Chàng trai ở Singapore cầu hôn bằng màn trình diễn drone, cư dân mạng có ý kiến khác nhau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người ở Singapore mới được chứng kiến một màn cầu hôn tuyệt đẹp bằng những chiếc drone có đèn sáng trong đêm tối. Điều thú vị là cư dân mạng nam và nữ có những ý kiến rất khác nhau về màn cầu hôn này.

Có một vật rất thường xuất hiện trong những màn cầu hôn, đó là chiếc hộp có nhẫn kim cương ở trong. Chàng trai sẽ quỳ một gối xuống đất, mở hộp để cô gái nhìn thấy nhẫn, và nói: “Em lấy anh nhé?”.

Nhưng trong thời công nghệ, một chàng trai có thể khiến người yêu mình ấn tượng hơn nữa (và khiến mọi người khác phải ngạc nhiên hoặc ghen tỵ) bằng cách có màn cầu hôn thật mỹ miều, lộng lẫy bằng những chiếc drone.

Đó là việc mà một chàng trai ở Singapore đã làm. Theo những người tình cờ được chứng kiến thì chàng trai này đã dùng nhiều drone để thực hiện một show trình diễn ánh sáng: Những chiếc drone sáng đèn bay trên bầu trời đêm, xếp thành hình hộp quà, rồi mở hộp quà ra, và xuất hiện một chiếc nhẫn kim cương.

Đây là video:

Nguồn: @slooo**.

Theo một cư dân mạng có tài khoản là @slooo** thì công cuộc cầu hôn này diễn ra đằng sau một trường học.

Không ai biết danh tính chàng trai lãng mạn và cô gái may mắn - 2 nhân vật chính của màn trình diễn này, nhưng có người đứng xem nói rằng, sau khi xếp thành hình nhẫn kim cương, thì những chiếc drone còn xếp thành câu YH love CL (hẳn tên viết tắt của chàng trai là YH còn của cô gái là CL).

Màn cầu hôn đẹp mắt này nhận được rất nhiều lời khen ngợi, mà cư dân mạng là nam và nữ có ý kiến khác hẳn nhau.

Chàng trai ở Singapore cầu hôn bằng màn trình diễn drone, cư dân mạng có ý kiến khác nhau ảnh 1

Màn cầu hôn rất cầu kỳ. Ảnh: @slooo**.

Chẳng hạn, nhiều cư dân mạng là nữ viết những bình luận như:

“Hy vọng chồng tương lai của tôi nhìn thấy điều này”.

“Nếu người yêu mà không cầu hôn tôi bằng cách này thì tôi nhất định không cưới anh ấy”.

Còn cư dân mạng là nam thì có tâm trạng hoàn toàn khác. Họ lo lắng rằng người yêu mình cũng sẽ kỳ vọng phải có màn cầu hôn lãng mạn như vậy. Họ viết những bình luận như:

“Anh ta gây ấn tượng như thế làm gì chứ? Giờ thì người yêu tôi sẽ không bao giờ chấp nhận một lời cầu hôn bình thường”.

“Tôi hy vọng rằng bạn gái tôi đã không xem màn trình diễn này”.

“Anh chàng thích thể hiện này đã làm hỏng hết việc lớn của tất cả mọi người khác rồi”.

Chàng trai ở Singapore cầu hôn bằng màn trình diễn drone, cư dân mạng có ý kiến khác nhau ảnh 2

Trong thời gian gần đây, nhiều tổ chức/ chương trình thích thực hiện những màn trình diễn ánh sáng bằng drone. Ảnh minh họa: Verge Aero.

Những màn trình diễn ánh sáng bằng drone đang trở nên phổ biến ở nhiều nước trong thời gian gần đây, chủ yếu là trong các sự kiện, quảng cáo… Theo công ty MIRS Innovate, chuyên cung cấp dịch vụ drone ở Singapore, thì để có một màn trình diễn, phải chuẩn bị từ 8 đến 10 tuần, bao gồm khảo sát địa điểm, thiết kế, lập trình, bay thử, diễn tập toàn bộ. Trong lúc trình diễn cũng phải có sự tham gia của ít nhất 2 “người lái” và 2 nhân viên phụ trách an toàn.

Dù sao, cư dân mạng cũng hy vọng rằng với màn cầu hôn đẹp mắt bằng drone thì chàng trai đã nhận được cái gật đầu đồng ý của cô gái rồi.

Chàng trai ở Singapore cầu hôn bằng màn trình diễn drone, cư dân mạng có ý kiến khác nhau ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.