"Captain America" Chris Evans có thể xuất hiện trong phim riêng về Loki?

"Captain America" Chris Evans có thể xuất hiện trong phim riêng về Loki?
HHT - Có vẻ như nam diễn viên Chris Evans vẫn chưa làm xong nhiệm vụ của Đội trưởng Mỹ đâu!

Mặc dù không còn xuất hiện trên vũ trụ điện ảnh Marvel, Loki - cậu em trai nuôi của Thor vẫn sẽ có một dự án truyền hình riêng trên trang xem phim trực tuyến Disney+. Nam diễn viên rất được khán giả yêu thích Tom Hiddleston sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai Loki.

"Captain America" Chris Evans có thể xuất hiện trong phim riêng về Loki? ảnh 1

Mới đây, bộ đôi đạo diễn AnthonyJoe Russo đã tiết lộ một số thông tin về bộ phim này. Trong Avengers: Endgame, Captain America, Iron Man Ant Man tìm cách đánh cắp khối Tesseract ở trận chiến tại New York năm 2012. Tuy nhiên, do sự cố bất ngờ, họ đã đánh mất khối Tesseract vào tay Loki.  

Loki sau khi đã dịch chuyển cùng với khối Tesseract đã vô tình tạo nên một dòng thời gian mới. Loki nay phải tìm cách quay trở lại đúng vũ trụ của mình. Vậy nên rất có thể, anh chàng sẽ chạm trán Captain America - người nhận nhiệm vụ trả những viên đá vô cực và búa thần Mjolnir về chỗ cũ.

"Captain America" Chris Evans có thể xuất hiện trong phim riêng về Loki? ảnh 2

Chris Evans đã hết hợp đồng đóng Đội trưởng Mỹ sau Avengers: Endgame, chủ tịch Marvel Kevin Feige khẳng định nam diễn viên vẫn còn xuất hiện với vai trò khách mời trong vài dự án nữa, như Loki Falcon & Winter Soldier.

Bên cạnh đó, Marvel cũng xác nhận kẻ phản diện của Captain America: Civil WarHelmut Zemo cùng nữ đặc vụ Sharon sẽ quay trở lại trong sê-ri Falcon & Winter Soldier. Nhưng có lẽ phải đến năm 2020, fan mới được theo dõi những bộ phim này.

Theo Comicbook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.