Chào đón Google Allo: Ứng dụng chat thông minh hơn

Chào đón Google Allo: Ứng dụng chat thông minh hơn
HHT - Tập đoàn Google vừa chính thức giới thiệu Google Allo - một ứng dụng tin nhắn thông minh mới dành cho Android và iOS, giúp bạn trò chuyện nhiều hơn đồng thời có thể thực hiện nhiều việc trên cùng một trang.

Google Allo có thể giúp bạn lên kế hoạch, tìm kiếm thông tin, và thể hiện ý muốn nói dễ dàng hơn trong lúc nhắn tin. Ứng dụng này sẽ không ngừng tìm hiểu nhu cầu người dùng và tự hoàn thiện theo thời gian sử dụng.

Chào đón Google Allo: Ứng dụng chat thông minh hơn ảnh 1

Dưới đây là một số tính năng thú vị mà Assistant có thể hỗ trợ bạn trong Google Allo

Nhận câu trả lời. Cập nhật thông tin mới nhất mà bạn quan tâm, cho dù là tin tức, thời tiết, giao thông, thể thao, hoặc tình trạng chuyến bay sắp tới của bạn. Hãy yêu cầu Google Assistant gửi cho bạn những cập nhật hằng ngày về những thông tin  mà bạn quan tâm nhất. Thậm chí ứng dụng còn giúp dịch các đoạn hội thoại tin nhắn với hơn 100 ngôn ngữ ngay trong cuộc trò chuyện của bạn.

Tìm kiếm địa điểm. Bạn chỉ cần hỏi Google Assistant về các địa điểm doanh nghiệp, cửa hàng, hiệu thuốc, máy ATM, ngân hàng, bãi đậu xe, trạm xăng, cửa hàng tạp hóa,... - bạn sẽ nhận được hướng dẫn ngay trong cuộc hội thoại của bạn.

Lập kế hoạch với bạn bè. Với Assistant Google, bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch từ ăn tối đến vui chơi, tiệc tùng cùng bạn bè. Sắp tới, Google sẽ cập nhật tính năng đặt chỗ ngay cả khi đang trò chuyện qua OpenTable và sẽ tiếp tục bổ sung các dịch vụ khác theo thời gian. Bạn cũng có thể xem xét những điểm đến du lịch, các chuyến bay và khách sạn cùng bạn bè.

Google đang bắt đầu với bản thử nghiệm cách mà Google Assistant giúp bạn thực hiện tất cả công việc trong khi tán gẫu. Trong những tháng sắp tới, tính năng Assistant sẽ có mặt ở tất cả các sản phẩm của Google, thực hiện công việc liên tục cả ngày, tại nhà hoặc trong lúc di chuyển. Tính năng Assistant đầu tiên xuất hiện với phiên bản tiếng Anh, tuy nhiên những ngôn ngữ khác sẽ nhanh chóng được cập nhật.

GOOGLER

MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

HHT - Căn cước công dân là giấy tờ nhân thân được sử dụng trong hầu hết các giao dịch, thủ tục hành chính. Do đó, việc đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang Căn cước công dân 12 số cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến các giấy tờ liên quan. Sau đây là 6 việc cần làm sau khi được cấp Căn cước công dân mà người dân cần chú ý.