Cãi nhau với bố mẹ, nam thanh niên tự đào hầm trong vườn để "ở riêng" với đầy đủ tiện ích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 6 năm trước, cậu bé Andres Canto sau một lần bị bố mẹ la mắng đã tự dùng cuốc để đào một cái hang sau vườn, tạo không gian sống cho riêng mình.

Theo trang tin Zenger News, cậu bé người Tây Ban Nha Andres Canto bắt đầu đào hầm trú ẩn sau vườn nhà mình để phục vụ cho công cuộc “ra ở riêng” khi chỉ mới 14 tuổi.

Ngày ngày sau giờ học, anh chàng dùng cuốc để mở rộng từng chút một cái hang của mình. Tốc độ “xây dựng” đã tăng lên đáng kể sau khi Canto rủ thêm một người bạn nữa mang đến một máy khoan khí nén, và rồi họ đã cùng nhau tạo ra một chiếc hang sâu 3 mét cực kỳ độc đáo.

Cãi nhau với bố mẹ, nam thanh niên tự đào hầm trong vườn để "ở riêng" với đầy đủ tiện ích ảnh 1
Cãi nhau với bố mẹ, nam thanh niên tự đào hầm trong vườn để "ở riêng" với đầy đủ tiện ích ảnh 2

Đường đi xuống hang.

Theo đó, chiếc hang này trông cũng khá “ra trò” khi có cả phòng khách, phòng ngủ cùng với hệ thống sưởi, mạng Wi-Fi và hệ thống âm nhạc.

Canto cho biết cậu đã gia cố mái và tường của hang động bằng bê tông và cột để chống sập. Tổng chi phí mua các vật liệu xây dựng cần thiết cho “dự án” này chỉ tốn khoảng 60 USD (khoảng 1,4 triệu VNĐ), Canto tiết lộ.

Cãi nhau với bố mẹ, nam thanh niên tự đào hầm trong vườn để "ở riêng" với đầy đủ tiện ích ảnh 3
Bên trong chiếc hang của chàng trai người Tây Ban Nha.

Thỉnh thoảng, hang động của anh chàng cũng gặp chút khó khăn khi phải đối phó với lũ lụt và thường xuyên bị các loài côn trùng, nhện và ốc sên ghé thăm. Tuy nhiên, anh chàng thợ xây nghiệp dư không quá bận tâm tới “những người bạn không mời này” và chia sẻ: “Chẳng có vấn đề gì cả. Bởi tôi đã xâm chiếm chỗ ở của chúng, thế nên tôi sẽ cho chúng nó xây nhà mới ở trên tường nhà mình.”

Một bài đăng về “nơi trú ngụ” của Canto trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của các quan chức địa phương. Sau đó, chính quyền đã cử thanh tra đến nhà Canto để kiểm tra tính kiên cố và độ an toàn của hang.

Cãi nhau với bố mẹ, nam thanh niên tự đào hầm trong vườn để "ở riêng" với đầy đủ tiện ích ảnh 4

Andres Canto trong chiếc hang của mình.

Mặc dù không sống cả ngày trong hang, nhưng Canto dành rất nhiều thời gian rảnh rỗi ở dưới đó. Bố mẹ của cậu cũng không tỏ ý gì phản đối việc làm của con trai. Canto cho biết mẹ cậu đã xem video về chiếc hang và tự mình xuống xem: “Mẹ tôi cũng đã xuống đó và nói rằng nó nhỏ hơn so với hình ảnh trong video.”

Với ý tưởng độc lạ này, chắc hẳn nếu lúc nào có ý định bỏ nhà đi vì giận hờn vu vơ bố mẹ nhưng lại sợ ma và trời tối, Canto đã có chỗ để... ở tạm rồi!

Cãi nhau với bố mẹ, nam thanh niên tự đào hầm trong vườn để "ở riêng" với đầy đủ tiện ích ảnh 8
Theo New York Post, Zenger News
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm