Cặp đôi trong bộ ảnh hẹn hò đình đám nhất lịch sử Dispatch bất ngờ chia tay

HHT - Không phải là cặp đôi nổi tiếng nhất mà Dispatch từng khui ra nhưng Lee Joon - Jung So Min lại là đôi tình nhân có bộ ảnh hẹn hò cực đình đám mà ai cũng nhìn thấy một vài lần.

Ngày 1/1/2018 trở thành một ngày rất đặc biệt với fan K-Pop vì có tận hai cặp đôi được hung thần Dispatch khui ra.

Thứ nhất là G-Dragon và Lee Joo Yeon. Tuy nhà trai quá sức nổi tiếng nhưng tin hẹn hò này lại không gây bất ngờ vì fan đã đoán được từ trước. Cặp đôi tiếp theo là Lee Joon - Jung So Min, tuy không phải sao hạng A nhưng lại khiến cư dân mạng tan chảy vì bộ ảnh hẹn hò siêu đáng yêu với những cử chỉ ngọt ngào hết sức.

Cặp đôi trong bộ ảnh hẹn hò đình đám nhất lịch sử Dispatch bất ngờ chia tay ảnh 1 Bộ ảnh ngọt ngào được khen là lãng mạn như phim

Bộ ảnh này được yêu thích đến nỗi thỉnh thoảng lại được netizen xứ Hàn lôi ra kèm theo tin đồn sao A sao B đang hẹn hò. Cũng vì hai nhân vật ăn mặc kín như bưng, đội mũ quấn khăn che kín mặt nên cũng khó mà xác định danh tính người trong ảnh. Chỉ biết rằng những hành động xoa đầu, quàng khăn cho nhau khiến netizen xuýt xoa khen ngợi lãng mạn như phim ngôn tình.

Cặp đôi trong bộ ảnh hẹn hò đình đám nhất lịch sử Dispatch bất ngờ chia tay ảnh 2 Tiếc rằng Lee Joon, Jung So Min đã chia tay

Cứ ngỡ rằng Lee Joon - Jung So Min sẽ có một đoạn kết ngọt ngào, nhất là khi họ đã cùng nắm tay nhau vượt qua gần hai năm Lee Joon nhập ngũ. Khi nam ca sĩ xuất ngũ hồi cuối năm 2019, nhiều người cứ ngỡ cặp đôi sẽ tính chuyện kết hôn. Nhưng đâu có ngờ sáng 26/6, đại diện của hai bên đều xác nhận họ đã chia tay, quay về làm đồng nghiệp, bạn bè tốt.

Hiện giờ, cả hai người đều tập trung vào sự nghiệp diễn xuất khi Jung So Min tham gia phim truyền hình Soul Mechanic còn Lee Joon nghiên cứu kịch bản The Sea of Silence của Netflix.

Cặp đôi trong bộ ảnh hẹn hò đình đám nhất lịch sử Dispatch bất ngờ chia tay ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm