Cay cú vì chó nhà trúng bả chết, gia chủ đầu tư hẳn bảng led để “khẩu nghiệp” với hàng xóm

Cay cú vì chó nhà trúng bả chết, gia chủ đầu tư hẳn bảng led để “khẩu nghiệp” với hàng xóm
HHT - Sử dụng bảng led sáng trưng để chửi cho bõ tức vì chó bị đánh bá chết, đây có lẽ là câu chuyện về chủ đề "tình làng, nghĩa xóm" ly kỳ, kịch tính và... tốn điện nhất từ trước tới nay.

Xưa nay, người ta vẫn thường nói với nhau “hàng xóm láng giềng, tối lửa tắt đèn có nhau” để đề cao tình làng nghĩa xóm những lúc hoạn nạn. Thế nhưng, nếu hàng xóm… trót đánh bả “thú cưng” nhà bạn thì sao nhỉ? Liệu tình cảm cao cả ấy có còn được nguyên vẹn?

Mới đây trên mạng xã hội có truyền tay nhau hình ảnh về một chiếc biển đèn led với nội dung đặc biệt thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Chiếc biển này độc đáo ở chỗ, nó không hề quảng cáo bất cứ mặt hàng nào mà được gia chủ dùng thay "khẩu nghiệp" gửi tới những người hàng xóm.

Cay cú vì chó nhà trúng bả chết, gia chủ đầu tư hẳn bảng led để “khẩu nghiệp” với hàng xóm ảnh 1
Tấm bảng đèn led về công nghệ chửi thời 4.0.

Theo thông tin được chia sẻ, gia đình treo biển led này vốn có nuôi 2 con chó khá dữ, lại thường xuyên thả rông nên đã cắn người vài lần. Hàng xóm có sang nhắc nhở nhưng gia chủ tuyệt nhiên không tiếp thu. Thế là cả xóm tổ chức họp bàn rồi đi đến quyết định... đánh bả.

Bỗng một ngày đẹp trời, hai con “thú cưng” lăn đùng ra chết vị bị đánh bả, cay cú mà không làm gì được vì chẳng biết đích xác ai là thủ phạm, nên gia đình này mới lắp cái "biển khẩu nghiệp" để… chửi đổng cho bõ tức. Nội dung được ghi trên tấm biển có đôi chỗ hỏi quá lời, có lẽ xuất phát từ chính nỗi uất ức khi chó nhà bị đánh bả chết.

Cay cú vì chó nhà trúng bả chết, gia chủ đầu tư hẳn bảng led để “khẩu nghiệp” với hàng xóm ảnh 2
Cay cú vì chó nhà trúng bả chết, gia chủ đầu tư hẳn bảng led để “khẩu nghiệp” với hàng xóm ảnh 3
Nội dung được ghi trên tấm biển đèn led. (Ảnh cắt từ clip)  

Đây có lẽ là câu chuyện "tình làng, nghĩa xóm" cay độc và tốn điện nhất mà chúng ta từng biết. Tấm bảng đèn led được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội với những ý kiến bình khác nhau, nhưng đa số là vô cùng hài hước.

Cay cú vì chó nhà trúng bả chết, gia chủ đầu tư hẳn bảng led để “khẩu nghiệp” với hàng xóm ảnh 4

"Xem cái biển mà không biết nên cười hay nên khóc nữa. Cả xóm hò nhau đánh chết chó của một nhà nghe đã sai sai rồi. Đến lượt ông nạn nhân, đã chết 2 con chó mà vẫn không ngại bỏ thêm tiền mua cái biển chỉ để chửi cho sướng mồm! Không còn gì để nói."

"Đúng là thế giới muôn màu, thứ gì cũng có, điều gì cũng có thể xảy ra. Hóng xem cả xóm có góp tiền mua cái biển to hơn để phản dame không nào!"

“Thôi quả này mà có chuyện gì xảy ra chắc hàng xóm cũng chẳng ai dám sang giúp đỡ gì nữa rồi”.

“Hàng xóm nghĩ, chắc nó trừ mình ra nên không ai nói gì cả”.

Theo Clip: Nguyen Danh Hung
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.