Cảnh hôn bị cắt của Hẹn Hò Chốn Công Sở bùng nổ thế nào mà netizen chê ê-kíp là "trẻ con"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hậu trường cảnh hôn của "Hẹn Hò Chốn Công Sở" được công bố khiến fan vừa phấn khích, vừa ấm ức. Bởi phân đoạn này Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong diễn xuất quá "ngọt" và nhập tâm, nhưng lên phim lại bị biên tập ngắn lại khiến hiệu ứng cảm xúc truyền tải đến khán giả bị sụt giảm.

Ngay từ khi A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) lên sóng những tập đầu tiên, khán giả đã hoàn toàn đổ gục bởi phản ứng hóa học giữa Ahn Hyo SeopKim Sejeong. Tuy nhiên, nếu khán giả chỉ theo dõi qua các cảnh phim được công chiếu sẽ là một thiếu sót. Bởi không chỉ trong phim, mà tương tác của hai diễn viên ở hậu trường còn bùng nổ hơn.

Cảnh hôn bị cắt của Hẹn Hò Chốn Công Sở bùng nổ thế nào mà netizen chê ê-kíp là "trẻ con"? ảnh 1

Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong gây bão với những khoảnh khắc tương tác đáng yêu.

Sau khi tập 7 và 8 được lên sóng, người hâm mộ được chìm trong "bể ngọt" với những tương tác "đốn tim" của cả đôi chính và đôi phụ. Chưa dừng lại ở đó, như đoán được tâm lí của đông đảo khán giả xem phim, phía nhà đài SBS cũng tung ra hậu trường cảnh hôn của cặp đôi chính Shin Ha Ri (Kim Sejeong) và Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop).

Cảnh hôn bị cắt của Hẹn Hò Chốn Công Sở bùng nổ thế nào mà netizen chê ê-kíp là "trẻ con"? ảnh 2

Hậu trường cảnh hôn của Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong được khán giả cho rằng "ăn đứt" cảnh phim được phát sóng. - Nguồn: GOD Kim Se-jeong Viet Nam Fanpage

Cảnh hôn trong hậu trường của hai diễn viên được thực hiện dài và "sâu" hơn so với khi phát sóng. Phản ứng và diễn xuất chuyên nghiệp của cặp đôi cũng được tán dương. Phân đoạn này được cư dân mạng cho rằng còn bùng nổ "phản ứng hóa học" hơn so với cảnh được phát sóng chính thức.

Nhiều ý kiến còn phê bình đội ngũ sản xuất đã chỉnh sửa không khéo khiến cảnh hôn của Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong bị cắt bỏ quá nhiều, thay đổi liên tục các góc quay khiến phân cảnh này bị một bộ phận cư dân mạng chê bai là "trẻ con", hời hợt.

“Đấy, cảnh lãng mạn phải như thế này chứ! Lên phim đạo diễn chắc thấy 'cháy' quá không phù hợp với nhân vật nên lược bớt à. Hic, làm mọi người xem phim cứ chê nụ hôn gượng gạo.”

“Hôn 'cháy 'thế mà chỉnh sửa lên phim nó bị 'cấn cấn'. Bữa hai ông bà bị chửi quá trời.”

“Lên phim cắt lấy cắt để làm chỉ thấy nữ chính 'cháy' còn nam chính đơ. Nhìn hậu trường bùng nổ thế cơ mà.”

Cảnh hôn bị cắt của Hẹn Hò Chốn Công Sở bùng nổ thế nào mà netizen chê ê-kíp là "trẻ con"? ảnh 3

Ở một cảnh quay khác, Kim Sejeong đã bất giác rơi nước mắt trong cảnh hôn ở tập 8. Điều này hoàn toàn không có trong kịch bản, ngay cả Ahn Hyo Seop cũng ngạc nhiên, nhưng anh vẫn thuận theo tự nhiên mà lau nước mắt cho cô khi đang diễn. Ngay cả Sejeong cũng bất ngờ vì bản thân đã rơi nước mắt vì quá nhập tâm: "Sao em khóc vậy nhỉ? Em cũng không biết luôn!". May mắn là phân đoạn này đã không bị cắt bỏ vì trái với kịch bản mà được đạo diễn đưa lên phim, tạo nên hiệu ứng cảm xúc bùng nổ cho cặp đôi.

Cảnh hôn bị cắt của Hẹn Hò Chốn Công Sở bùng nổ thế nào mà netizen chê ê-kíp là "trẻ con"? ảnh 4

Kim Sejeong đã nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất nhờ phân đoạn rơi nước mắt này.

Cảnh hôn bị cắt của Hẹn Hò Chốn Công Sở bùng nổ thế nào mà netizen chê ê-kíp là "trẻ con"? ảnh 5

Khoảnh khắc Ahn Hyo Seop ngọt ngào lau nước mắt cho Sejeong.

Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong quả thực biết cách gây thương nhớ đến người hâm mộ. Cả hai không chỉ chiếm được cảm tình của cư dân mạng nhờ "phản ứng hóa học" mà còn đi đôi với sự chuyên nghiệp trong khả năng diễn xuất.

Cảnh hôn bị cắt của Hẹn Hò Chốn Công Sở bùng nổ thế nào mà netizen chê ê-kíp là "trẻ con"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm