Châu Bùi tố người quen chiếm dụng quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng

HHT - Trên tài khoản Instagram, Châu Bùi đã có những chia sẻ thể hiện sự bức xúc khi "đứa con tinh thần" - thương hiệu thời trang riêng bị bạn đồng hành cướp quyền điều hành.
Được biết, ZES là một thương hiệu thời trang do Châu Bùi đồng sáng lập cùng người thân, ra mắt vào giữa tháng 6/2020. Theo đuổi phong cách thể thao năng động, những sản phẩm thời trang của thương hiệu này nhận được sự ủng hộ từ những người nổi tiếng cũng như các bạn trẻ do liên quan trực tiếp đến thương hiệu cá nhân của Châu Bùi.
Châu Bùi tố người quen chiếm dụng quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng ảnh 1 ZES - thương hiệu thời trang do Châu Bùi đồng sáng lập ra mắt cách đây không lâu
Tuy nhiên, tối 4/8 Châu Bùi bất ngờ đăng tải trên tài khoản Instagram của mình một bài viết thể hiện sự bức xúc. Nội dung cho biết "đứa con tinh thần" của cô đang bị bạn đồng hành chiếm dụng và cướp quyền kiểm soát.
Châu Bùi tố người quen chiếm dụng quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng ảnh 2
Nguyên văn chia sẻ của Châu Bùi: 
"ZES - đứa con tinh thần của Châu nay đang bị partner (đối tác - PV) chiếm dụng và cướp quyền kiểm soát. Hình ảnh của Châu cùng bạn bè mình đã và đang bị tự ý sử dụng cho mục đích thương mại hoặc những mục đích khác.
Châu hoàn toàn bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh. Những nội dung và hoạt động trên 2 trang facebook và Instagram chính thức của ZES trong những ngày gần đây được đăng tải cũng không hề được thông qua hay có sự đồng ý của Châu. Về phần cá nhân Châu không thể liên lạc với partner trong công ty của mình. 
 Vậy nên trong thời điểm hiện tại, Châu quyết định lên tiếng, trước mắt để bảo vệ quyền lợi của những khách hàng vẫn đang quan tâm tới ZES, tuyệt đối không để sự yêu mến của mọi người dành cho Châu bị lợi dụng, cũng như bảo vệ hình ảnh của chính bản thân mình."
Châu Bùi tố người quen chiếm dụng quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng ảnh 3 Nguyên văn lời chia sẻ của Châu Bùi về việc brand thời trang riêng bị cộng sự chiếm dụng - Ảnh chụp màn hình.
Châu Bùi cũng cho biết hiện cô đang cố gắng tìm cách để liên hệ với các bên cộng sự để có thể giải quyết triệt để nhất và không quên gửi lời xin lỗi đến những người yêu quý mình.
Hoa Học Trò Online sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về sự việc này.
Châu Bùi tố người quen chiếm dụng quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.