"Cặp đôi visual" Han Seo Hee và Park Seo Joon lần đầu nên duyên trong phim sinh tồn mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin về dự án phim mới nhất có sự hợp tác lần đầu của cặp đôi "visual" đẹp nhất nhì màn ảnh Hàn - Park Seo Joon và Han So Hee khiến dân tình một phen "sốt vó". 

Sáng ngày 27/1, truyền thông Hàn đưa tin Park Seo Joon và Han So Hee sẽ đảm nhận vai chính cho series sinh tồn Gyeongseong Creature - được chắp bút bởi Kang Eun Kyung, biên kịch nổi tiếng của Romantic Doctor, Teacher Kim (Người Thầy Y Đức).

"Cặp đôi visual" Han Seo Hee và Park Seo Joon lần đầu nên duyên trong phim sinh tồn mới ảnh 1

Gyeongseong Creature kể về bi kịch của một vùng đất vào mùa Xuân năm 1945. Park Seo Joon sẽ vào vai Jang Tae Sang, người đàn ông giàu có thống trị Bukchon bằng sự nhanh nhạy, sáng suốt và ranh mãnh độc nhất vô nhị. Trong khi đó, Han So Hee đóng vai Yoon Chae Ok - người phụ nữ mang định mệnh thay đổi hoàn toàn cuộc đời Tae Sang.

"Cặp đôi visual" Han Seo Hee và Park Seo Joon lần đầu nên duyên trong phim sinh tồn mới ảnh 2

Cả hai nhân vật đã kết thân với nhau, để rồi phải đối mặt với hiện thực khủng khiếp khi theo đuổi một loạt vụ mất tích bí ẩn. Sứ mệnh của Tae Sang và Chae Ok là phải chống lại những quái vật cùng sự độc địa của lòng người.

"Cặp đôi visual" Han Seo Hee và Park Seo Joon lần đầu nên duyên trong phim sinh tồn mới ảnh 3

Bên cạnh sự góp mặt của cặp diễn viên đình đám, Gyeongseong Creature còn chiêu mộ được ngôi sao đang lên Wi Ha Joon - chàng cảnh sát quả cảm trong Squid Game. Anh sẽ vào vai Kwon Joon Taek, bạn thân của Tae Sang - một cậu ấm, "ngậm thìa vàng" mang những bất mãn với gia đình của mình.

"Cặp đôi visual" Han Seo Hee và Park Seo Joon lần đầu nên duyên trong phim sinh tồn mới ảnh 4

Nội dung cuốn hút, giật gân, cùng dàn diễn viên xuất sắc, Gyeongseong Creature gần như hội tụ đủ những lý do để trở thành một "bom tấn" mới của làng phim Hàn Quốc. Ngay khi thông tin vừa nổ ra, khán giả đặt nhiều kỳ vọng cho Gyeongseong Creature, đặc biệt là sự mong đợi phản ứng hóa học bùng nổ của cặp "trai tài, gái sắc" - Park Seo Joon và Han So Hee.

"Cặp đôi visual" Han Seo Hee và Park Seo Joon lần đầu nên duyên trong phim sinh tồn mới ảnh 5

Lần hợp tác đầu tiên của Han So Hee và Park Seo Joon nhận được nhiều kì vọng.

Gyeongseong Creature được chỉ đạo bởi đạo diễn Jung Dong Yoon của Stove League (Giải Đấu Bóng Chày) - bộ phim từng vượt cả Hạ Cánh Nơi Anh, Khi Cây Trà Nở Hoa hay Vương Triều Xác Sống để giành được giải thưởng Phim Truyền hình xuất sắc nhất của Baeksang 2020.

"Cặp đôi visual" Han Seo Hee và Park Seo Joon lần đầu nên duyên trong phim sinh tồn mới ảnh 6

Thành công của Stove League đã phần nào bảo chứng cho chất lượng của Gyeongseong Creature. Bộ phim được dự kiến phát sóng vào năm 2023.

"Cặp đôi visual" Han Seo Hee và Park Seo Joon lần đầu nên duyên trong phim sinh tồn mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm