Châu Bùi: "Có ngày chỉ ngủ 3 tiếng nhưng nghe hai từ thời trang là tỉnh ngay"

HHT - Lịch trình tham dự các show diễn thời trang quốc tế của Châu Bùi luôn dày đặc, chính vì vậy cô nàng khiến không ít người ngạc nhiên bởi sức dẻo dai và sự kiên trì.

Chỉ 3 tuần sau show diễn Louis Vuitton Cruise 2024, Châu Bùi đã có mặt tại châu Âu để tham dự show diễn Yohji Yamamoto Nam Xuân - Hè 2024. Lần thứ hai đến với show diễn của Yohji Yamamoto, Châu Bùi tiếp tục diện trang phục mang sắc đen đặc trưng của thương hiệu.

Châu Bùi: "Có ngày chỉ ngủ 3 tiếng nhưng nghe hai từ thời trang là tỉnh ngay" ảnh 1

Khác với mái tóc bạch kim ấn tượng tại mùa trước, cô nàng fashionista đình đám trở về với màu tóc đen nguyên bản. Châu Bùi tạo điểm nhấn trên tổng thể trang phục bằng đôi tất trắng cùng thiết kế giày Y-3 - màn hợp tác kinh điển giữa Yohji Yamamoto và Adidas.

Giữ nguyên phong cách "không hoàn hảo" trong BST Nam Xuân - Hè 2024, Yamamoto đưa nét thẩm mỹ phóng túng đặc thù vào các thiết kế. Quần ống rộng, áo ghi-lê và áo khoác được cố định bằng các đường khâu, kim băng. Đường viền nhiều vải thừa chưa hoàn thiện nhưng vẫn đảm bảo tính sắc sảo riêng biệt của Yamamoto trên trang phục.

Châu Bùi: "Có ngày chỉ ngủ 3 tiếng nhưng nghe hai từ thời trang là tỉnh ngay" ảnh 2
Châu Bùi: "Có ngày chỉ ngủ 3 tiếng nhưng nghe hai từ thời trang là tỉnh ngay" ảnh 3

Cũn trong chuyến đi này, Châu Bùi đã tham dự show diễn Runway Icons. Quy mô sàn diễn hội tụ 50 thương hiệu thời trang lớn nhỏ và 2000 khách mời từ khắp nơi trên thế giới. Châu Bùi diện mẫu thiết kế áo “cánh bướm” từ thương hiệu Rick Owens.

Châu Bùi: "Có ngày chỉ ngủ 3 tiếng nhưng nghe hai từ thời trang là tỉnh ngay" ảnh 4

Châu Bùi cũng kết hợp một chuyến du ngoạn trong hành trình lần này để tham quan các địa danh nổi tiếng. Cô nàng từng chia sẻ thời trang và du lịch là hai mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc sống của mình.

Châu Bùi: "Có ngày chỉ ngủ 3 tiếng nhưng nghe hai từ thời trang là tỉnh ngay" ảnh 5

Châu Bùi tâm sự: “Có những ngày Châu chỉ kịp ngủ 3 tiếng nhưng cứ nghe đến hai từ “thời trang” là tỉnh táo ngay”. Châu Bùi cho biết thêm, với đặc thù công việc di chuyển nhiều, cô nàng cân bằng cuộc sống bằng cách cố gắng duy trì thói quen hàng ngày trong các chuyến đi, từ việc tập luyện đến chế độ ăn uống.

Châu Bùi: "Có ngày chỉ ngủ 3 tiếng nhưng nghe hai từ thời trang là tỉnh ngay" ảnh 6
Châu Bùi: "Có ngày chỉ ngủ 3 tiếng nhưng nghe hai từ thời trang là tỉnh ngay" ảnh 10
Tin liên quan