Captain Marvel phóng ra sấm sét chẳng khác gì Thor trong trailer đầu tiên

Captain Marvel phóng ra sấm sét chẳng khác gì Thor trong trailer đầu tiên
HHT - Trailer đầu tiên về nữ siêu anh hùng Marvel khá kì lạ với những người "ngoại đạo" nhưng chẳng hề khó hiểu với "fan ruột".

Vào ngày 18/9, trailer đầu tiên của bộ phim Marvel - Captain Marvel đã chính thức ra mắt. Captain Marvel là một nhân vật rất quan trọng với vũ trụ Marvel trong tương lai, bởi cô sẽ chỉ huy Avengers chống lại Thanos trong Avengers 4.

Từ những hình ảnh đầu tiên, ta thấy Captain Marvel trong bộ đồ xanh rớt xuống Trái Đất như một thiên thạch. Mặc dù vậy, cô chẳng hề trầy một mảnh da. Kế đó, Captain Marvel đi lang thang như "người rừng" tại Trái Đất. Cô thậm chí còn có thể phát ra năng lượng từ tay. Điều này khiến nhiều người tin rằng Captain Marvel là người ngoài hành tinh, giống như Thor.

Captain Marvel phóng ra sấm sét chẳng khác gì Thor trong trailer đầu tiên ảnh 1
Captain Marvel được ví như Superman phiên bản nữ.

Thực chất, Captain Marvel là người Trái Đất 100% và vốn là một nữ phi công người Mỹ mang tên Carol Danvers. Nhưng vì một lý do nào đó, cô mất hết kí ức và sở hữu năng lực dị thường. Fan cũng vô cùng phấn khích khi thấy Nick Fury - còn rất trẻ và đủ hai mắt tới gặp gỡ Captain Marvel.

Captain Marvel phóng ra sấm sét chẳng khác gì Thor trong trailer đầu tiên ảnh 2
Nick Fury thời trẻ với sự hỗ trợ của hóa trang và công nghệ CGI cực đỉnh.

Trailer cũng bao gồm nhiều cảnh chiến đấu và những sinh vật kì lạ từ hành tinh khác. Đây chính là tộc người Skrull - phản diện chính của phim có mưu đồ xâm lược Trái Đất. Chúng có khả năng giả dạng loài người. Một phân đoạn khá sốc là khi Captain Marvel đấm vào mặt một cụ già trên xe buýt, bởi người này là một Skrull đội lốt con người. Đến cuối trailer, fan phấn khích tột cùng khi nhìn thấy nữ thủ lĩnh phô trương sức mạnh trong bộ đồ đỏ - xanh như bước ra từ truyện tranh.

Captain Marvel ra rạp vào đúng 8/3 năm 2019 - ngày Quốc tế Phụ nữ.

Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm