Vì sao Hoàng Ku lại để Chi Pu mặc đồ không giống ai đi ghi hình tập Chung kết Đạp Gió?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Set đồ đi làm của Chi Pu vào ngày chia tay "Đạp Gió 2023" thật khiến mọi người ngỡ ngàng vì quá lầy lội, nhưng tất nhiên stylist Hoàng Ku có lý do chính đáng để Chi Pu chơi lớn như vậy.
Vì sao Hoàng Ku lại để Chi Pu mặc đồ không giống ai đi ghi hình tập Chung kết Đạp Gió? ảnh 1

Đến những ngày ghi hình cuối cùng ở Đạp Gió 2023 cũng như tham gia các chương trình khác tại Trung Quốc, Chi Pu vẫn giữ vững phong độ mặc đẹp, thậm chí còn có phong cách đa dạng hơn trước. Lúc thì như một nữ sinh cá tính, lúc lại hóa búp bê đáng yêu.

Vì sao Hoàng Ku lại để Chi Pu mặc đồ không giống ai đi ghi hình tập Chung kết Đạp Gió? ảnh 2

Và trong khi mọi người đang tò mò không biết Chi Pu sẽ diện đồ gì khi lên đường đi ghi hình tập Chung kết Đạp Gió 2023 thì cô xuất hiện với tạo hình không ai ngờ tới. Nữ ca sĩ khoác áo choàng tắm ra ngoài, đầu quấn khăn tắm, chân xỏ một đôi dép nhựa rất ngầu và thêm một cặp kính râm.

Vì sao Hoàng Ku lại để Chi Pu mặc đồ không giống ai đi ghi hình tập Chung kết Đạp Gió? ảnh 3

Tất cả đều hoản hảo cho loạt ảnh hay video quay Chi Pu trong bồn tắm. Nhưng ở đây thì Chi Pu lại tung tăng bước ra đường để chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn quan trọng nhất trong cả hành trình Đạp Gió 2023 khiến mọi người ngỡ ngàng.

Vì sao Hoàng Ku lại để Chi Pu mặc đồ không giống ai đi ghi hình tập Chung kết Đạp Gió? ảnh 4

Stylist Hoàng Ku tiết lộ rằng ban tổ chức chương trình đề nghị các thí sinh không trang điểm làm tóc trước khi tới trường quay để bảo mật tạo hình của mọi người trong vòng công diễn quan trọng nhất. Thế nên Chi Pu quyết định chơi lớn mang luôn tạo hình “vừa tắm xong” để tung tăng ra phố như thế này, khiến ai nấy không thể biết được cô sẽ xuất hiện như thế nào trên sân khấu.

Vì sao Hoàng Ku lại để Chi Pu mặc đồ không giống ai đi ghi hình tập Chung kết Đạp Gió? ảnh 5

Dù Chi Pu có che kín mái tóc cùng một phần gương mặt, mọi người vẫn nhanh chóng nhận ra nữ ca sĩ, vẫn khen Chi Pu luôn xinh đẹp trong mọi tạo hình.

Vì sao Hoàng Ku lại để Chi Pu mặc đồ không giống ai đi ghi hình tập Chung kết Đạp Gió? ảnh 6

“Cạ cứng” của Chi Pu là Lưu Nhã Sắt cũng lầy không kém khi còn giữ nguyên lớp mặt nạ dưỡng da trên mặt, đeo thêm bờm tóc ngộ nghĩnh đến trường quay.

Vì sao Hoàng Ku lại để Chi Pu mặc đồ không giống ai đi ghi hình tập Chung kết Đạp Gió? ảnh 7

Trong tiết mục biểu diễn chung ở tập Chung kết Đạp Gió 2023, cả Chi Pu và Lưu Nhã Sắt đều dùng áo choàng rộng dài bên ngoài để che đi chiếc váy trắng mỏng manh bên trong, gây bất ngờ cho khán giả khi hai nữ ca sĩ thực hiện màn “cởi áo khoe váy”.

Vì sao Hoàng Ku lại để Chi Pu mặc đồ không giống ai đi ghi hình tập Chung kết Đạp Gió? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm