Các trạm fan Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, BLACKPINK có bị thiệt hại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc chắn các nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ chịu ảnh hưởng ít nhiều khi Trung Quốc siết chặt hoạt động của các trạm fan. Cho dù netizen tin rằng BLACKPINK sẽ vẫn giữ được danh tiếng ổn định thì phải chăng vẫn có một vài thành viên chịu thiệt thòi nhiều hơn?

Mấy ngày qua, fan K-Pop vẫn bàn tán không ngừng về việc các trạm fan ở Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, không thể chi tiền cho các hoạt động ủng hộ hay chúc mừng sao Hàn như trước nữa.

Các trạm fan Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, BLACKPINK có bị thiệt hại? ảnh 1

Nhóm NCT sẽ bị ảnh hưởng nhiều từ việc siết chặt trạm fan

Knet phán đoán rằng nghệ sĩ của SM Ent mới chịu thiệt thòi nhiều nhất vì công ty này từ lâu đã đẩy mạnh hoạt động tại Trung Quốc, có rất nhiều thành viên nhóm nhạc là người Trung Quốc. Còn BLACKPINK tuy có lượng fan Trung Quốc vô cùng đông đảo nhưng sẽ không bị ảnh hưởng quá lớn vì danh tiếng của nhóm trải rộng khắp toàn cầu.

Các trạm fan Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, BLACKPINK có bị thiệt hại? ảnh 2

Knet tin rằng BLACKPINK sẽ vẫn ổn dù các trạm fan Trung Quốc bị cấm ngôn

Khi hàng loạt trạm fan của idol K-Pop bị cấm ngôn, nhiều người lo lắng cho Lisa hơn cả vì hoạt động debut solo của Lisa diễn ra đúng thời điểm này, khi các fan ở khắp nơi đang mở chiến dịch đặt mua single album ủng hộ Lisa. Ngay chính Lisa Bar (trạm fan tại Trung Quốc) cũng đã phải đưa ra thông báo rằng họ không thể đặt mua nhiều album như dự kiến. Lisa Bar cũng đang vướng lệnh cấm ngôn nên khi MV LALISA chính thức ra mắt thì BLINKs ở Trung Quốc chỉ biết cổ vũ Lisa trong lặng lẽ mà thôi.

Các trạm fan Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, BLACKPINK có bị thiệt hại? ảnh 3

BLINKs Trung Quốc không thể mua nhiều album riêng của Lisa như dự kiến

Thêm vào đó, một số Knet lại phán đoán Jisoo mới là thành viên BLACKPINK chịu thiệt thòi nhất khi các trạm fan Trung Quốc phải ngừng thực hiện project cổ vũ thần tượng. Bởi Jisoo vẫn chưa debut solo và khi ngày ấy tới, chị cả BLACKPINK sẽ bị hụt đi một lượng album do fan Trung Quốc không thể đặt mua ồ ạt như trước đây, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán đĩa.

Các trạm fan Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, BLACKPINK có bị thiệt hại? ảnh 4

Lẽ nào Jisoo sẽ chịu thiệt thòi nhất?

Tuy nhiên, BLINKs cho rằng suy luận này không chính xác. Bởi BLACKPINK cũng như Jisoo có lượng fan đông đảo ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á rồi rất nhiều nước khác và những fan này đủ sức bù đắp lại khoảng trống mà fan Trung Quốc để lại. Khả năng để Jisoo bán được hơn 100K bản album solo trong tuần đầu tiên là hoàn toàn có thể.

Các trạm fan Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, BLACKPINK có bị thiệt hại? ảnh 5

Dù sao thì vẫn còn quá sớm để nói về thành tích solo của Jisoo bởi công ty YG Ent chưa hé lộ gì về kế hoạch này. Chỉ biết rằng fan K-Pop đều tin rằng BLACKPINK sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều khi các trạm fan Trung Quốc thu gọn hoạt động.

Các trạm fan Trung Quốc bị siết chặt hoạt động, BLACKPINK có bị thiệt hại? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.