Captain Marvel phóng ra sấm sét chẳng khác gì Thor trong trailer đầu tiên

Captain Marvel phóng ra sấm sét chẳng khác gì Thor trong trailer đầu tiên
HHT - Trailer đầu tiên về nữ siêu anh hùng Marvel khá kì lạ với những người "ngoại đạo" nhưng chẳng hề khó hiểu với "fan ruột".

Vào ngày 18/9, trailer đầu tiên của bộ phim Marvel - Captain Marvel đã chính thức ra mắt. Captain Marvel là một nhân vật rất quan trọng với vũ trụ Marvel trong tương lai, bởi cô sẽ chỉ huy Avengers chống lại Thanos trong Avengers 4.

Từ những hình ảnh đầu tiên, ta thấy Captain Marvel trong bộ đồ xanh rớt xuống Trái Đất như một thiên thạch. Mặc dù vậy, cô chẳng hề trầy một mảnh da. Kế đó, Captain Marvel đi lang thang như "người rừng" tại Trái Đất. Cô thậm chí còn có thể phát ra năng lượng từ tay. Điều này khiến nhiều người tin rằng Captain Marvel là người ngoài hành tinh, giống như Thor.

Captain Marvel phóng ra sấm sét chẳng khác gì Thor trong trailer đầu tiên ảnh 1
Captain Marvel được ví như Superman phiên bản nữ.

Thực chất, Captain Marvel là người Trái Đất 100% và vốn là một nữ phi công người Mỹ mang tên Carol Danvers. Nhưng vì một lý do nào đó, cô mất hết kí ức và sở hữu năng lực dị thường. Fan cũng vô cùng phấn khích khi thấy Nick Fury - còn rất trẻ và đủ hai mắt tới gặp gỡ Captain Marvel.

Captain Marvel phóng ra sấm sét chẳng khác gì Thor trong trailer đầu tiên ảnh 2
Nick Fury thời trẻ với sự hỗ trợ của hóa trang và công nghệ CGI cực đỉnh.

Trailer cũng bao gồm nhiều cảnh chiến đấu và những sinh vật kì lạ từ hành tinh khác. Đây chính là tộc người Skrull - phản diện chính của phim có mưu đồ xâm lược Trái Đất. Chúng có khả năng giả dạng loài người. Một phân đoạn khá sốc là khi Captain Marvel đấm vào mặt một cụ già trên xe buýt, bởi người này là một Skrull đội lốt con người. Đến cuối trailer, fan phấn khích tột cùng khi nhìn thấy nữ thủ lĩnh phô trương sức mạnh trong bộ đồ đỏ - xanh như bước ra từ truyện tranh.

Captain Marvel ra rạp vào đúng 8/3 năm 2019 - ngày Quốc tế Phụ nữ.

Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.