Cảm động khoảnh khắc người bảo vệ ga tàu cứu sống thanh niên đòi tự tử

Cảm động khoảnh khắc người bảo vệ ga tàu cứu sống thanh niên đòi tự tử
HHT - Một nhân viên bảo vệ ở ga tàu đã cứu sống một người đàn ông có ý định tự tử. Anh đã ôm lấy người đàn ông tuyệt vọng hồi lâu và trò chuyện với người đàn ông này để giúp lên tinh thần.

Một nhân viên bảo vệ ở ga tàu Dundas tại thành phố Toronto (Canada) đã cứu sống một người đàn ông có ý định tự tử. Anh đã ôm lấy người đàn ông tuyệt vọng hồi lâu và trò chuyện với người đàn ông này để an ủi, động viên, khiến người đàn ông từ bỏ ý định tự tử vừa định thực hiện trước đó.

Cảm động khoảnh khắc người bảo vệ ga tàu cứu sống thanh niên đòi tự tử ảnh 1

Anh J.P Attard xuất hiện trong một chương trình truyền hình để chia sẻ lại câu chuyện. 

Anh J.P Attard khi đang trong ca làm việc đã nhìn thấy một người đàn ông bước đi trên đường ray tàu hỏa. Anh ngay lập tức thực hiện các biện pháp an toàn cần thiết, tắt một số nguồn điện để báo hiệu tình trạng bất thường, rồi tiến lại người đàn ông, gọi anh ta bước lại phía mình.

Những người có mặt ở ga tàu lúc đó đã chứng kiến người đàn ông tuyệt vọng được anh J.P Attard an ủi, vỗ về. Thậm chí anh Attard còn yêu cầu những hành khách có mặt trên sân ga lúc đó cùng anh hét to: “I am strong” (Tôi mạnh mẽ) để lên tinh thần cho người thanh niên đang trong lúc tuyệt vọng.

Cảm động khoảnh khắc người bảo vệ ga tàu cứu sống thanh niên đòi tự tử ảnh 2

Trong cuộc chuyện trò, anh Attard khẳng định rằng chàng trai chắc chắn được yêu thương trong cuộc sống này, và anh muốn làm bạn với cậu.

Trong lúc anh Attard an ủi người thanh niên thì cảnh sát và nhân viên y tế cũng đã kịp có mặt để tiếp tục thực hiện những phần việc tiếp theo, giúp đảm bảo an toàn và sẽ hỗ trợ phần nào cho anh này sau đó.

Cảm động khoảnh khắc người bảo vệ ga tàu cứu sống thanh niên đòi tự tử ảnh 3

Chia sẻ trong một bản tin truyền hình về hành động đẹp mà mình đã thực hiện, anh Attard nói: “Tôi hỏi chàng trai rằng: Cậu đang có một ngày thật tệ phải không? Cậu ấy trả lời: Vâng, tôi đang muốn làm hại chính mình. Sau đó, tôi ôm cậu ấy và an ủi cậu ấy”.

Sự việc xảy ra từ tháng 4/2017, nhưng tới gần đây, đoạn clip từng được một hành khách có mặt trên sân ga ghi lại mới được chia sẻ trên mạng xã hội và lan truyền nhanh chóng, khiến câu chuyện thu hút sự quan tâm. Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cách ứng xử nhanh trí và cũng rất ấm áp tình người của anh Attard.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.