Cái kết bất ngờ khi fan muốn mua váy áo để có “cheap moment” với Chi Pu

HHT - Những tưởng khán giả muốn “cheap moment” với Chi Pu trong Đạp Gió 2023 sẽ đơn giản vì đa số là thời trang nội địa, nhưng hóa ra muốn mặc "đụng hàng" với Chi Pu lại không dễ chút nào.
Cái kết bất ngờ khi fan muốn mua váy áo để có “cheap moment” với Chi Pu ảnh 1

Mới đây, stylist Hoàng Ku tiếp tục giới thiệu nhiều set đồ mà Chi Pu mặc trong những ngày quay cuối cùng của Đạp Gió 2023. Có thể thấy suốt hơn hai tháng tham gia chương trình, Chi Pu thay đổi phong cách thời trang liên tục.

Cái kết bất ngờ khi fan muốn mua váy áo để có “cheap moment” với Chi Pu ảnh 2

Chỉ là đồ đi tập nhưng lúc thì năng động khỏe khoắn, lúc thì trẻ trung ngọt ngào. Như những tập gần đây, Chi Pu rất chuộng quần ống rộng kèm áo lửng khoe vòng eo thon.

Cái kết bất ngờ khi fan muốn mua váy áo để có “cheap moment” với Chi Pu ảnh 3

Tuy có một vài netizen cho rằng kiểu quần này khiến Chi Pu không được cao ráo như khi mặc váy ngắn hay quần ôm, nhưng bù lại nhìn cô rất thời thượng, hợp mốt. Đặc biệt, stylist Hoàng Ku rất khéo léo chọn cho Chi Pu những chiếc áo điệu đà để cân bằng lại những mẫu quần hầm hố.

Cái kết bất ngờ khi fan muốn mua váy áo để có “cheap moment” với Chi Pu ảnh 4
Cái kết bất ngờ khi fan muốn mua váy áo để có “cheap moment” với Chi Pu ảnh 5

Tất nhiên Hoàng Ku không đóng khung Chi Pu trong một phong cách nhất định mà khi đi ghi hình, nữ ca sĩ cũng chuyển sang nhiều phong cách khác nhau. Set đồ này được khen là giúp Chi Pu vừa trẻ trung như nữ sinh và có thần thái của các nữ tổng tài.

Cái kết bất ngờ khi fan muốn mua váy áo để có “cheap moment” với Chi Pu ảnh 6

Và được khen nhiều nhất trong những set đồ Chi Pu mặc thời gian gần đây là bộ váy xanh cốm đính nơ hồng, giúp nữ ca sĩ đáng yêu như búp bê. Đây là một thiết kế của một nhãn hiệu thời trang trong nước, có giá rất mềm nên nhiều người muốn tìm mua để “cheap moment” với Chi Pu.

Cái kết bất ngờ khi fan muốn mua váy áo để có “cheap moment” với Chi Pu ảnh 7

Nhưng đâu có ngờ mẫu này đã hết hàng từ lâu, khiến netizen chỉ biết tiếc nuối. Không chỉ bộ váy xanh cốm mà nhiều set đồ khác cũng nhanh chóng cháy hàng sau khi Chi Pu diện lên Đạp Gió 2023.

Stylist Hoàng Ku rất muốn quảng bá thời trang Việt nên mang toàn thiết kế trong nước để Chi Pu mặc và nhờ thế, anh đã giúp không ít thương hiệu địa phương (local brand) của Việt Nam được biết đến nhiều hơn.

Cái kết bất ngờ khi fan muốn mua váy áo để có “cheap moment” với Chi Pu ảnh 11
Tin liên quan