Chàng trai nén đau mừng sinh nhật bạn gái trên giường bệnh, 1 tuần sau vĩnh biệt mối tình đầu

Chàng trai nén đau mừng sinh nhật bạn gái trên giường bệnh, 1 tuần sau vĩnh biệt mối tình đầu
HHT - Đó là mối tình đầu của cả 2 từ thuở cắp sách tới trường, đến khi cô phải điều trị ung thư, anh vẫn luôn bên cạnh chăm sóc động viên cô.

Người ta vẫn nói, tình yêu có sức mạnh ghê gớm lắm và chỉ cần một trái tim chân thành cùng đủ để vượt qua biết bao dông bão cùng nhau. Quả đúng là như vậy, giữa cuộc đời đầy rẫy dối trá lừa lọc, vẫn xuất hiện đâu đó những “mẩu tình” đáng trân trọng.

Câu chuyện tình cảm của cặp đôi GapMaxine, hiện đang sinh sống tại Philippines dưới đây là một minh chứng. Anh chàng Gap vừa tổ chức sinh nhật cho bạn gái ngay trên giường bệnh, nơi cô ấy đang phải điều trị căn bệnh ung thư quái ác.

Chàng trai nén đau mừng sinh nhật bạn gái trên giường bệnh, 1 tuần sau vĩnh biệt mối tình đầu ảnh 1
Anh chàng đã tổ chức sinh nhật cho bạn gái mình khi đang điều trị ung thư. 

Gap Maxine là mối tình đầu của nhau, họ đã hẹn hò được 6 năm và có dự định cho việc tổ chức đám cưới. Thế nhưng, Maxine được chẩn đoán bị mắc bệnh ung thư và tháng 7/2018 và mọi kế hoạch đã phải hoãn lại.

Maxine nhập viện và chiến đấu với bệnh ung thư bằng hóa trị. Cô bị rụng tóc rất nhanh, sức khỏe cũng kém đi. Cô ấy rất buồn vì mỗi lần nhìn thấy mình trong gương, nhưng Gap đã luôn ở bên bạn gái mình để chăm sóc và động viên cô: “Em vẫn rất đẹp, em là người con gái đẹp nhất thế gian”.

Chàng trai nén đau mừng sinh nhật bạn gái trên giường bệnh, 1 tuần sau vĩnh biệt mối tình đầu ảnh 2
Chàng trai nén đau mừng sinh nhật bạn gái trên giường bệnh, 1 tuần sau vĩnh biệt mối tình đầu ảnh 3
"Em vẫn là người con gái đẹp nhất trong mắt anh". 

Đến ngày sinh nhật của Maxine, Gap đã bí mật tổ chức một bữa tiệc lãng mạn cho bạn gái. Anh đã thu thập tất cả bức ảnh kỷ niệm của cả 2 từ những ngày đầu tiên đi học. Từ lần gặp gỡ đầu tiên đầy lúng túng, cho đến ngày anh vào đại học và lần đầu tiên, cho tới ngày kỷ niệm 5 năm, rồi ngày Maxine được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, ngày Maxine điều trị bệnh,… đều được Gap lưu lại rất cẩn thận. 

Chàng trai nén đau mừng sinh nhật bạn gái trên giường bệnh, 1 tuần sau vĩnh biệt mối tình đầu ảnh 4
Chàng trai nén đau mừng sinh nhật bạn gái trên giường bệnh, 1 tuần sau vĩnh biệt mối tình đầu ảnh 5
Những bức ảnh kỷ niệm suốt 6 năm yêu nhau của 2 người. 

Anh chàng đã viết lên trang cá nhân của mình:

“Tôi muốn nói về mối tình đầu của mình.

Cô ấy đã xuất hiện với nụ cười đẹp nhất thế gian giống như một thiên thần vậy.

Kể từ đó tôi muốn hoàn thiện mình, tôi học chăm chỉ hơn, tôi cũng làm việc bán thời gian. Tôi muốn tặng cô ấy một cái kẹp tóc xinh xắn.

Tôi đã từng thao thức suốt đêm bởi trái tim hướng về cô ấy. Cuối cùng, tôi đã quyết định tỏ tình và nhận được câu đồng ý từ phía cô ấy. Đó là cảm giác tôi có cả thế giới.

Cô ấy chính là cuộc sống của tôi và thật sự tôi mong muốn được tiếp thêm sức mạnh để cùng nhau vượt qua những điều tệ nhất”.

Sau những ngày chiến đấu với căn bệnh ung thư, Maxine đã rời khỏi thế giới vào thứ bảy tuần trước trong vòng tay Gap. Anh đã nói lời cuối cùng với cô, rằng: “Mỗi khoảnh khắc bên em tôi đầu cảm thấy biết ơn chúa trời, anh muốn nắm tay em vượt qua tất cả. Anh hy vọng Maxin sẽ không còn đau khổ nữa, anh yêu em thật lòng." 

Chàng trai nén đau mừng sinh nhật bạn gái trên giường bệnh, 1 tuần sau vĩnh biệt mối tình đầu ảnh 6
"Anh yêu em thật nhiều..."

Câu chuyện tình cảm động được chia sẻ trên mạng xã hội và gây chú ý đặc biệt. Bài đăng của anh chàng đã nhận về hơn 10 triệu lượt yêu thích và hàng triệu bình luận khác nhau, bày tỏ sự thương tiếc và động viên chàng trai trẻ.

Bạn thấy không, giữa cuộc đời tấp nập và bon chen ngoài kia vẫn tồn tại hững chuyện tình dịu dàng đến như vậy!

Theo INSIGHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.