Cặp đôi kẹo ngọt Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy ra mắt MV dưới dạng "travel blogger"

Cặp đôi kẹo ngọt Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy ra mắt MV dưới dạng "travel blogger"
HHT - MV cũng giúp những bạn đam mê du lịch cảm thấy thích thú với những trải nghiệm cũng như kinh nghiệm du lịch cùng cặp đôi Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh.

Sự kết hợp sau 5 năm trong âm nhạc và kỉ niệm hơn 7 năm yêu nhau, Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh đã cùng ra mắt ca khúc Yêu không đường lui của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy. Sự kết hợp này được chuẩn bị chu đáo với việc ra mắt ca khúc với ca từ dễ thương kèm giai điệu bắt tai, bộ hình cho ca khúc, lyrics video với những hình ảnh lãng mạn lần đầu được công bố và kết thúc bằng MV được quay tại Seoul, Hàn Quốc.

Cặp đôi kẹo ngọt Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy ra mắt MV dưới dạng "travel blogger" ảnh 1

Ngoài sở thích âm nhạc, một trong những sở thích chung của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh là du lịch, có những tháng ngày làm việc quá căng thẳng HuyQuỳnh cùng xin nghỉ phép để đi du lịch cùng nhau, khám phá nước này nước kia. Vì vậy cả hai quyết định lần đầu tiên thực hiện MV ca nhạc kết hợp du lịch theo dạng travel blogger với các điểm chỉ dẫn check-in rõ ràng cho các khán giả, cụ thể là tại Seoul, Hàn Quốc với Yêu không đường lui. Đây cũng được xem là MV ca nhạc đầu tiên của Việt Nam thực hiện theo hình thức này.

Cặp đôi kẹo ngọt Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy ra mắt MV dưới dạng "travel blogger" ảnh 2

Trong thị trường nhạc Việt từ trước đến nay cũng từng có những MV vừa ra mắt liền tạo ảnh hưởng đến những người trẻ thích dịch chuyển, nhưng chia sẻ cụ thể về những điểm cần đến cùng các điểm check-in thì Yêu không đường lui là MV đầu tiên được thực hiện theo dạng này. Khán giả sau khi xem MV chỉ cần tra lại các điểm check-in là có thể sử dụng như một ghi chú du lịch cho mình. Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh cũng hy vọng giúp ích cho những bạn trẻ sẽ đến khám phá Seoul thời gian tới. Thay vì việc đọc các ghi chú dài hay xem các hình ảnh thì rõ ràng xem bằng MV sẽ sinh động và dễ tưởng tượng hơn rất nhiều.

Cặp đôi kẹo ngọt Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy ra mắt MV dưới dạng "travel blogger" ảnh 3

Lúc đầu cặp đôi cũng đã lựa chọn chọn nhiều nước để đến quay Yêu không đường lui với tiêu chí nhiều điểm check-in hay ho và cũng phải là một nước Châu Á gần Việt Nam để ai cũng có thể đến. Cuối cùng Hàn Quốc được lựa chọn vì HuyQuỳnh từng đến Hàn Quốc biểu diễn cùng nhau đã có chút ít kinh nghiệm, tuổi thơ của cặp đôi cũng từng lớn lên và mê mẩn những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn họ cho rằng nơi đây chính xác là thiên đường tình yêu và rất hợp cho ca khúc song ca Yêu không đường lui.

Cặp đôi kẹo ngọt Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy ra mắt MV dưới dạng "travel blogger" ảnh 4

MV được đầu tư thực hiện nghiêm túc với ê-kíp 11 người cùng những máy quay chuyên nghiệp trong 4 ngày, trong đó có 1 ngày ê-kíp qua trước khảo sát cách di chuyển giữa các địa điểm và tính toán các góc quay. Khán giả xem qua MV lần này có thể dễ dàng tìm thấy những món ăn ngon đậm chất Hàn, những khu mua sắm đặc trưng của Seoul, những cảnh đẹp lãng mạng dành cho những cặp đôi yêu nhau,... Đối với những người đã từng có dịp tham quan xứ sở Kim chi có thể ôn lại những kỷ niệm hay cập nhật thêm những điều mới mẻ thông qua MV của cặp đôi.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.