Các trạm fan Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, BLACKPINK có bị thiệt hại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc chắn các nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ chịu ảnh hưởng ít nhiều khi Trung Quốc siết chặt hoạt động của các trạm fan. Cho dù netizen tin rằng BLACKPINK sẽ vẫn giữ được danh tiếng ổn định thì phải chăng vẫn có một vài thành viên chịu thiệt thòi nhiều hơn?

Mấy ngày qua, fan K-Pop vẫn bàn tán không ngừng về việc các trạm fan ở Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, không thể chi tiền cho các hoạt động ủng hộ hay chúc mừng sao Hàn như trước nữa.

Các trạm fan Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, BLACKPINK có bị thiệt hại? ảnh 1

Nhóm NCT sẽ bị ảnh hưởng nhiều từ việc siết chặt trạm fan

Knet phán đoán rằng nghệ sĩ của SM Ent mới chịu thiệt thòi nhiều nhất vì công ty này từ lâu đã đẩy mạnh hoạt động tại Trung Quốc, có rất nhiều thành viên nhóm nhạc là người Trung Quốc. Còn BLACKPINK tuy có lượng fan Trung Quốc vô cùng đông đảo nhưng sẽ không bị ảnh hưởng quá lớn vì danh tiếng của nhóm trải rộng khắp toàn cầu.

Các trạm fan Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, BLACKPINK có bị thiệt hại? ảnh 2

Knet tin rằng BLACKPINK sẽ vẫn ổn dù các trạm fan Trung Quốc bị cấm ngôn

Khi hàng loạt trạm fan của idol K-Pop bị cấm ngôn, nhiều người lo lắng cho Lisa hơn cả vì hoạt động debut solo của Lisa diễn ra đúng thời điểm này, khi các fan ở khắp nơi đang mở chiến dịch đặt mua single album ủng hộ Lisa. Ngay chính Lisa Bar (trạm fan tại Trung Quốc) cũng đã phải đưa ra thông báo rằng họ không thể đặt mua nhiều album như dự kiến. Lisa Bar cũng đang vướng lệnh cấm ngôn nên khi MV LALISA chính thức ra mắt thì BLINKs ở Trung Quốc chỉ biết cổ vũ Lisa trong lặng lẽ mà thôi.

Các trạm fan Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, BLACKPINK có bị thiệt hại? ảnh 3

BLINKs Trung Quốc không thể mua nhiều album riêng của Lisa như dự kiến

Thêm vào đó, một số Knet lại phán đoán Jisoo mới là thành viên BLACKPINK chịu thiệt thòi nhất khi các trạm fan Trung Quốc phải ngừng thực hiện project cổ vũ thần tượng. Bởi Jisoo vẫn chưa debut solo và khi ngày ấy tới, chị cả BLACKPINK sẽ bị hụt đi một lượng album do fan Trung Quốc không thể đặt mua ồ ạt như trước đây, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán đĩa.

Các trạm fan Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, BLACKPINK có bị thiệt hại? ảnh 4

Lẽ nào Jisoo sẽ chịu thiệt thòi nhất?

Tuy nhiên, BLINKs cho rằng suy luận này không chính xác. Bởi BLACKPINK cũng như Jisoo có lượng fan đông đảo ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á rồi rất nhiều nước khác và những fan này đủ sức bù đắp lại khoảng trống mà fan Trung Quốc để lại. Khả năng để Jisoo bán được hơn 100K bản album solo trong tuần đầu tiên là hoàn toàn có thể.

Các trạm fan Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, BLACKPINK có bị thiệt hại? ảnh 5

Dù sao thì vẫn còn quá sớm để nói về thành tích solo của Jisoo bởi công ty YG Ent chưa hé lộ gì về kế hoạch này. Chỉ biết rằng fan K-Pop đều tin rằng BLACKPINK sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều khi các trạm fan Trung Quốc thu gọn hoạt động.

Các trạm fan Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, BLACKPINK có bị thiệt hại? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

HHT - Jennie mở màn ra mắt solo bằng ca khúc thuộc thể loại Dance-Pop. Rosé khiến fan chìm đắm trong giai điệu Ballad của "Gone" hay biến hóa cá tính với sự kết hợp giữa ElectroPop, Pop-Rock, Synth-Pop với "On The Ground". Lisa lại cực ngầu trong "LALISA" với phong cách Hip-Hop. Vậy Jisoo sẽ thể hiện phong cách nào trong màn ra mắt solo? 
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?

Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?

HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.