Chàng trai ở Singapore cầu hôn bằng màn trình diễn drone, cư dân mạng có ý kiến khác nhau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người ở Singapore mới được chứng kiến một màn cầu hôn tuyệt đẹp bằng những chiếc drone có đèn sáng trong đêm tối. Điều thú vị là cư dân mạng nam và nữ có những ý kiến rất khác nhau về màn cầu hôn này.

Có một vật rất thường xuất hiện trong những màn cầu hôn, đó là chiếc hộp có nhẫn kim cương ở trong. Chàng trai sẽ quỳ một gối xuống đất, mở hộp để cô gái nhìn thấy nhẫn, và nói: “Em lấy anh nhé?”.

Nhưng trong thời công nghệ, một chàng trai có thể khiến người yêu mình ấn tượng hơn nữa (và khiến mọi người khác phải ngạc nhiên hoặc ghen tỵ) bằng cách có màn cầu hôn thật mỹ miều, lộng lẫy bằng những chiếc drone.

Đó là việc mà một chàng trai ở Singapore đã làm. Theo những người tình cờ được chứng kiến thì chàng trai này đã dùng nhiều drone để thực hiện một show trình diễn ánh sáng: Những chiếc drone sáng đèn bay trên bầu trời đêm, xếp thành hình hộp quà, rồi mở hộp quà ra, và xuất hiện một chiếc nhẫn kim cương.

Đây là video:

Nguồn: @slooo**.

Theo một cư dân mạng có tài khoản là @slooo** thì công cuộc cầu hôn này diễn ra đằng sau một trường học.

Không ai biết danh tính chàng trai lãng mạn và cô gái may mắn - 2 nhân vật chính của màn trình diễn này, nhưng có người đứng xem nói rằng, sau khi xếp thành hình nhẫn kim cương, thì những chiếc drone còn xếp thành câu YH love CL (hẳn tên viết tắt của chàng trai là YH còn của cô gái là CL).

Màn cầu hôn đẹp mắt này nhận được rất nhiều lời khen ngợi, mà cư dân mạng là nam và nữ có ý kiến khác hẳn nhau.

Chàng trai ở Singapore cầu hôn bằng màn trình diễn drone, cư dân mạng có ý kiến khác nhau ảnh 1

Màn cầu hôn rất cầu kỳ. Ảnh: @slooo**.

Chẳng hạn, nhiều cư dân mạng là nữ viết những bình luận như:

“Hy vọng chồng tương lai của tôi nhìn thấy điều này”.

“Nếu người yêu mà không cầu hôn tôi bằng cách này thì tôi nhất định không cưới anh ấy”.

Còn cư dân mạng là nam thì có tâm trạng hoàn toàn khác. Họ lo lắng rằng người yêu mình cũng sẽ kỳ vọng phải có màn cầu hôn lãng mạn như vậy. Họ viết những bình luận như:

“Anh ta gây ấn tượng như thế làm gì chứ? Giờ thì người yêu tôi sẽ không bao giờ chấp nhận một lời cầu hôn bình thường”.

“Tôi hy vọng rằng bạn gái tôi đã không xem màn trình diễn này”.

“Anh chàng thích thể hiện này đã làm hỏng hết việc lớn của tất cả mọi người khác rồi”.

Chàng trai ở Singapore cầu hôn bằng màn trình diễn drone, cư dân mạng có ý kiến khác nhau ảnh 2

Trong thời gian gần đây, nhiều tổ chức/ chương trình thích thực hiện những màn trình diễn ánh sáng bằng drone. Ảnh minh họa: Verge Aero.

Những màn trình diễn ánh sáng bằng drone đang trở nên phổ biến ở nhiều nước trong thời gian gần đây, chủ yếu là trong các sự kiện, quảng cáo… Theo công ty MIRS Innovate, chuyên cung cấp dịch vụ drone ở Singapore, thì để có một màn trình diễn, phải chuẩn bị từ 8 đến 10 tuần, bao gồm khảo sát địa điểm, thiết kế, lập trình, bay thử, diễn tập toàn bộ. Trong lúc trình diễn cũng phải có sự tham gia của ít nhất 2 “người lái” và 2 nhân viên phụ trách an toàn.

Dù sao, cư dân mạng cũng hy vọng rằng với màn cầu hôn đẹp mắt bằng drone thì chàng trai đã nhận được cái gật đầu đồng ý của cô gái rồi.

Chàng trai ở Singapore cầu hôn bằng màn trình diễn drone, cư dân mạng có ý kiến khác nhau ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.