Châu Bùi tố người quen chiếm dụng quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng

HHT - Trên tài khoản Instagram, Châu Bùi đã có những chia sẻ thể hiện sự bức xúc khi "đứa con tinh thần" - thương hiệu thời trang riêng bị bạn đồng hành cướp quyền điều hành.

Được biết, ZES là một thương hiệu thời trang do Châu Bùi đồng sáng lập cùng người thân, ra mắt vào giữa tháng 6/2020. Theo đuổi phong cách thể thao năng động, những sản phẩm thời trang của thương hiệu này nhận được sự ủng hộ từ những người nổi tiếng cũng như các bạn trẻ do liên quan trực tiếp đến thương hiệu cá nhân của Châu Bùi.

Châu Bùi tố người quen chiếm dụng quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng ảnh 1 ZES - thương hiệu thời trang do Châu Bùi đồng sáng lập ra mắt cách đây không lâu

Tuy nhiên, tối 4/8 Châu Bùi bất ngờ đăng tải trên tài khoản Instagram của mình một bài viết thể hiện sự bức xúc. Nội dung cho biết "đứa con tinh thần" của cô đang bị bạn đồng hành chiếm dụng và cướp quyền kiểm soát.

Châu Bùi tố người quen chiếm dụng quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng ảnh 2

Nguyên văn chia sẻ của Châu Bùi: 

"ZES - đứa con tinh thần của Châu nay đang bị partner (đối tác - PV) chiếm dụng và cướp quyền kiểm soát. Hình ảnh của Châu cùng bạn bè mình đã và đang bị tự ý sử dụng cho mục đích thương mại hoặc những mục đích khác.

Châu hoàn toàn bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh. Những nội dung và hoạt động trên 2 trang facebook và Instagram chính thức của ZES trong những ngày gần đây được đăng tải cũng không hề được thông qua hay có sự đồng ý của Châu. Về phần cá nhân Châu không thể liên lạc với partner trong công ty của mình. 

 Vậy nên trong thời điểm hiện tại, Châu quyết định lên tiếng, trước mắt để bảo vệ quyền lợi của những khách hàng vẫn đang quan tâm tới ZES, tuyệt đối không để sự yêu mến của mọi người dành cho Châu bị lợi dụng, cũng như bảo vệ hình ảnh của chính bản thân mình."

Châu Bùi tố người quen chiếm dụng quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng ảnh 3 Nguyên văn lời chia sẻ của Châu Bùi về việc brand thời trang riêng bị cộng sự chiếm dụng - Ảnh chụp màn hình.

Châu Bùi cũng cho biết hiện cô đang cố gắng tìm cách để liên hệ với các bên cộng sự để có thể giải quyết triệt để nhất và không quên gửi lời xin lỗi đến những người yêu quý mình.

Hoa Học Trò Online sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về sự việc này.

Châu Bùi tố người quen chiếm dụng quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.
Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

HHT - Thái tử Charles đã kể về những lời cuối cùng mà mình nói với cha, chỉ một ngày trước khi Hoàng thân Philip qua đời. Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh cũng nhận ra rằng, trong đoạn video mới, quay tại phòng làm việc của Hoàng tử William, có một điều đặc biệt liên quan đến Hoàng thân Philip.
Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

HHT - Một bác nông dân ở Ấn Độ đã rất sốc khi tài khoản lương hưu của mình bỗng nhiên xuất hiện một số tiền khổng lồ mà rõ ràng là có nằm mơ bác cũng không nghĩ ra: Hơn 520.000.000 rupee, tức là hơn 160 tỷ đồng. Hiện bác ấy đưa ra một đề nghị trước khi trả lại số tiền này.