Các cô gái SNSD cùng SONE “ôn lại kỷ niệm xưa” nhân kỷ niệm 11 năm debut

Các cô gái SNSD cùng SONE “ôn lại kỷ niệm xưa” nhân kỷ niệm 11 năm debut
HHT - Dù là người vẫn đang ở lại hay đã rời đi, thì 8 cô gái SNSD vẫn kỷ niệm cột mốc 11 năm debut bằng những cách cảm động nhất.

Cách đây tròn 11 năm, các cô gái SNSD chính thức ra mắt khán giả lần đầu tiên. Và trong sinh nhật năm 2018, SNSD đã không còn đủ tám thành viên ở bên nhau như năm ngoái. Nhưng nhóm vẫn kỷ niệm ngày đặc biệt này theo những cách ý nghĩa nhất.

Các cô gái SNSD cùng SONE “ôn lại kỷ niệm xưa” nhân kỷ niệm 11 năm debut ảnh 1

5 thành viên còn ở lại SM Ent là Taeyeon, Yoona, Sunny, HyoyeonYuri đã cùng nhau quay video để gửi lời nhắn yêu thương đến các fan. Yuri cùng Sunny khoe rằng đến giờ này, các cô gái vẫn nhận được những lá thư đầy cảm động do fan gửi đến. Có fan tiết lộ cô ấy đã yêu mến SNSD từ khi là học sinh cấp 2, giờ đã tốt nghiệp đại học và đi làm thì vẫn mãi là fan của SNSD mà thôi.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Hyoyeon kể rằng đôi khi, cô cảm thấy mình mới chỉ debut ngày hôm qua, vì thời gian trôi qua quá nhanh. Nghe Hyoyeon nói vậy, Taeyeon cũng phải bất ngờ hỏi lại “Thật không? Như ngày hôm qua thôi sao” khiến Hyoyeon vội vàng đính chính “Vâng, em nghĩ là giống ngày trước ngày hôm qua đó”.

Các cô gái SNSD cùng SONE “ôn lại kỷ niệm xưa” nhân kỷ niệm 11 năm debut ảnh 2

Nhân dịp này, tài khoản Instagram của Taeyeon cũng đã đăng tải tấm ảnh có đủ 8 thành viên SNSD cùng với lời nhắn “Tháng 8 luôn là tháng đặc biệt của SNSD. Đó chính là lý do bạn nhất định hãy theo dõi SNSD trong tháng 8 nhé. Chúc mừng nào, các cô gái SNSD”. Xem ra tháng 8 này, SNSD sẽ trở lại với một nhóm nhỏ.

Các cô gái SNSD cùng SONE “ôn lại kỷ niệm xưa” nhân kỷ niệm 11 năm debut ảnh 3

Còn TiffanySooyoung tuy đã rời khỏi công ty SM Ent, nhưng vẫn coi mình luôn là một phần của SNSD. Tiffany cũng đăng tải video ghi lại fan meeting của nhóm, khi còn đủ 8 cô gái kèm theo bình luận “Tâm trạng vì đó là ngày kỷ niệm của chúng mình”. Sooyoung thì chia sẻ một video từ fan meeting đầu tiên Sooyoung thực hiện sau khi rời khỏi SM Ent, như muốn nhắn nhủ rằng nếu không là một phần của SNSD cách đây 11 năm, sẽ chẳng có diễn viên Choi Sooyoung của hiện tại.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.