"Captain America" Chris Evans có thể xuất hiện trong phim riêng về Loki?

"Captain America" Chris Evans có thể xuất hiện trong phim riêng về Loki?
HHT - Có vẻ như nam diễn viên Chris Evans vẫn chưa làm xong nhiệm vụ của Đội trưởng Mỹ đâu!

Mặc dù không còn xuất hiện trên vũ trụ điện ảnh Marvel, Loki - cậu em trai nuôi của Thor vẫn sẽ có một dự án truyền hình riêng trên trang xem phim trực tuyến Disney+. Nam diễn viên rất được khán giả yêu thích Tom Hiddleston sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai Loki.

"Captain America" Chris Evans có thể xuất hiện trong phim riêng về Loki? ảnh 1

Mới đây, bộ đôi đạo diễn AnthonyJoe Russo đã tiết lộ một số thông tin về bộ phim này. Trong Avengers: Endgame, Captain America, Iron Man Ant Man tìm cách đánh cắp khối Tesseract ở trận chiến tại New York năm 2012. Tuy nhiên, do sự cố bất ngờ, họ đã đánh mất khối Tesseract vào tay Loki.  

Loki sau khi đã dịch chuyển cùng với khối Tesseract đã vô tình tạo nên một dòng thời gian mới. Loki nay phải tìm cách quay trở lại đúng vũ trụ của mình. Vậy nên rất có thể, anh chàng sẽ chạm trán Captain America - người nhận nhiệm vụ trả những viên đá vô cực và búa thần Mjolnir về chỗ cũ.

"Captain America" Chris Evans có thể xuất hiện trong phim riêng về Loki? ảnh 2

Chris Evans đã hết hợp đồng đóng Đội trưởng Mỹ sau Avengers: Endgame, chủ tịch Marvel Kevin Feige khẳng định nam diễn viên vẫn còn xuất hiện với vai trò khách mời trong vài dự án nữa, như Loki Falcon & Winter Soldier.

Bên cạnh đó, Marvel cũng xác nhận kẻ phản diện của Captain America: Civil WarHelmut Zemo cùng nữ đặc vụ Sharon sẽ quay trở lại trong sê-ri Falcon & Winter Soldier. Nhưng có lẽ phải đến năm 2020, fan mới được theo dõi những bộ phim này.

Theo Comicbook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.