Cách chọn trang phục mặc vào như giúp bạn gái giảm tới vài kí-lô

Cách chọn trang phục mặc vào như giúp bạn gái giảm tới vài kí-lô
HHT - Nếu có thân hình hơi đầy đặn, bạn có thể 'ăn gian' cho mình gọn gàng hơn bằng những kiểu đồ sau nha!

Độ ôm vừa phải

Cách chọn trang phục mặc vào như giúp bạn gái giảm tới vài kí-lô ảnh 1

Nhiều người thường che giấu mỡ thừa bằng các kiểu quần áo càng rộng càng tốt, tuy nhiên thực tế là đồ vượt size của cơ thể thường tạo cảm giác người càng... to hơn. Vì thế, nếu muốn vóc dáng hơi đẫy đà trở nên gọn gàng, bạn nên chọn trang phục có độ ôm vừa phải, chít nhẹ ở eo và phồng ở hông để tạo đường cong. 

Ít layer

Cách chọn trang phục mặc vào như giúp bạn gái giảm tới vài kí-lô ảnh 2

Đồ càng nhiều layer kín như bưng càng khiến thân hình trông nặng nề. Nếu không có thân hình mảnh mai, khi chọn đồ nên hạn chế che kín phần cổ, tạo khoảng hở để người thanh thoát. Trang phục gọn gàng, đơn giản sẽ giúp bạn trông "nhẹ cân" hơn hẳn.

Màu tối trơn, ít họa tiết

Cách chọn trang phục mặc vào như giúp bạn gái giảm tới vài kí-lô ảnh 3

Những nàng thừa cân nên tránh xa các kiểu họa tiết to bản như hoa lớn, chấm bi, kẻ ô vuông... vì nó khiến người càng to hơn. Váy màu tối, kiểu dáng cơ bản, càng ít họa tiết càng tốt là tôn dáng hơn cả.

Tay, vai vừa vặn

Cách chọn trang phục mặc vào như giúp bạn gái giảm tới vài kí-lô ảnh 4

Kể cả khi bạn bé như hạt tiêu thì một chiếc váy với phần vai quá rộng, tay phồng tướng vẫn có thể khiến bạn trở nên đẫy đà. Để điều này không xảy ra, nên tinh tế trong khoản chọn áo váy sao cho phần tay áo không quá rộng không quá bó, đường nối ở vai vừa khít với cơ thể.

Chất không quá mềm rũ

Cách chọn trang phục mặc vào như giúp bạn gái giảm tới vài kí-lô ảnh 5

Các chất chảy, mềm rũ như thun, voan... khiến người trở nên kém săn chắc, vì quá mỏng nên có thể lộ mỡ thừa. Để thân hình trông gọn gàng hơn, trang phục đứng dáng, chất liệu không quá nhẹ sẽ phù hợp hơn cả.

Hạn chế thắt lưng, vòng vèo

Cách chọn trang phục mặc vào như giúp bạn gái giảm tới vài kí-lô ảnh 6

Càng nhiều phụ kiện thì cơ thể trông càng bí bách. Người mập đặc biệt nên tránh xa thắt lưng bản to đến ngang eo, nó sẽ khiến người bạn bị chia khúc trông ngắn lại và eo trông càng thêm "phì nhiêu". Muốn giúp cơ thể nhẹ nhõm hơn, nên chọn thắt lưng bản nhỏ, cùng màu với váy để tổng thể trông thật tối giản. Tốt hơn hết là bạn nên diện váy có kèm dây vải mảnh thắt ngang eo.

TRANG SHAELYN - Theo: ione.vnexpress.net

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm