Ca sĩ Ngọc Anh gây tranh cãi khi "không biết đến sự tồn tại của Only C và Chi Dân"

Ca sĩ Ngọc Anh gây tranh cãi khi "không biết đến sự tồn tại của Only C và Chi Dân"
HHT - Nữ ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh vừa chia sẻ: Cô từng không biết đến sự tồn tại của OnlyC và Chi Dân. Nhưng đến khi tìm hiểu, nữ ca sĩ đánh giá: "Đúng là nhạc Việt giờ như cái chợ, thượng vàng hạ cám".

Trong bài phỏng vấn với một trang báo mạng gần đây, nữ ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn - Nguyễn Ngọc Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về nghề, trong đó có một số đánh giá, nhận định của cô gây phản ứng trái chiều của khán giả. 

Ca sĩ Ngọc Anh gây tranh cãi khi "không biết đến sự tồn tại của Only C và Chi Dân" ảnh 1

Khi được hỏi về việc, Ngọc Anh có nghĩ sẽ hợp tác cùng những nhạc sĩ trẻ như Đỗ Hiếu, Chi Dân, Only C hay không, Nguyễn Ngọc Anh khiến độc giả bất ngờ với câu trả lời: "OnlyC, Chi Dân là ai? Thú thật là trước đây, tôi không biết các bạn ấy là ai... Tôi không hiểu sao nhạc của Chi Dân hay OnlyC cũng được nhiều người yêu thích và thành hit được... Nhạc Việt giờ đúng là như cái chợ rồi, thượng vàng hạ cám."

Ca sĩ Ngọc Anh gây tranh cãi khi "không biết đến sự tồn tại của Only C và Chi Dân" ảnh 2

Ngay khi bài phỏng vấn được đăng tải, nhiều khán giả đã lập tức đưa bình luận tỏ ý phản đối với Ngọc Anh. Hàng loạt khán giả đặt câu hỏi: Ngọc Anh là ai? như một cách "phản đòn" phát ngôn của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Ngọc Anh gây tranh cãi khi "không biết đến sự tồn tại của Only C và Chi Dân" ảnh 3

"Thực tế 100% là em không biết chị là ai? Chị đến từ đâu? Chị học trường âm nhạc nào? Chị thi Sao Mai năm nào?... Hay hay dở là do khán giả người ta nhận xét" - độc giả M.H chia sẻ.

Cũng có độc giả ngạc nhiên: "Ô hay, Ngọc Anh, Trọng Tấn, Lê Anh Dũng... là những ca sỹ hát nhạc nhẹ và thính phòng mà, sao giờ lạ nhảy sang dòng nhạc thị trường đi phê phán vậy. Mỗi một cá nhân trong xã hội có nhiều gu âm nhạc khác nhau, chẳng có ai lại đi thích một dòng nhạc cả". Độc giả này cho biết thêm: "Thay vì chỉ trích chị nên cầu thị đôi chút".

Ca sĩ Ngọc Anh gây tranh cãi khi "không biết đến sự tồn tại của Only C và Chi Dân" ảnh 4

Bên cạnh nhận xét khá nặng nề về Chi Dân, Only C, Ngọc Anh cũng đưa ra nhận xét về hai nữ ca sĩ đang được chú ý gần đây về khả năng ca hát Chi Pu và Miu Lê. "Riêng về Miu Lê, tôi không kỳ thị... Nhưng khả năng âm nhạc của Miu Lê trong Sao đại chiến thì không ổn. Hát như Miu Lê, như Chi Pu mà cũng làm ca sĩ thì chán quá, người đi học, có bằng cấp để làm cái gì? Sao lại ném đá Dương Cầm, bạn ấy là nhà sản xuất, bạn ấy có quyền nói về tiềm năng của ca sĩ chứ. Ngạc nhiên hơn, tôi lại thấy chị Mỹ Linh bình luận khen Miu Lê, thấy hơi kỳ lạ, thôi thì mỗi người một gu vậy."

Ca sĩ Ngọc Anh gây tranh cãi khi "không biết đến sự tồn tại của Only C và Chi Dân" ảnh 5

Cũng có những khán giả cảm thấy chia sẻ của Ngọc Anh là thẳng thắn, có căn cứ. "Mình khuyên mọi người nên suy xét chị Ngọc Anh một cách đúng đắn hơn" - độc giả V.T bình luận. Hay một độc giả khác cho biết: " Nhiều người lên tiếng chê bai vì họ có thực lực nên không sợ, số khác thì không vì họ sợ mất lòng, bị anti. Như văn hóa đọc mình nghĩ một số nghệ sĩ tiền bối, thực lực muốn hướng người nghe đến những sản phẩm chất lượng, không cổ xúy nhũng sản phẩm dễ dãi, sơ sài và cẩu thả."

Ca sĩ Ngọc Anh gây tranh cãi khi "không biết đến sự tồn tại của Only C và Chi Dân" ảnh 6

Những tranh cãi cung quanh nhận định của nữ ca sĩ tiếp tục diễn ra. Dẫu vậy, việc Ngọc Anh vắng bóng đã lâu, nay lại trở lại bằng bài phỏng vấn với nhiều nhận định dễ mất lòng như thế này khiến nhiều khán giả cho rằng cô đang "cố tình gây ồn ào".

Ca sĩ Ngọc Anh gây tranh cãi khi "không biết đến sự tồn tại của Only C và Chi Dân" ảnh 7

Nguyễn Ngọc Anh là một nữ ca sĩ được nhiều khán giả biết đến sau khi lọt vào Top 5 cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2006. Cô là ca sĩ cùng thời với Hà Anh Tuấn, Phương Linh... Cô từng là giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long. 

LINH TRANG (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.