Cả thế giới có thể quay lưng với Lisa (Black Pink), riêng chàng trai này vẫn ở lại

Cả thế giới có thể quay lưng với Lisa (Black Pink), riêng chàng trai này vẫn ở lại
HHT - Giữa khi Lisa rơi vào tâm bão chê bai ngoại hình, cảm động biết mấy khi có một chàng idol sẵn sàng đứng ra bảo vệ cô.

Thời gian vừa qua, Lisa (Black Pink) đã bị hàng loạt cư dân mạng chê bai, chế giễu ngoại hình. Các bức ảnh mà Lisa chia sẻ trên tài khoản Instagram tràn ngập các bình luận chỉ trích cô rất nặng nề. Nhưng rất may là Lisa vẫn giữ được tinh thần vui vẻ lạc quan, một phần là nhờ nhiều fan, cũng như bạn bè thân thiết đã đứng ra bảo vệ khiến Lisa không bị đơn độc

Cả thế giới có thể quay lưng với Lisa (Black Pink), riêng chàng trai này vẫn ở lại ảnh 1

Bên cạnh nam diễn viên Thái Lan Mario Maurer đã thẳng thắn khen ngợi Lisa trên Twitter, thì còn một chàng trai đồng hương khác cũng sẵn sàng đứng ra bênh vực em út của Black Pink. Đó chính là BamBam nhóm GOT7. Từ những ngày chưa là thực tập sinh tại Hàn Quốc, LisaBamBam đã chơi với nhau khi hoạt động chung trong một nhóm nhảy ở quê nhà Thái Lan. Sau này, dù Lisa đầu quân cho công ty YG Ent còn BamBam lại là nghệ sĩ của JYP Ent, thì hai idol vẫn thường xuyên liên lạc.

Lisa và Bam Bam thân nhau từ khi còn nhỏ xíu

Nói về chuyện Lisa bị chê bai ngoại hình, BamBam thẳng thắn tâm sự “Em đã đọc được tin này. Em là bạn của Lisa, nên sẽ bênh vực cô ấy. Thật may là chỉ có khoảng 10 người chê bai Lisa, nên không phải là chuyện quá lớn, sẽ không thể làm Lisa bị tổn thương. Những người yêu quý cô ấy còn nhiều hơn mà”.

Cả thế giới có thể quay lưng với Lisa (Black Pink), riêng chàng trai này vẫn ở lại ảnh 3

BamBam kể thêm “Chúng em chơi với nhau từ trước khi trở thành ca sĩ. Lisa là một cô gái rất dễ thương, tốt bụng. Có thể bây giờ, nhiều người chưa nhận ra Lisa tốt như thế nào, nhưng sẽ có ngày họ cảm nhận được điều ấy. Em đã gọi cho Lisa để hỏi thăm, và cô ấy bảo mình vẫn ổn. Lisa cũng nhờ em gửi lời cám ơn đến những người đã ủng hộ cô ấy trên mạng xã hội”.

BamBam cũng đã hẹn rằng khi nào Lisa rảnh rỗi, thì anh chàng sẽ bao Lisa ăn một bữa thật ngon để cô nàng hết buồn. Có một người bạn tốt như BamBam ở bên cạnh, chắc hẳn Lisa sẽ có thêm nhiều động lực để vượt qua những lời chỉ trích.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm