Cảnh bị cắt của “Twenty Five, Twenty One”: Chồng Na Hee Do xuất hiện, quả không phải Nam Joo Hyuk!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một trong những nhân vật gây tò mò nhất “Twenty Five, Twenty One” (Tuổi Hai Lăm, Tuổi Hai Mốt) là chồng của nữ chính Na Hee Do. Hóa ra nhân vật ấy lẽ ra đã xuất hiện, nhưng cuối cùng phân cảnh này đã bị cắt bỏ.

Dù đã phát sóng tập cuối hơn một tháng, nhưng Twenty Five, Twenty One (Tuổi Hai Lăm, Tuổi Hai Mốt) vẫn là chủ đề thu hút sự quan tâm của các fan phim Hàn. Đặc biệt kết phim cho đến hiện tại vẫn được thảo luận sôi nổi bởi buồn vui lẫn lộn.

Có người chấp nhận rằng mối tình tuổi trẻ sâu sắc đến mấy cũng có thể tan vỡ bởi những lý do mong manh, quan trọng là hành trình đã qua họ đã trở thành điểm tựa cho nhau. Nhưng cũng có khán giả chưa thể chấp nhận được chuyện Na Hee Do (Kim Tae Ri) và Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) có thể cùng nhau trải qua nhiều chuyện nhưng lại dễ dàng chia tay như vậy.

Cảnh bị cắt của “Twenty Five, Twenty One”: Chồng Na Hee Do xuất hiện, quả không phải Nam Joo Hyuk! ảnh 1

Một trong những điều khiến người xem thắc mắc nhất là nếu Baek Yi Jin không phải là chồng của Na Hee Do, vậy người đó là ai? Nhiều khán giả cho rằng nếu đoạn sau của Twenty Five, Twenty One có thể cho họ biết sau Baek Yi Jin, Na Hee Do đã yêu một người như thế nào, có lẽ điều đó sẽ khiến họ cảm thấy đỡ day dứt về kết thúc không như ý muốn của chuyện tình này. Tuy nhiên, trước sự thất vọng của người xem, chồng của Na Hee Do chưa bao giờ thực sự được tiết lộ trong phim.

Cảnh bị cắt của “Twenty Five, Twenty One”: Chồng Na Hee Do xuất hiện, quả không phải Nam Joo Hyuk! ảnh 2

Tuy nhiên, các “thám tử” mê mẩn Twenty Five, Twenty One đã tìm ra được manh mối về nhân vật bí ẩn này. Trong một bài đăng trên Instagram (hiện đã bị xóa), mẹ của diễn viên nhí Lee So Yoon - đóng vai Kim Min Chae khi còn nhỏ đã đăng tải ảnh trên phim trường Twenty Five, Twenty One. Lee So Yoon đang ghi hình cho một cảnh quay nhưng cảnh này cuối cùng đã bị cắt bỏ khỏi bản phim hoàn chỉnh.

Cảnh bị cắt của “Twenty Five, Twenty One”: Chồng Na Hee Do xuất hiện, quả không phải Nam Joo Hyuk! ảnh 3

Trong ảnh, Kim Min Chae nhỏ đang nắm tay một người đàn ông lớn tuổi trước khi cô bé lên xe buýt đến trường. Khuôn mặt của nam diễn viên bí ẩn không thể nhìn thấy trong các bức ảnh, nhưng nhiều người tin rằng anh ta chính là cha của cô bé, và như thế đó cũng chính là người chồng giấu tên của Na Hee Do.

Cảnh bị cắt của “Twenty Five, Twenty One”: Chồng Na Hee Do xuất hiện, quả không phải Nam Joo Hyuk! ảnh 4

“Thật tiếc vì cảnh Min Chae đi học mẫu giáo được quay vào tháng 8 năm ngoái đã bị cắt bỏ”, mẹ của diễn viên nhí Lee So Yoon viết. Tuy cảnh có tiết lộ chồng của Na Hee Do bị cắt bỏ, nhưng màn thể hiện của diễn viên nhí Lee So Yeon không bị cắt bỏ hoàn toàn. Khán giả lần đầu tiên nhìn thấy cô bé là trong tập 5 của Twenty Five, Twenty One, khi Kim Min Chae vẫn còn thích múa ba lê.

Cảnh bị cắt của “Twenty Five, Twenty One”: Chồng Na Hee Do xuất hiện, quả không phải Nam Joo Hyuk! ảnh 5

Mặc dù gây tranh luận trái chiều về kết phim, nhưng Twenty Five, Twenty One là một phim hay về thanh xuân và tuổi trẻ, về tình bạn, tình yêu thuở đầu đời. Nữ diễn viên chính Kim Tae Ri với màn thể hiện xuất sắc trong phim đã thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất lễ trao giải Baeksang 2022 danh giá vừa qua.

Cảnh bị cắt của “Twenty Five, Twenty One”: Chồng Na Hee Do xuất hiện, quả không phải Nam Joo Hyuk! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm