Cạn lời khi nữ idol xinh đẹp ngút ngàn bị anti-fan chê bai một điểm chẳng ai ngờ đến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc nữ idol xinh đẹp này bị miệt thị ngoại hình đã khiến nhiều cư dân mạng sốc nặng về độ soi mói của một bộ phận anti-fan.

Ngay từ trước khi nhóm Loona ra mắt khán giả, thành viên Hee Jin đã được chú ý vì gương mặt xinh đẹp của mình. Điểm nổi bật nhất của Hee Jin chính là sống mũi cao vút giúp cho cô có góc nghiêng ấn tượng, còn được xem là một trong những nữ idol có chiếc mũi đẹp như mơ.

Cạn lời khi nữ idol xinh đẹp ngút ngàn bị anti-fan chê bai một điểm chẳng ai ngờ đến ảnh 1

Hee Jin được chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp

Tuy rằng Hee Jin xinh đẹp không góc chết, vóc dáng cũng cao ráo, tính cách thân thiện nhưng anti-fan vẫn không buông tha nữ idol. Một số người đã săm soi ngoại hình Hee Jin rất kỹ rồi kết luận cô có... phần bắp chân quá lớn, từ đó quy kết Hee Jin chưa quan tâm đến chuyện quản lý vóc dáng.

Cạn lời khi nữ idol xinh đẹp ngút ngàn bị anti-fan chê bai một điểm chẳng ai ngờ đến ảnh 2

Nữ idol bị cho là có bắp chân lớn hơn bình thường

Anti-fan khẳng định nếu Hee Jin tập luyện nghiêm túc hay ăn kiêng nghiêm ngặt như các nữ idol khác thì cô sẽ không có bắp chân "ngoại cỡ" như thế. Thậm chí những người này còn mở cuộc khảo sát xem Knet có chung ý kiến với mình hay không.

Cạn lời khi nữ idol xinh đẹp ngút ngàn bị anti-fan chê bai một điểm chẳng ai ngờ đến ảnh 3

Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng đều phản đối hành động săm soi và chê bai ngoại hình Hee Jin như thế này. Netizen xứ Hàn khẳng định bắp chân của thành viên nhóm Loona có lớn một chút cũng chẳng sao, nhìn cô càng khỏe mạnh và chẳng ảnh hưởng gì đến nhan sắc của Hee Jin.

Cạn lời khi nữ idol xinh đẹp ngút ngàn bị anti-fan chê bai một điểm chẳng ai ngờ đến ảnh 4

Quan trọng là Hee Jin khỏe mạnh và đầy sức sống

Nhiều Knet còn phẫn nộ khi thấy nhiều người đang bị ám ảnh quá mức về ngoại hình các idol, luôn yêu cầu người nổi tiếng phải có diện mạo hoàn hảo không tì vết và săm soi đến cả những điểm ít ai chú ý. Việc chê bai bắp chân của Hee Jin chỉ khiến nữ idol càng thêm áp lực trong khi cô chẳng làm điều gì có lỗi.

Cạn lời khi nữ idol xinh đẹp ngút ngàn bị anti-fan chê bai một điểm chẳng ai ngờ đến ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm