Chân dung Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước và Bí thư Tỉnh Đoàn Ninh Thuận nhiệm kỳ 2022 - 2027

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đồng chí Trần Hoàng Trực tiếp tục được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước khóa mới.  Đồng chí Huỳnh Hữu Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn Ninh Thuận khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đồng chí Trần Hoàng Trực tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước

Ngày 13/10, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước khóa XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 tiến hành ngày làm việc thứ hai và bế mạc.

Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Bình Phước khóa XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 8 đồng chí và 34 đồng chí vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XII.

Chân dung Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước và Bí thư Tỉnh Đoàn Ninh Thuận nhiệm kỳ 2022 - 2027 ảnh 1

Các đại biểu bỏ phiếu bầu tại Đại hội. (Ảnh: TPO)

Đồng chí Trần Hoàng Trực, Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước khóa XI được tín nhiệm bầu tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước khóa XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội đã bầu hai Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước khóa XII, nhiệm kỳ 2022-2027, gồm: Đồng chí Lê Thị Hồng Phấn và đồng chí Nguyễn Trọng Lâm.

Cũng tại hội nghị Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Bình Phước khóa XII, lần thứ nhất đã bầu Uỷ ban Kiểm tra gồm 7 đồng chí và bầu chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh Đoàn. Đại hội cũng đã bầu 12 đồng chí đại biểu chính thức đại diện cho ý chí, nguyện vọng, trí tuệ của tuổi trẻ Bình Phước tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Chân dung Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước và Bí thư Tỉnh Đoàn Ninh Thuận nhiệm kỳ 2022 - 2027 ảnh 2

Đồng chí Trần Hoàng Trực tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước.

Đồng chí Huỳnh Hữu Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn Ninh Thuận

Ngày 12/10, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Ninh Thuận đã công bố Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Bí thư, các Phó Bí thư Tỉnh Đoàn khóa VII.

Theo đó, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Ninh Thuận khoá VII gồm 35 đồng chí. Tại hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành đã bầu Ban Thường vụ gồm 11 đồng chí. Đồng chí Huỳnh Hữu Phúc (sinh năm 1984; quê quán: Bình Định; trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Quản lý kinh tế) được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Ninh Thuận khoá VII.

Chân dung Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước và Bí thư Tỉnh Đoàn Ninh Thuận nhiệm kỳ 2022 - 2027 ảnh 3

Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Ninh Thuận khoá VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, ra mắt đại hội. (Ảnh C.H)

Các đồng chí: Lưu Xuân Vũ, Huỳnh Kiều Ánh và đồng chí Tạ Yên Thị Lâm Hội được bầu làm Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Ninh Thuận khoá VII. Đồng chí Lưu Xuân Vũ được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh Đoàn khoá VII.

Phát biểu chúc mừng đại hội, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết tin tưởng và mong muốn các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Ninh Thuận khóa mới sẽ đoàn kết và không ngừng đổi mới trong tư duy và hành động. "Mỗi đồng chí cần tự đặt ra yêu cầu đổi mới mình để thực sự là người bạn, người dẫn dắt thanh niên, phong trào thanh niên trong thời gian tới. Đồng thời, lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh xứng đáng với kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh và Ban Bí thư Trung ương Đoàn”, anh Triết nói.

Chân dung Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước và Bí thư Tỉnh Đoàn Ninh Thuận nhiệm kỳ 2022 - 2027 ảnh 4

Đồng chí Huỳnh Hữu Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn Ninh Thuận.

Chân dung Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước và Bí thư Tỉnh Đoàn Ninh Thuận nhiệm kỳ 2022 - 2027 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.
TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

HHT - Lợi dụng lòng hảo tâm của người dùng mạng xã hội, một số TikToker lớn tuổi tại Indonesia đã thể hiện sự khổ sở, thiếu thốn của mình trên video livestream và thực hiện những hành động kỳ dị nhằm thu các món quà ảo để đổi ra tiền thật. Việc này được coi là hình thức "ăn xin online", đang khiến công chúng Indonesia vô cùng bức xúc.