“Càn Long” Nhiếp Viễn bất ngờ lọt "Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới"

“Càn Long” Nhiếp Viễn bất ngờ lọt "Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới"
HHT - Trong danh sách "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới" mà TC Candler vừa công bố có tên nam diễn viên Nhiếp Viễn của “Diên Hy công lược”.

The 100 Most Handsome Faces (100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới) do danh sách uy tín TC Candler bình chọn mỗi năm, dựa trên các tiêu chí về văn hóa, phong cách sống, nghề nghiệp và mức độ nổi tiếng.

Trong danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018, ngoài những "tiểu thịt tươi" đình đám của xứ Trung như Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Vương Tuấn Khải… còn bất ngờ có tên của “Càn LongNhiếp Viễn.

“Càn Long” Nhiếp Viễn bất ngờ lọt "Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới" ảnh 1
Nhiếp Viễn năm trong danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018.

Nhiếp Viễn sinh năm 1978, anh là một trong những diễn viên “gạo cội” của màn ảnh Hoa ngữ. Nhiếp Viễn từng xuất hiện trong không ít bộ phim nổi tiếng như Tam quốc, Tây du kí, Thiên đường tình yêu, Tứ đại danh bộ… 

“Càn Long” Nhiếp Viễn bất ngờ lọt "Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới" ảnh 2
“Càn Long” Nhiếp Viễn bất ngờ lọt "Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới" ảnh 3
Nhiếp Viễn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, nam tính dù đã bước qua tuổi 40.

Xét về ngoại hình, dù đã bước qua tuổi 40 nhưng Nhiếp Viễn vẫn giữ được vẻ nam tính, lịch lãm, phong độ. Anh cũng là một diễn viên lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và được đánh giá cao về diễn xuất. Năm 2018 cũng là một năm vô cùng thành công của Nhiếp Viễn khi anh đảm nhận vai vua Càn Long trong bộ phim cung đấu đình đám Diên Hy công lược. Với tất cả các tiêu chí đó, Nhiếp Viễn thực sự xứng đáng khi lọt top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm