Các nàng hậu đọ tài khéo léo với bánh Trung Thu: Lương Thùy Linh hay Ngọc Hân đỉnh hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến hẹn lại lên, Trung Thu là dịp người người nhà nhà trổ tài làm bánh. Vậy khi các người đẹp: Hoa hậu Ngọc Hân, Lương Thùy Linh cùng Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo vào bếp thì chiếc bánh Trung Thu nào ấn tượng nhất?
Các nàng hậu đọ tài khéo léo với bánh Trung Thu: Lương Thùy Linh hay Ngọc Hân đỉnh hơn? ảnh 1

Có biệt danh “Á hậu học giỏi” nhưng hóa ra Phương Anh còn rất khéo tay trong chuyện bếp núc. Bánh nướng vốn không phải món dễ làm vì nguyên liệu phức tạp, thực hiện cũng kỳ công nhưng Á hậu Phương Anh cùng Ngọc Thảo đã chinh phục dễ dàng.

Các nàng hậu đọ tài khéo léo với bánh Trung Thu: Lương Thùy Linh hay Ngọc Hân đỉnh hơn? ảnh 2
Các nàng hậu đọ tài khéo léo với bánh Trung Thu: Lương Thùy Linh hay Ngọc Hân đỉnh hơn? ảnh 3

Hai nàng hậu xem ra rất thuần thục các công đoạn từ nhào bột đến đóng bánh để cho ra những sản phẩm đẹp như tiệm chuyên nghiệp. Nhìn mẻ bánh nướng chiếc nào chiếc nấy hiện rõ hoa văn sắc nét, vàng ruộm ngon mắt mà cư dân mạng không khỏi tấm tắc khen ngợi cặp bạn thân Phương Anh và Ngọc Thảo.

Các nàng hậu đọ tài khéo léo với bánh Trung Thu: Lương Thùy Linh hay Ngọc Hân đỉnh hơn? ảnh 4

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng đón một Trung Thu rất ý nghĩa khi rủ bạn bè đến thưởng thức tài nghệ nấu nướng của mình. Cả nhóm bạn đã quây quần quanh nàng hậu để xem Lương Thùy Linh trổ tài làm bánh nướng, hồi hộp ngó lò nướng chờ phút giây bánh chín.

Các nàng hậu đọ tài khéo léo với bánh Trung Thu: Lương Thùy Linh hay Ngọc Hân đỉnh hơn? ảnh 5

Tuy mẻ bánh trên tay Lương Thùy Linh hơi ngả nâu một chút do nướng ở nhiệt độ quá cao hoặc để quá lâu nhưng nhìn chung vẫn rất ngon mắt. Không ít khán giả phải thắc mắc Lương Thùy Linh bận rộn với hoạt động của một Hoa hậu như vậy, còn tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương với tấm bằng Xuất sắc thì lấy đâu ra thời gian để học làm bánh? Ấy vậy mà nàng hậu không chỉ biết vào bếp mà còn làm được bánh nướng cực xịn xò.

Các nàng hậu đọ tài khéo léo với bánh Trung Thu: Lương Thùy Linh hay Ngọc Hân đỉnh hơn? ảnh 6

Hoa hậu Ngọc Hân cũng có tên trong nhóm mỹ nhân thích nấu ăn. Trang cá nhân của Ngọc Hân có rất nhiều hình ảnh về các món ăn mà cô tự đảm trách, từ những món ăn dân dã đời thường đến những thực đơn cầu kỳ hơn. Tất nhiên Ngọc Hân không đứng ngoài trào lưu tự làm bánh Trung Thu.

Các nàng hậu đọ tài khéo léo với bánh Trung Thu: Lương Thùy Linh hay Ngọc Hân đỉnh hơn? ảnh 7

Không chỉ trổ tài với kiểu bánh nướng truyền thống mà Ngọc Hân còn mày mò làm bánh Trung Thu ngàn lớp nhân đậu xanh trứng muối. Nhìn thành quả mà Ngọc Hân chia sẻ thì mẻ bánh của nàng hậu cực kỳ chuẩn chỉnh, lớp nhân giòn rụm bên ngoài bao quanh nhân mềm mịn bên trong. Và nàng hậu rất thích làm thật nhiều bánh nướng để mang tặng người thân, bạn bè.

Các nàng hậu đọ tài khéo léo với bánh Trung Thu: Lương Thùy Linh hay Ngọc Hân đỉnh hơn? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm