Chào 2018, đón Hoa Học Trò 1243 phiên bản "cầu vồng" in màu đẹp long lanh!

Chào 2018, đón Hoa Học Trò 1243 phiên bản "cầu vồng" in màu đẹp long lanh!
HHT - Nhà Hoa gọi version 2018 là H2T phiên bản cầu vồng, giúp bạn tăng thêm trải nghiệm cảm xúc khi cảm thấu được vị hạnh phúc trên từng trang báo. H2T 1243 hẹn bạn ngày 2/1/2018, đính kèm postcard Wanna One và poster EXO!

Năm mới gõ cửa là thời điểm để bứt phá và đổi thay. Sau một chặng đường dài đồng hành cùng teen Việt, trong 2018, bạn sẽ được chứng kiến những đổi thay mãnh liệt của nhà Hoa. Mà nổi bật nhất chính là phiên bản mới - in màu 100% của Hoa Học Trò từ số báo 1243, nhưng vẫn giữ nguyên giá chỉ 10.000 đồng/ số báo.

Nhà Hoa gọi version 2018 là phiên bản cầu vồng, giúp bạn tăng thêm trải nghiệm cảm xúc khi cảm thấu được vị hạnh phúc trên từng trang báo, màu xanh của ngôi sao hi vọng 12 cung Hoàng đạo đặt vào năm 2018, màu đỏ của xu hướng phong bao lì xì sắp lên ngôi Tết này, màu trắng của những xúc cảm tinh khôi khi đặt chân đến miền đất mới, hay màu nâu của ly cà phê ấm áp mà poster và bài viết về EXO mang tới...

Chưa hết, bạn sẽ thấy có nhiều chuyên mục còn được H2T làm mới, tăng tính tương tác để bạn và H2T kết nối tốt hơn.

Chào 2018, đón Hoa Học Trò 1243 phiên bản "cầu vồng" in màu đẹp long lanh! ảnh 1

H2T đặt nhiều kì vọng vào phiên bản mới của Hoa Học Trò “cầu vồng”, và hi vọng bạn cũng sẽ cảm thấy thỏa mãn khi cầm những số báo H2T in màu trên tay. Sau đợt nghỉ lễ Tết Dương lịch, bạn đừng quên cuộc hẹn với Hoa Học Trò “cầu vồng” 1243 vào ngày 2/1/2018 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc nhé. Sở hữu số báo đầu tiên của 2018, bạn sẽ có ngay postcard Wanna One và poster EXO đấy!

Còn giờ, hãy cùng HHT Online khám phá ngay một số những “tiêu điểm” nổi bật trên H2T 1243 ngay nào.

Khám phá vũ trụ yêu thương của EXO

Mới đây, EXO đã tặng cho EXO-L món quà đặc biệt của mùa Đông 2017 - album Universe, một “vũ trụ” tràn đầy cảm xúc và tình yêu thương. Cùng với Hoa Học Trò 1243, mời bạn khám phá món quà đến muộn từ các chàng trai EXO dành tặng cho EXO-L.

Điểm danh 5 “bom tấn” không thể bỏ qua

2018 có vô số phim “bom tấn” hứa hẹn ăn khách, nhưng Hoa Học Trò chỉ điểm danh những tác phẩm phù hợp với teen mà thôi. Lựa chọn của H2T gồm những bộ phim nào? Xem Hoa Học Trò 1243 là bạn sẽ biết liền!

Học làm sạch da, cần gì đến spa

Da mặt sạch là nền tảng quan trọng nhất quyết định việc da khỏe và đẹp. Chẳng cần "móc hầu bao" đến spa hay dùng hàng ngàn loại mỹ phẩm, chỉ cần làm sạch đúng cách, bạn sẽ thấy da mặt dần được cải thiện. Những bí kíp giúp bạn đẹp xinh sẽ được Hoa Học Trò 1243 “rỉ tai” bạn, nên đừng bỏ lỡ cuộc hẹn ngày 2/1/2018 nha.

Chào 2018, đón Hoa Học Trò 1243 phiên bản "cầu vồng" in màu đẹp long lanh! ảnh 2

Câu chuyện lớn đằng sau phong bao lì xì nhỏ

Mùa cuối năm, rất nhiều mẫu bao lì xì độc lạ đang được rao trên các fanpage và bán rất chạy. Nhưng rất nhiều sản phẩm trong số đó đang bị những người buôn bán thiếu đạo đức ăn cắp, đạo nhái ý tưởng trắng trợn.

Trầm cảm - “bóng ma” ám ảnh showbiz

Xuất hiện trong top những ngành nghề dễ gây xì-trét nhất, nhưng cuộc sống của một nghệ sĩ không chỉ có hào quang và vật chất như mọi người vẫn nghĩ. Thậm chí nhiều nghệ sĩ đã đưa ra thông điệp “cầu cứu” bằng nghệ thuật. Trầm cảm đang trở thành “bóng ma” ám ảnh showbiz và cần lắm sự thông cảm của những người xung quanh, chia sẻ với những người đang chiến đấu với vấn đề tâm lý.

Thử thách 21 ngày để năm mới lạc quan hơn

“Thử thách” mà Hoa Học Trò 1243 gợi ý dành cho bạn kéo dài 21 ngày là vì theo các nghiên cứu tâm lý học, thì việc gì bạn làm đều đặn, không ngắt quãng, trong 21 ngày liên tiếp thì sẽ trở thành một thói quen. Vậy hãy bắt đầu 21 ngày để có một năm mới với tinh thần lạc quan hơn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm