Canteen "trường người ta": Dành hẳn 3 ngày tặng phiếu trà chanh miễn phí cho học sinh cuối cấp

Canteen "trường người ta": Dành hẳn 3 ngày tặng phiếu trà chanh miễn phí cho học sinh cuối cấp
HHT - Để tri ân tình cảm của học sinh cuối cấp, căn - tin trường THPT Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) đã dành ra 3 ngày từ 13- 15/6 để tặng học sinh lớp 12 mỗi bạn một phiếu uống trà chanh miễn phí khiến cư dân mạng vô cùng ghen tị.

Một mùa chia tay nữa lại đến, gấp lại trang vở, bao nhiêu kỷ niệm lại ùa về trong tiềm thức của mỗi bạn học sinh. Thời gian này, khi chuyện học hành không còn là áp lực nữa thì các bạn có thể thoải mái chia sẻ cùng nhau những câu chuyện hài hước, nói cho nhau nghe những dự định trong tương lai và chụp lại vài bức ảnh, lưu lại những tháng năm tươi đẹp.

Cũng trong những ngày này rất thích hợp để mọi người nói lời tri ân với nhau. Đó có thể là lời cảm ơn của những người bạn dành cho nhau; của con cái dành cho bố mẹ, của học trò dành cho thầy cô… hay đặc biệt hơn, căn - tin trường người ta đã dành ra 3 ngày liền để tri ân các bạn học sinh cuối cấp đây này.

Các bạn không nghe lầm đâu, căn - tin trường THPT Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) đã dành ra 3 ngày từ 13- 15/6 để tặng học sinh lớp 12 mỗi bạn một phiếu uống trà chanh miễn phí thay cho lời cảm ơn chân thành đến các cô cậu học trò đã gắn bó với căn - tin suốt những năm học qua.

Canteen "trường người ta": Dành hẳn 3 ngày tặng phiếu trà chanh miễn phí cho học sinh cuối cấp ảnh 1

Trường THPT Chợ Gạo ra thông báo tặng mỗi học sinh lớp 12 một phiếu trà chanh miễn phí khiến nhiều cô cậu học trò ghen tị. (Ảnh: Nguyễn Ngọc Tú Nhi/ Cổng thông tin trường THPT Chợ Gạo)

Liên hệ với Tú Nhi - cô bạn chia sẻ bức ảnh đáng yêu ấy cho biết, việc tặng phiếu trà chanh miễn phí cho các bạn học sinh cuối cấp đã diễn ra 3 năm nay, luôn luôn được các bạn đón nhận với tâm trạng vui vẻ và cảm thấy tự hào vô cùng.

Theo Tú Nhi, các cô chú, anh chị nhân viên tại căn - tin trường vô cùng dễ thương và thân thiện. Những hôm các bạn học sinh đến ăn trưa, các cô thường hay hỏi han “Thức ăn hôm nay có ngon không?” rồi động viên “Con ăn thêm đi chứ sao lại bỏ”. Kể cả khi các cô muốn dọn dẹp cũng đến hỏi trước ý kiến của các bạn học sinh: “Các con ăn xong chưa, để cô dọn dẹp nhé”. 

Canteen "trường người ta": Dành hẳn 3 ngày tặng phiếu trà chanh miễn phí cho học sinh cuối cấp ảnh 2
Canteen "trường người ta": Dành hẳn 3 ngày tặng phiếu trà chanh miễn phí cho học sinh cuối cấp ảnh 3
Các cô tại căn - tin trường THPT Chợ Gạo vô cùng dễ thương và niềm nở với các bạn học sinh. Ảnh: Cổng thông tin trường THPT Chợ Gạo.

Cũng theo Tú Nhi, khi hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm và rất nhiều bình luận tích cực được gửi đến. Chính vì lẽ đó, Nhi cảm thấy vô cùng  tự hào và hạnh phúc nữa về ngôi trường của mình khi nghe được những câu như là : “Đúng là trường người ta, trường người ta không bao giờ làm mình thất vọng,…”

Theo Group Trường người ta
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm