Chẳng cần quảng bá rầm rộ, "Four Seasons" của Taeyeon vẫn "diệt gọn" các BXH

Chẳng cần quảng bá rầm rộ, "Four Seasons" của Taeyeon vẫn "diệt gọn" các BXH
HHT - Trưởng nhóm SNSD xứng đáng là một trong những "Nữ hoàng nhạc số" của K-Pop.

Sau 9 tháng vắng bóng kể từ mini album thứ 3 Something New vào tháng 6/2018, Taeyeon đã trở lại single mới mang tên Four Seasons gồm 2 ca khúc BlueFour Seasons.

Nhờ giai điệu ngọt ngào, da diết, bản "tình ca bốn mùa" của trưởng nhóm SNSD nhanh chóng chiếm trọn trái tim khán giả. Ca khúc giúp Taeyeon "diệt sạch" 7 BXH gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada và Flo. Đáng chú ý, bản audio của Four Seasons phát hành sau MV chính thức đến 2 ngày và Taeyeon chưa mang ca khúc quảng bá trên các sân khấu âm nhạc. Trưởng nhóm SNSD xứng đáng là một trong những "Nữ hoàng nhạc số" của K-Pop.

Chẳng cần quảng bá rầm rộ, "Four Seasons" của Taeyeon vẫn "diệt gọn" các BXH ảnh 1

Bài hát B-Side Blue được các fan quốc tế vô cùng yêu thích. Blue đứng đầu BXH iTunes nhiều quốc gia Đông Nam Á như Malaysia, Thái Lan, Singapore, Việt Nam...

Chẳng cần quảng bá rầm rộ, "Four Seasons" của Taeyeon vẫn "diệt gọn" các BXH ảnh 2

Bên cạnh đó, ngày 23/3, trong solo concert s…one tại Seoul, Taeyeon đã ra mắt bản hit mới Four Seasons. Giọng hát mạnh mẽ, đầy nội lực của cô nàng khiến fan phải nổi da gà. Nhiều fan phải cảm thấy tiếc nuối vì không được trực tiếp thưởng thức màn trình diễn này.

Fan kinh ngạc vì khả năng live như "nuốt đĩa" của Taeyeon. (Nguồn: BAEKSSUEL).

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm