Chàng trai "khéo hết phần thiên hạ", ăn xong ngồi xếp vỏ cua thành... hình siêu nhân

Chàng trai "khéo hết phần thiên hạ", ăn xong ngồi xếp vỏ cua thành... hình siêu nhân
HHT - Nhìn sản phẩm không ai nghĩ chúng được tạo thành từ đống vỏ cua đã ăn xong. Chàng trai này đúng là khéo tay hết phần thiên hạ.

Đã qua rồi cái thời chỉ có con gái giỏi nữ công gia chánh, cầm kì thi họa nhé. Ngày nay, không ít bạn nam còn giỏi mấy việc đòi hỏi sự sáng tạo và khéo tay này hơn các bạn nữ nhiều. Bằng chứng là một bạn nam đã ngồi tỉ mỉ xếp đống vỏ cua sau khi ăn xong thành hình siêu nhân khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Bài đăng khiến cộng đồng mạng thích thú.

Sau khi khoe lên một group trên mạng xã hội, sản phẩm handmade này nhanh chóng nhận được sự tán thưởng từ cư dân mạng. Ai nấy đều dành những lời có cánh cho anh chàng. 

Đây phải gọi là siêu phẩm.

Có vẻ như trong khi người người nhà nhà rủ nhau đi biển, anh chàng cũng "ngứa chân" lên đường. Và đi biển hiển nhiên phải thưởng thức hải sản nhưng ăn xong chắc không lỡ vứt vỏ đi nên anh chàng đã tạo nên một siêu phẩm. 

Và đây là bản gốc.

Hầu hết các bình luận đều dành tặng lời khen ngợi: "Đỉnh quá", "Đều tăm tắp và đẹp từng mi-li-met luôn", "Phục sát đất, xin nhận của tại hạ một lạy"…, trong đó có một bình luận hài hước: "Anh gì ơi, anh đánh rơi người yêu này! Anh khéo hết phần của em luôn rồi, giờ thì chịu trách nhiệm với cuộc đời em đi!".

Theo Group P.T.T
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.