"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bị Thái Hòa từ mặt vì dám "khui" chuyện Thúy Ngân ngoại tình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 12 "Cây Táo Nở Hoa", cặp chị em song sinh Châu - Báu tiếp tục khiến anh hai Ngọc đau khổ vì màn "chị ngoại tình, em tố cáo" động trời.
"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bị Thái Hòa từ mặt vì dám "khui" chuyện Thúy Ngân ngoại tình ảnh 1

Tập 12 mở đầu bằng phân đoạn lãng mạn của cặp đôi Dư - Trúc (Song Luân - Minh Trang). Khi Trúc say rượu, theo thói quen gọi điện cho anh tài xế đẹp trai đến đón về nhà. Thấy Trúc bị gã người yêu cũ gọi điện quấy nhiễu, Dư mạnh dạn đề nghị: “Hay là cô hẹn hò với tôi một tháng đi!”. Tiếc là Trúc say chếnh choáng nên đã bỏ qua lời đề nghị này.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bị Thái Hòa từ mặt vì dám "khui" chuyện Thúy Ngân ngoại tình ảnh 2

Trong một diễn biến khác, tại nhà Tuấn - Lam (Đỗ An - Kim Nhã), sau khi thú thật với vợ chuyện ngoại tình, Tuấn quyết định dọn ra ngoài sống. Sự dứt khoát, dứt tình của Tuấn khiến Lam tự tử để gây áp lực với chồng.

May mắn là Lam được cấp cứu kịp thời tại bệnh viện nơi Tuấn làm việc. Sự việc này càng khiến cho Châu (Thúy Ngân) chịu thêm nhiều lời gièm pha và bị chuyển công tác đến một bệnh viện ở huyện đảo xa xôi.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bị Thái Hòa từ mặt vì dám "khui" chuyện Thúy Ngân ngoại tình ảnh 3
"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bị Thái Hòa từ mặt vì dám "khui" chuyện Thúy Ngân ngoại tình ảnh 4

Về phần Báu (Nhã Phương), sau khi được ăn nhờ ở đậu nhà bạn, Báu đã tích cực giúp bạn chăm sóc người yêu đang bị băng bó chân tay. Trong một lần ra chợ, bà Bông bắt gặp cảnh Báu đang “cặp kè” cùng trai lạ nên vội vàng “khai” hết cho Ngọc (Thái Hòa). Ngọc tức tốc đến lôi cổ đứa cô em gái hồ đồ về nhà.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bị Thái Hòa từ mặt vì dám "khui" chuyện Thúy Ngân ngoại tình ảnh 5

Ngọc một lần nữa chứng tỏ mình là người anh “thương em nhất hành tinh” và đã hằn học vô lý với Hạnh. Sau cuộc cãi vã với vợ, Ngọc la mắng, dạy dỗ Báu một trận nhưng những lời trả treo hỗn hào của Báu khiến Ngọc càng điên tiết. Đỉnh điểm của cuộc cãi vã, Báu nhận ngay một cú tát trời giáng từ Ngọc vì xúc phạm Châu.

Báu rớt nước mắt tủi thân, vạch trần bung bét chuyện Châu ngoại tình và bị đánh ghen tại bệnh viện. Cô còn thách Ngọc đến bệnh viện để kiểm chứng lời mình nói, khiến cho Ngọc đau điếng người.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bị Thái Hòa từ mặt vì dám "khui" chuyện Thúy Ngân ngoại tình ảnh 6
"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bị Thái Hòa từ mặt vì dám "khui" chuyện Thúy Ngân ngoại tình ảnh 7

Đau đớn, thất vọng, xót xa với lỗi lầm khó tha thứ của cô em gái mà mình yêu thương, hãnh diện nhất nhà, Ngọc đã tìm đến nhà Châu, tát cho em gái một bạt tai và nghẹn ngào chất vấn: “Tại sao bao nhiêu đàn ông tốt em không quen mà lại quen đàn ông có vợ, Châu ơi là Châu”.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bị Thái Hòa từ mặt vì dám "khui" chuyện Thúy Ngân ngoại tình ảnh 8

Hôm sau, Ngọc đến bệnh viện định cùng Châu đối mặt với sóng gió dư luận thì bàng hoàng hay tin Châu bị chuyển công tác xuống tuyến dưới. Thương em, Ngọc đã tìm gặp Lam - vợ Tuấn, quỳ gối dập đầu xin lỗi thay Châu, mong Lam tha thứ và thương tình nói giúp với bệnh viện để Châu không bị đuổi việc.

Cho đến khi thấy vết cắt trên cổ tay Lam, Ngọc mới nhận ra rằng những lời xin lỗi của anh chẳng thấm vào đâu. Rốt cuộc, đau đớn nhất vẫn là người anh với tấm lòng cha mẹ.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bị Thái Hòa từ mặt vì dám "khui" chuyện Thúy Ngân ngoại tình ảnh 9

Trong khi đó, tại bệnh viện, Tuấn (Đỗ An) định nghỉ việc và nhận toàn bộ trách nhiệm để Châu không bị đuổi việc. Nhưng, anh cay đắng nhận ra rằng nhờ thế lực nhà vợ mà anh chẳng những thoát khỏi scandal ngoại tình mà còn được bổ nhiệm làm trưởng khoa. Mọi tai tiếng, lỗi lầm đều được đẩy cho Châu.

Đúng là anh nào em nấy! Chị thì giật chồng, em gái thì đi tố cáo, anh trai thì quỳ lạy xin xỏ, gia đình mấy người đang bày trò gì vậy?” - những lời nặng nề của Lam đã hé lộ với Ngọc chuyện Báu đã hại Châu vào đường cùng.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bị Thái Hòa từ mặt vì dám "khui" chuyện Thúy Ngân ngoại tình ảnh 10

Trở về nhà, Ngọc tức giận lôi Báu ra dạy dỗ. Tức giận vì Báu quyết không nhận lỗi, Ngọc từ mặt đứa em gái ngỗ nghịch: “Đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tao nữa. Tao không có đứa em như mày”.

Cuối tập 12, Châu bất ngờ nhận được lời cầu hôn của Nam Phong (B Trần). Bất chấp Châu có còn yêu mình hay không, Nam Phong vẫn muốn giúp Châu cứu vớt lại danh dự bằng cách kết hôn cùng anh. Nhưng khi nghe Châu nhắc đến sự phản đối của mẹ anh, Nam Phong lại tỏ ra do dự.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bị Thái Hòa từ mặt vì dám "khui" chuyện Thúy Ngân ngoại tình ảnh 11

Tập 13 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Hai, ngày 3/5

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bị Thái Hòa từ mặt vì dám "khui" chuyện Thúy Ngân ngoại tình ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm