Châu Bùi tố người quen chiếm dụng quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng

HHT - Trên tài khoản Instagram, Châu Bùi đã có những chia sẻ thể hiện sự bức xúc khi "đứa con tinh thần" - thương hiệu thời trang riêng bị bạn đồng hành cướp quyền điều hành.
Được biết, ZES là một thương hiệu thời trang do Châu Bùi đồng sáng lập cùng người thân, ra mắt vào giữa tháng 6/2020. Theo đuổi phong cách thể thao năng động, những sản phẩm thời trang của thương hiệu này nhận được sự ủng hộ từ những người nổi tiếng cũng như các bạn trẻ do liên quan trực tiếp đến thương hiệu cá nhân của Châu Bùi.
Châu Bùi tố người quen chiếm dụng quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng ảnh 1 ZES - thương hiệu thời trang do Châu Bùi đồng sáng lập ra mắt cách đây không lâu
Tuy nhiên, tối 4/8 Châu Bùi bất ngờ đăng tải trên tài khoản Instagram của mình một bài viết thể hiện sự bức xúc. Nội dung cho biết "đứa con tinh thần" của cô đang bị bạn đồng hành chiếm dụng và cướp quyền kiểm soát.
Châu Bùi tố người quen chiếm dụng quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng ảnh 2
Nguyên văn chia sẻ của Châu Bùi: 
"ZES - đứa con tinh thần của Châu nay đang bị partner (đối tác - PV) chiếm dụng và cướp quyền kiểm soát. Hình ảnh của Châu cùng bạn bè mình đã và đang bị tự ý sử dụng cho mục đích thương mại hoặc những mục đích khác.
Châu hoàn toàn bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh. Những nội dung và hoạt động trên 2 trang facebook và Instagram chính thức của ZES trong những ngày gần đây được đăng tải cũng không hề được thông qua hay có sự đồng ý của Châu. Về phần cá nhân Châu không thể liên lạc với partner trong công ty của mình. 
 Vậy nên trong thời điểm hiện tại, Châu quyết định lên tiếng, trước mắt để bảo vệ quyền lợi của những khách hàng vẫn đang quan tâm tới ZES, tuyệt đối không để sự yêu mến của mọi người dành cho Châu bị lợi dụng, cũng như bảo vệ hình ảnh của chính bản thân mình."
Châu Bùi tố người quen chiếm dụng quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng ảnh 3 Nguyên văn lời chia sẻ của Châu Bùi về việc brand thời trang riêng bị cộng sự chiếm dụng - Ảnh chụp màn hình.
Châu Bùi cũng cho biết hiện cô đang cố gắng tìm cách để liên hệ với các bên cộng sự để có thể giải quyết triệt để nhất và không quên gửi lời xin lỗi đến những người yêu quý mình.
Hoa Học Trò Online sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về sự việc này.
Châu Bùi tố người quen chiếm dụng quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.