Tin đồn về đội hình "debut" của Đạp Gió 2023: Chi Pu ra mắt, không có Lưu Nhã Sắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 17/7 diễn ra buổi ghi hình cho Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" mùa 4 (Đạp Gió 2023). Những khán giả được vào trường quay xem trực tiếp đang chia sẻ nhiều tin đồn về các màn biểu diễn và kết quả chung cuộc. Các tin đồn về đội hình ra mắt gần như đều có tên Chi Pu.

Đêm Chung kết Đạp Gió 2023, Chi Pu và Lưu Nhã Sắt có sân khấu đấu trực tiếp (PK 1:1). Cả hai nhảy đôi, cùng biểu diễn ca khúc Who's That Girl. Tin đồn từ người được cho là khán giả đã xem ghi hình trước cho biết, cả hai cùng mặc chiếc váy dày cộm, sau đó có phần thay đồ ngay trên sân khấu.

Trang phục bên trong là đồ ngủ màu trắng. Kết thúc biểu diễn, Chi Pu đã khóc. Cả hai nhảy Rosemary trên nền nhạc Who's That Girl ở phút cuối lúc kêu gọi bình chọn. Chi Pu thắng ở tiết mục này.

Tin đồn về đội hình "debut" của Đạp Gió 2023: Chi Pu ra mắt, không có Lưu Nhã Sắt ảnh 1

Bức ảnh hé lộ một tạo hình của các tỷ tỷ trong Chung kết Đạp Gió 2023 (Đêm Cưỡi gió).

Về đội hình ra mắt được cho là có 11 người. Ella ẵm "C vị" - đứng đầu, vị trí trung tâm (Center). Tạ Na thắng giải Nhà sáng lập của năm, cũng thành công ra mắt. Các thành viên cho vị trí còn lại gọi tên Chu Châu, Alin, Amber, MARiA, Lưu Tích Quân, Chi Pu, Lư Tịnh San, Giả Tịnh Văn, Cung Lâm Na. Chưa rõ thứ hạng cụ thể của từng người ra sao, nhưng có đồn đoán Chi Pu hạng 6 hoặc hạng 8.

Tin đồn về đội hình "debut" của Đạp Gió 2023: Chi Pu ra mắt, không có Lưu Nhã Sắt ảnh 2
Tin đồn về đội hình "debut" của Đạp Gió 2023: Chi Pu ra mắt, không có Lưu Nhã Sắt ảnh 3

Chi Pu trùm khăn tắm trên đường từ khách sạn tới điểm ghi hình. Các tỷ tỷ khác cũng diện trang phục tương tự. Dường như đây là động thái nhằm giấu tạo hình trước thềm công chiếu Chung kết.

Tin đồn về đội hình "debut" của Đạp Gió 2023: Chi Pu ra mắt, không có Lưu Nhã Sắt ảnh 4

Chi Pu chào và trò chuyện ngắn với fan sau khi ghi hình.

Điều khiến nhiều người tiếc nuối chính là Tăng Khả Ny và Lưu Nhã Sắt, 2 mỹ nhân đa tài này lại không có cơ hội ra mắt. Tăng Khả Ny lần thứ hai trượt suất debut kể từ sau Thanh Xuân Có Bạn 2. Trong khi Lưu Nhã Sắt, cô từng bị đồn có chống lưng nhưng lại không được debut, cũng khiến fan "đẩy thuyền" ChiFe (Chi Pu - Lưu Nhã Sắt) tiếc nuối.

Tất cả hiện chỉ là tin đồn, thực hư ra sao khán giả sẽ phải chờ tới ngày chương trình lên sóng chính thức, vào 18h30 ngày 21/7 (theo giờ Việt Nam).

Tin đồn về đội hình "debut" của Đạp Gió 2023: Chi Pu ra mắt, không có Lưu Nhã Sắt ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.