷ Trần Lê Quỳnh ảnh 3

Được biết, tên album bắt nguồn từ bài thơ cùng tên của nhà thơ Nguyễn Phong Việt. Thông điệp của sản phẩm nhạc này là "Sống như chưa bao giờ" - cũng là một câu trích dẫn trong bài thơ. Đây là lời nhắn gửi xuyên suốt toàn bộ album của người hát lẫn người sáng tác. Với Đức Tuấn, tuổi 36 là giai đoạn anh khao khát được sống trọn vẹn trên sân khấu và thay đổi bản thân. "Tôi muốn hát như chưa bao giờ được hát, chấp nhận thử thách và luôn tiến về phía trước", ca sĩ nói.

MINH MINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.