Cập nhật lịch học mới của học sinh cả nước: Nhiều nơi sẽ trở lại trường từ 22/2

HHT - Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều tỉnh thành đã điều chỉnh lịch đi học trở lại của học sinh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Cập nhật đến ngày 20/2, đã có 14 tỉnh cho học sinh trở lại trường từ 17/2, bao gồm: Lạng Sơn, Bắc Kạn, Nam Định, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Kiên Giang, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Cà Mau.

Có 1 tỉnh là Yên Bái cho học sinh THCS và THPT nghỉ đến hết ngày 18/2; học sinh Mầm non và Tiểu học nghỉ hết ngày 21/2.

Cập nhật lịch học mới của học sinh cả nước: Nhiều nơi sẽ trở lại trường từ 22/2 ảnh 1 Ảnh: Lê Hoàng

Các tỉnh/ thành quyết định cho học sinh trở lại trường từ thứ 2 tuần sau (ngày 22/2): Lai Châu, Hoà Bình, Hà Nam, Phú Thọ, Ninh Bình, Quảng Ninh, Quảng Nam, Hậu Giang, Bến Tre, Bình Dương, Bình Thuận, Trà Vinh, Quảng Ngãi, Đắk Nông, Vĩnh Long, Lào Cai, Thanh Hóa, Quảng Bình, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu, Ninh Thuận, Đồng Tháp.

Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ tổ chức học trực tiếp trên lớp cho những học sinh không học được qua mạng để đảm bảo tất cả các học sinh ở tỉnh đều có đủ số tiết theo quy định dự kiến từ 22/2.

Thái Bình cho học sinh lớp 9, lớp 12 trở lại trường từ 22/2; học sinh các khối khác vẫn tạm dừng đến trường cho đến khi có thông báo mới.

Cập nhật lịch học mới của học sinh cả nước: Nhiều nơi sẽ trở lại trường từ 22/2 ảnh 2 Ảnh: Hải Nguyễn
Các tỉnh/thành cho học sinh tạm dừng đến trường hết tháng 2/2021 gồm: Hà Nội, TP.HCM, Thái Nguyên, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Phú Yên, Bình Định, Long An, Tây Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Bình Phước.

Các tỉnh thành còn lại cho học sinh tạm dừng đến trường khi có thông báo mới: Hưng Yên, Hải Phòng, Sơn La, Bắc Giang, Cần Thơ, Kom Tum, Cao Bằng, Tuyên Quang, Gia Lai, Hà Giang.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

HHT - Nhằm cung cấp thông tin cho học sinh và giáo viên các trường THPT có kế hoạch học tập và dự thi kỳ thi Đánh giá tư duy (TSA) sớm, sáng nay 22/9/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn kết quả tốt nhất trong công tác xét tuyển.