Tò mò cực độ với nhóm nữ tân binh được khen “không có lỗ hổng visual nào”

HHT - Có thực là nhóm nữ này gồm toàn thành viên xinh đẹp đến mức được quảng bá là “không có lỗ hổng visual nào”?

Weekly là nhóm nữ mới của công ty Play M Ent, đàn em của Apink và sẽ chính thức debut vào ngày 30/6 tới. Tuy chưa ra mắt nhưng có một số thành viên Weekly từng tham gia một vài show sống còn nên có thể xem là đã được khán giả biết tới. Nhóm cũng đã tung ra một số video tái hiện lại các ca khúc của nhóm nhạc tiền bối để làm quen dần với mọi người.

Tò mò cực độ với nhóm nữ tân binh được khen “không có lỗ hổng visual nào” ảnh 1 Chân dung tân binh Weekly sắp ra mắt

Nhưng điều khiến nhiều fan K-Pop tranh cãi về Weekly là những lời quảng cáo “nhóm nhạc không có lỗ hổng visual nào” được lan truyền trên các diễn đàn. Người đăng tải các bài viết này cho rằng cả 7 cô gái đều sở hữu gương mặt xinh đẹp theo nhiều phong cách khác nhau nên thật khó để chọn ra ai xứng đám làm visual hay center của nhóm.

Tò mò cực độ với nhóm nữ tân binh được khen “không có lỗ hổng visual nào” ảnh 2 Nhóm được khen là "không có lỗ hổng visual"

Tuy nhiên, đa số cộng đồng mạng đều cho rằng lời khen này quá khiên cưỡng, dù là chiến thuật quảng bá cho công ty chủ quản đưa ra cũng dễ gây tác dụng ngược. Bởi cho đến nay khán giả mới chỉ nhìn thấy Weekly qua loạt ảnh giới thiệu đã được chỉnh sửa cẩn thận, chưa xem MV hay video ghi hình tham gia sự kiện hoặc biểu diễn trên chương trình ca nhạc, chưa nhìn thấy trực tiếp nên thật khó để biết các thành viên có xinh đẹp thật sự hay không.

Tò mò cực độ với nhóm nữ tân binh được khen “không có lỗ hổng visual nào” ảnh 3
Tò mò cực độ với nhóm nữ tân binh được khen “không có lỗ hổng visual nào” ảnh 4 Cho dù các thành viên đều rất xinh thì cư dân mạng cho rằng vẫn còn quá sớm để nhận định Weekly là "không có lỗ hổng visual"

Chẳng thế mà dưới bài đăng khen ngợi ngoại hình của Weekly, đa số netizen đều để lại bình luận phản đối như “Chiêu PR này lộ liễu quá”, “Nhìn vào ảnh teaser thế này thì ai cũng xinh, gặp bên ngoài thì mới đánh giá chính xác được”, “Tất cả các cô gái sao nhìn giống nhau quá”, “Phải chờ nhóm biểu diễn trên sân khấu rồi mới nhận xét được”. Bên cạnh đó, cũng có một vài ý kiến cho rằng Weekly quả thực rất xinh, nhan sắc đồng đều và không có thành viên nào quá kém sắc so với những người còn lại.

Tò mò cực độ với nhóm nữ tân binh được khen “không có lỗ hổng visual nào” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm