Cần gì một chàng trai khi bạn có thể đi dự prom cùng người bạn siêu đặc biệt này

Cần gì một chàng trai khi bạn có thể đi dự prom cùng người bạn siêu đặc biệt này
HHT - Cô nàng Priscilla Samey của trường trung học Champlin khi không có ai đi dự prom cùng đã "lựa chọn" chính giấy báo trúng tuyển vào Đại học Harvard làm "người bạn đồng hành" trong bữa tiệc.

Trong đêm vũ hội cuối cấp ở trường trung học, Priscilla đã không thể tìm được người bạn nào để đi dự tiệc cùng với mình. Vậy là cô nàng đã quyết định chẳng cần chàng trai nào hết mà đi dự prom cùng... thư báo trúng tuyển vào Đại học Harvard.

Cần gì một chàng trai khi bạn có thể đi dự prom cùng người bạn siêu đặc biệt này ảnh 1

Priscilla cùng người bạn đồng hành "đặc biệt" tới dự prom của mình.

Cô nàng đã không ngần ngại chia sẻ điều thú vị này lên Twitter cá nhân và đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng với gần 30K lượt thích, hàng ngàn lượt bình luận.

Cần gì một chàng trai khi bạn có thể đi dự prom cùng người bạn siêu đặc biệt này ảnh 2

Priscilla chia sẻ trên Twitter: "Không tìm được một chàng trai để đi dự prom cùng, thay vào đó Đại học Harvard đã làm điều này".

Priscilla không chỉ trúng tuyển vào Đại học Harvard mà cô còn nhận được thư chấp thuận từ 7 trường Đại học danh tiếng hàng đầu nước Mỹ khác, nổi bật trong đó có ĐH Yale, ĐH Princeton, ĐH Columbia, ĐH Brown,...

Với hành động "kì lạ" của mình, Priscilla nhận được những phản hồi rất tích cực từ bạn bè, những người bạn cùng lớp của Priscilla cho rằng quyết định của cô ấy tuy hơi buồn cười nhưng lại rất đáng yêu.

Sắp tới, Priscilla sẽ nhập học vào Đại học Harvard. Cô bạn dự định học về chuyên ngành Khoa học chính trị và tương lai sẽ theo ngành Luật. Mặc dù cô ấy biết con đường phía trước chẳng hề dễ dàng. "Hãy thành thật với chính mình" là lời khuyên mà Priscilla muốn gửi gắm đến các bạn học sinh đang "miệt mài" ôn luyện vào Đại học.

NHẬT LINH (dịch) 

Theo teenvogue
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?