Cây Táo Nở Hoa tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích, mang về cho gia đình số tiền lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 69 "Cây Táo Nở Hoa" tiếp tục là những tin vui đến với gia đình Ngọc khi Dư tỉnh lại như kỳ tích, Ngà cũng đã tu chí làm ăn. Cặp đôi Báu - Quân tuy vẫn bị Ngọc phản đối nhưng đã được Châu “hóa giải” kịp thời.

Mở đầu tập 69, Phước (Hoàng Phi) “bàn giao” chuyện chăm sóc Báu (Nhã Phương) cho Quân (Văn Anh). Phước kể rằng Báu đã nhiều lần cãi lại anh hai để yêu Quân bất chấp. Phước tin rằng Quân đã vì Báu mà cai rượu thì cũng có thể mang đến hạnh phúc cho Báu.

Cây Táo Nở Hoa tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích, mang về cho gia đình số tiền lớn ảnh 1

Báu sau khi khỏe lại đã đến thăm anh hai khiến cho Ngọc (Thái Hoà) vui mừng khôn xiết. Hai anh em ôm nhau khóc, cùng xin lỗi nhau. Báu trách Ngọc tại sao lại che giấu những mặt xấu xa của mẹ và cả chuyện Ngọc đã làm bán mạng để chuộc lại Báu. Cô nói với Ngọc rằng mình đã dọn về nhà, sẽ phụ chị hai chăm lo cho anh.

Tại bệnh viện, Báu bất ngờ gặp Trí - cậu thanh niên từng chịu ơn của Dư (Song Luân). Trí đưa ra món đồ mà Dư nhờ chuyển cho Báu trước khi Dư gặp nạn. Trong đó là 1 cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ đồng và lá thư dành cho Ngọc. Dư xin lỗi vì đã cãi lời anh hai và hối hận vì đã bỏ nhà đi.

Cây Táo Nở Hoa tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích, mang về cho gia đình số tiền lớn ảnh 2

Cuối cùng, Dư khẳng định không tiếc hy sinh tính mạng miễn là có thể làm được điều gì đó giúp được cho anh hai. Đọc thư, Ngọc lại bị kích động, chạy đến bên giường bệnh của Dư gào thét. Một lần nữa, Dư lại mất tín hiệu sống và được Phong nỗ lực cấp cứu, khiến cho cả nhà một phen hốt hoảng. Cuối cùng, có lẽ cảm nhận được tình thương của anh hai, Dư tỉnh lại như một kỳ tích.

Việc Dư hồi phục trở lại khiến cho Trinh (Trâm Anh) vô cùng xúc động. Ngược lại, Trúc (Minh Trang) không dám đến thăm anh vì cô không chắc mình có thể giữ lời hứa sau khi Dư tỉnh lại thì cô sẽ rời đi. Dù biết rằng mình nên rút lui vì đứa bé con của Dư, nhưng Trúc tâm sự với Châu rằng mình cần có thêm thời gian.

Cây Táo Nở Hoa tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích, mang về cho gia đình số tiền lớn ảnh 3
Cây Táo Nở Hoa tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích, mang về cho gia đình số tiền lớn ảnh 4

Nhưng niềm vui hiện diện chưa được bao lâu thì Ngọc lại nổi trận lôi đình khi phát hiện Báu lén lút gặp Quân. Anh dứt khoát bắt Báu phải cắt đứt với gã chồng cũ vũ phu, nghiện rượu. Báu và Phước hết lời năn nỉ, khẳng định rằng Quân đã cai rượu và thay đổi. Báu cũng kể rằng thời gian qua Báu - Quân đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, nhưng vẫn không lay động được Ngọc.

Cuối cùng, Châu đã đến nói giúp, khuyên Ngọc nên ủng hộ tình yêu của Báu. Nhưng Ngọc vẫn kiên quyết không thể giao em gái cho một gã vũ phu. Châu đã lấy chuyện của mình ra để thuyết phục. Châu nói rằng mẹ Phong vì thương con trai nên cuối cùng đã chấp nhận đứa con dâu mà bà không ưng ý, vậy thì Ngọc cũng nên vì thương em mà chấp nhận Quân.

Cây Táo Nở Hoa tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích, mang về cho gia đình số tiền lớn ảnh 5

Trong một diễn biến khác tại trang trại, Ngà (Trương Thế Vinh) đang tu chí làm ăn thì nhận được cuộc gọi của Phước báo tin ở nhà. Phước khuyên Ngà nên về nhà, đồng thời cũng hé lộ chuyện Dư gặp nạn hôn mê bất tỉnh. Chưa nghe hết câu chuyện, Ngà đã vội vàng bỏ hết tất cả để trở về thành phố thăm em.

Ngà đến bệnh viện ầm ĩ một hồi mới phát hiện là Dư đã khỏe lại, nên chỉ hỏi thăm vài câu rồi bỏ đi. Nghe Dư kể rằng Ngà quyết tâm đi làm ăn xa để kiếm tiền phụ anh hai, Ngọc càng thêm lo lắng nhưng Hạnh (Hồng Ánh) lại tin tưởng vào sự thay đổi của Ngà.

Cây Táo Nở Hoa tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích, mang về cho gia đình số tiền lớn ảnh 6

Cuối tập 69, Ngà trở về trang trại và chứng kiến thái độ lo lắng, bất an của Thu (Oanh Kiều) khi lầm tưởng rằng anh đã bỏ đi. Thu nói với Ngà rằng cô đang mang thai đứa con của Ngà. Sau cặp Châu - Phong, có lẽ hạnh phúc sẽ “nở hoa” với cặp đôi Ngà - Thu.

Cây Táo Nở Hoa tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích, mang về cho gia đình số tiền lớn ảnh 7
Cây Táo Nở Hoa tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích, mang về cho gia đình số tiền lớn ảnh 11
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm