Cả thế giới "cấm cung", sao Hàn làm gì để mỗi ngày ở nhà là một ngày vui?

HHT - Những con người từng chỉ mong có một ngày rảnh rỗi để ngủ thoải mái nay đã có nhiều tuần ở nhà chống dịch. Vậy sao Hàn sẽ làm gì để ở nhà vẫn vui?

Lâu nay, các nghệ sĩ xứ Hàn luôn quay cuồng với lịch trình dày đặc, đến một giấc ngủ yên bình hay bữa ăn thư thả cũng trở thành ước mơ xa xỉ. Thế rồi dịch Covid-19 bất ngờ ập đến, khiến hàng loạt bộ phim hoãn quay hoặc hoãn chiếu, hàng loạt concert hủy bỏ, những sự kiện đông người phải ngưng lại. Vậy là sao Hàn bỗng dưng rảnh rỗi, lại còn rảnh rất nhiều ngày nữa cơ. Và họ đang có thú vui gì để ở nhà vẫn vui?

Cả thế giới "cấm cung", sao Hàn làm gì để mỗi ngày ở nhà là một ngày vui? ảnh 1

Seolhyun quyết định học cắm hoa. Nhìn ảnh cô nàng khoe trên tài khoản cá nhân thì Seolhyun đang rất nghiêm túc với đam mê này, và thành quả cũng không đến nỗi nào.

Cả thế giới "cấm cung", sao Hàn làm gì để mỗi ngày ở nhà là một ngày vui? ảnh 2

Chaeyoung nhân kỳ nghỉ dài ngày bất đắc dĩ đã thử độ khéo tay của mình ra làm sao. Như là khâu thú nhồi bông hoặc vẽ vời. Chaeyoung còn nhắn nhủ mọi người hãy “Ăn thật ngon, làm thật vui, vẽ thật khéo và ngủ thật ngon”.

Cả thế giới "cấm cung", sao Hàn làm gì để mỗi ngày ở nhà là một ngày vui? ảnh 3

Yeri (Red Velvet) hóa ra là một họa sĩ tiềm năng đấy nhé. Ngày thường bận rộn chẳng thể bày màu ra vẽ nên bây giờ cô nàng thỏa sức sáng tạo. Ai cũng công nhận tuy mới thử vẽ tranh nhưng Yeri vẽ đẹp đến bất ngờ.

Cả thế giới "cấm cung", sao Hàn làm gì để mỗi ngày ở nhà là một ngày vui? ảnh 4

Ngoài vẽ rời thì Yeri không quên tập thể dục vừa để giữ dáng, vừa nâng cao sức khỏe bảo vệ bản thân qua mùa dịch bệnh.

Cả thế giới "cấm cung", sao Hàn làm gì để mỗi ngày ở nhà là một ngày vui? ảnh 5

Jung Chaeyeon xinh đẹp của DIA cũng miệt mài dành thời gian bên bàn vẽ. Có lẽ sau đợt dịch Covid-19, K-Pop sẽ xuất hiện thêm nhiều họa sĩ tài ba.

Cả thế giới "cấm cung", sao Hàn làm gì để mỗi ngày ở nhà là một ngày vui? ảnh 6

Chị đại Sunmi nhìn ngầu vậy thôi nhưng lại có đam mê lắp Lego. Tất nhiên Sunmi sẽ phải chọn những bộ xếp hình siêu khó, siêu nhiều mảnh để thử thách bản thân rồi.

Cả thế giới "cấm cung", sao Hàn làm gì để mỗi ngày ở nhà là một ngày vui? ảnh 7

Eunji (Apink) cũng lấy tập thể thao làm niềm vui khi ở nhà dài ngày. Được biết Eunji đi tập ở ngay tại khu chung cư mình ở để tránh phải di chuyển xa.

Cả thế giới "cấm cung", sao Hàn làm gì để mỗi ngày ở nhà là một ngày vui? ảnh 8

Yuri (SNSD) debut đã lâu vẫn có vóc dáng năng động khỏe khoắn là nhờ tập luyện thường xuyên. Khi rảnh rỗi thì Yuri lại càng tăng thêm giờ tập.

Cả thế giới "cấm cung", sao Hàn làm gì để mỗi ngày ở nhà là một ngày vui? ảnh 9

Yoona thì trổ tài làm bánh. Nhìn tác phẩm của cô nàng ngon mắt chẳng thua gì bánh mua ngoài tiệm. Trước kia Yoona đã từng khoe khả năng nấu nướng của mình trong show thực tế Hyori’s Homestay.

Cả thế giới "cấm cung", sao Hàn làm gì để mỗi ngày ở nhà là một ngày vui? ảnh 10

Doyeon (Weki Meki) thì sung sướng vô cùng khi được ăn món canh kim chi do mẹ nấu.

Cả thế giới "cấm cung", sao Hàn làm gì để mỗi ngày ở nhà là một ngày vui? ảnh 11

Tzuyu (TWICE) trong suốt 14 ngày tự cách ly ở Đài Loan cũng miệt mài thưởng thức bao nhiêu món ngon mẹ làm kiêm chơi đùa với "Boss".

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.