Chàng trai ở Singapore cầu hôn bằng màn trình diễn drone, cư dân mạng có ý kiến khác nhau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người ở Singapore mới được chứng kiến một màn cầu hôn tuyệt đẹp bằng những chiếc drone có đèn sáng trong đêm tối. Điều thú vị là cư dân mạng nam và nữ có những ý kiến rất khác nhau về màn cầu hôn này.

Có một vật rất thường xuất hiện trong những màn cầu hôn, đó là chiếc hộp có nhẫn kim cương ở trong. Chàng trai sẽ quỳ một gối xuống đất, mở hộp để cô gái nhìn thấy nhẫn, và nói: “Em lấy anh nhé?”.

Nhưng trong thời công nghệ, một chàng trai có thể khiến người yêu mình ấn tượng hơn nữa (và khiến mọi người khác phải ngạc nhiên hoặc ghen tỵ) bằng cách có màn cầu hôn thật mỹ miều, lộng lẫy bằng những chiếc drone.

Đó là việc mà một chàng trai ở Singapore đã làm. Theo những người tình cờ được chứng kiến thì chàng trai này đã dùng nhiều drone để thực hiện một show trình diễn ánh sáng: Những chiếc drone sáng đèn bay trên bầu trời đêm, xếp thành hình hộp quà, rồi mở hộp quà ra, và xuất hiện một chiếc nhẫn kim cương.

Đây là video:

Nguồn: @slooo**.

Theo một cư dân mạng có tài khoản là @slooo** thì công cuộc cầu hôn này diễn ra đằng sau một trường học.

Không ai biết danh tính chàng trai lãng mạn và cô gái may mắn - 2 nhân vật chính của màn trình diễn này, nhưng có người đứng xem nói rằng, sau khi xếp thành hình nhẫn kim cương, thì những chiếc drone còn xếp thành câu YH love CL (hẳn tên viết tắt của chàng trai là YH còn của cô gái là CL).

Màn cầu hôn đẹp mắt này nhận được rất nhiều lời khen ngợi, mà cư dân mạng là nam và nữ có ý kiến khác hẳn nhau.

Chàng trai ở Singapore cầu hôn bằng màn trình diễn drone, cư dân mạng có ý kiến khác nhau ảnh 1

Màn cầu hôn rất cầu kỳ. Ảnh: @slooo**.

Chẳng hạn, nhiều cư dân mạng là nữ viết những bình luận như:

“Hy vọng chồng tương lai của tôi nhìn thấy điều này”.

“Nếu người yêu mà không cầu hôn tôi bằng cách này thì tôi nhất định không cưới anh ấy”.

Còn cư dân mạng là nam thì có tâm trạng hoàn toàn khác. Họ lo lắng rằng người yêu mình cũng sẽ kỳ vọng phải có màn cầu hôn lãng mạn như vậy. Họ viết những bình luận như:

“Anh ta gây ấn tượng như thế làm gì chứ? Giờ thì người yêu tôi sẽ không bao giờ chấp nhận một lời cầu hôn bình thường”.

“Tôi hy vọng rằng bạn gái tôi đã không xem màn trình diễn này”.

“Anh chàng thích thể hiện này đã làm hỏng hết việc lớn của tất cả mọi người khác rồi”.

Chàng trai ở Singapore cầu hôn bằng màn trình diễn drone, cư dân mạng có ý kiến khác nhau ảnh 2

Trong thời gian gần đây, nhiều tổ chức/ chương trình thích thực hiện những màn trình diễn ánh sáng bằng drone. Ảnh minh họa: Verge Aero.

Những màn trình diễn ánh sáng bằng drone đang trở nên phổ biến ở nhiều nước trong thời gian gần đây, chủ yếu là trong các sự kiện, quảng cáo… Theo công ty MIRS Innovate, chuyên cung cấp dịch vụ drone ở Singapore, thì để có một màn trình diễn, phải chuẩn bị từ 8 đến 10 tuần, bao gồm khảo sát địa điểm, thiết kế, lập trình, bay thử, diễn tập toàn bộ. Trong lúc trình diễn cũng phải có sự tham gia của ít nhất 2 “người lái” và 2 nhân viên phụ trách an toàn.

Dù sao, cư dân mạng cũng hy vọng rằng với màn cầu hôn đẹp mắt bằng drone thì chàng trai đã nhận được cái gật đầu đồng ý của cô gái rồi.

Chàng trai ở Singapore cầu hôn bằng màn trình diễn drone, cư dân mạng có ý kiến khác nhau ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

HHT - Mặc dù William - Kate luôn tỏ ra chuyên nghiệp, không thể hiện nhiều tình cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng thỉnh thoảng, Công nương Kate vẫn không “kiềm chế” được mà bật ra câu “dìm hàng” chồng mình. Trong một sự kiện mới, Kate cũng trêu William trước mặt đông người, khiến mọi người xung quanh bật cười.
Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.
Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

HHT - Có lẽ bạn cũng biết rằng tính cách của con người thể hiện rõ ràng nhất khi gặp những chuyện không như ý, không thuận lợi. Bài trắc nghiệm sau đây gồm toàn những tình huống chẳng ai muốn gặp phải, nhưng những gì bạn làm trong những tình huống đó lại cho biết tính khí của bạn rất rõ đấy!